Bao dien tu Bac Ninh
Ket thuc Giai Bong da thanh nien khoi co quan DCD tinh Doi TN Dien luc gianh ngoi vo dich
Qua 2 tuần tranh tài, chiều 28- 3, Giải Bóng đá Thanh niên khối cơ quan Dân Chính Đảng tỉnh lần thứ Nhất năm 2008 đã kết thúc thành công với trận chung kết diễn ra trên sân vận động Suối Hoa (thành phố Bắc Ninh) giữa hai đội TN Điện lực tỉnh và Ngân hàng Ngoại thương Bắc Ninh.

Hoi khoe Phu Dong tinh lan thu VII du kien to chuc trung tuan thang 5-2008
Chiều 1-4 tại Sở GD-ĐT, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh lần thứ VII họp, thông qua dự thảo thành lập và phân công nhiệm vụ các tiểu ban giúp việc; dự thảo tổ chức lễ khai mạc HKPĐ tỉnh lần thứ VII.

So Xay dung Bac Ninh Giai bong da mo rong ki niem 50 nam ngay thanh lap nganh Xay dung Viet Nam
Chiều 2-4, trên SVĐ phường Đại Phúc (thành phố Bắc Ninh), Sở Xây dựng Bắc Ninh khai mạc giải bóng đá mở rộng kỉ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Xây dựng Việt Nam (29-4-1958 – 29-4-2008).

Là đơn vị đều đặn tham gia giải Chạy “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” – Cúp Báo Bắc Ninh hàng năm, ngay khi nhận được kế hoạch tổ chức giải, trường THPT Hàn Thuyên (Thành phố Bắc Ninh) đã triển khai tập luyện với quyết tâm giữ vững thành tích là đơn vị dẫn đầu giải Thanh niên THPT nội dung chạy tập thể.

Những năm qua, thể thao thành tích cao Bắc Ninh đã có những bước tiến đáng kể. Tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ V - năm 2006 vừa qua, Bắc Ninh xếp thứ 24/67 tỉnh, thành, ngành. Đây không phải là kết quả thấp, song so với tiềm năng con số đó quả là còn khiêm tốn và những khó khăn mà thể thao thành tích cao tỉnh ta phải đối mặt từ nhiều năm nay được coi như một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hệ quả trên.

Chỉ còn mấy ngày nữa, giải chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” lần thứ XII-Cúp Báo Bắc Ninh năm 2008 sẽ khai mạc. Năm nay, mặc dù có những khó khăn khách quan và chủ quan, tất cả các trường THCS trên địa bàn thành phố Bắc Ninh sẽ tham gia giải với nội dung chạy Tập thể, tranh giải Thiếu niên. Đó là nhận định của anh Nguyễn Vĩnh Phát, chuyên viên Phòng GD-ĐT thành phố Bắc Ninh phụ trách khối THCS và mảng TDTT cho chúng tôi biết ngay sau buổi triệu tập hiệu trưởng các trường lần cuối cùng bàn về giải chiều ngày 12-4 vừa qua. Thông tin về các trường cũng sẽ được Phòng GD-ĐT liên tục cập nhật đến ngày khai mạc.

Thap lua dam me
Nhà ông Đỗ Hữu Hải (xóm Đồng, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh) nằm trong ngõ hẹp, sâu hun hút, vào mỗi chiều, trên khoảng sân hơn 200 m2 ấy lại vang lên tiếng reo hò quanh hai bàn bóng bàn. Đó là “đại bản doanh” của CLB bóng bàn xóm Đồng, một trong những CLB TDTT tiểu biểu của thành phố Bắc Ninh, cũng là nơi thắp lên ngọn lửa đam mê bóng bàn cho không ít người.

Quyet tam cua doi tuyen Cong an tinh
Đã từ nhiều năm nay, Công an tỉnh luôn là đơn vị tích cực tham gia giải chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh với lực lượng đông đảo. Có lẽ đây là đơn vị duy nhất nhiều năm liên tiếp tham gia cả 2 nội dung chạy tập thể và chạy việt dã. Tiếp tục phát huy truyền thống, ở mùa giải năm nay, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh cũng đã có những bước chuẩn bị tích cực, sẵn sàng giành những thành tích cao nhất.

San sang cho Giai thanh cong
Sáng Chủ nhật (20-4), tại Khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh), giải Chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” lần thứ XII-Cúp Báo Bắc Ninh năm 2008 sẽ khai mạc. Phóng viên Báo Bắc Ninh đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đương Bắc, Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban Thường trực xung quanh công tác tổ chức Giải năm nay.

Han hoan va quyet thang
Mỗi người tham dự giải chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” – Cúp Báo Bắc Ninh đều giữ lại những kỷ niệm, cảm xúc cho riêng mình.

Trang Previous page   1 ... 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133   Next page