Bao dien tu Bac Ninh
Chỉ còn mấy ngày nữa, giải chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” lần thứ XII-Cúp Báo Bắc Ninh năm 2008 sẽ khai mạc. Năm nay, mặc dù có những khó khăn khách quan và chủ quan, tất cả các trường THCS trên địa bàn thành phố Bắc Ninh sẽ tham gia giải với nội dung chạy Tập thể, tranh giải Thiếu niên. Đó là nhận định của anh Nguyễn Vĩnh Phát, chuyên viên Phòng GD-ĐT thành phố Bắc Ninh phụ trách khối THCS và mảng TDTT cho chúng tôi biết ngay sau buổi triệu tập hiệu trưởng các trường lần cuối cùng bàn về giải chiều ngày 12-4 vừa qua. Thông tin về các trường cũng sẽ được Phòng GD-ĐT liên tục cập nhật đến ngày khai mạc.

Thap lua dam me
Nhà ông Đỗ Hữu Hải (xóm Đồng, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh) nằm trong ngõ hẹp, sâu hun hút, vào mỗi chiều, trên khoảng sân hơn 200 m2 ấy lại vang lên tiếng reo hò quanh hai bàn bóng bàn. Đó là “đại bản doanh” của CLB bóng bàn xóm Đồng, một trong những CLB TDTT tiểu biểu của thành phố Bắc Ninh, cũng là nơi thắp lên ngọn lửa đam mê bóng bàn cho không ít người.

Quyet tam cua doi tuyen Cong an tinh
Đã từ nhiều năm nay, Công an tỉnh luôn là đơn vị tích cực tham gia giải chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh với lực lượng đông đảo. Có lẽ đây là đơn vị duy nhất nhiều năm liên tiếp tham gia cả 2 nội dung chạy tập thể và chạy việt dã. Tiếp tục phát huy truyền thống, ở mùa giải năm nay, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh cũng đã có những bước chuẩn bị tích cực, sẵn sàng giành những thành tích cao nhất.

San sang cho Giai thanh cong
Sáng Chủ nhật (20-4), tại Khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh), giải Chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” lần thứ XII-Cúp Báo Bắc Ninh năm 2008 sẽ khai mạc. Phóng viên Báo Bắc Ninh đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Đương Bắc, Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng ban Thường trực xung quanh công tác tổ chức Giải năm nay.

Han hoan va quyet thang
Mỗi người tham dự giải chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” – Cúp Báo Bắc Ninh đều giữ lại những kỷ niệm, cảm xúc cho riêng mình.

Ket thuc HKPD toan quoc khu vuc II Bac Ninh xep thu tu toan doan
Tối qua 19-4, tại nhà thi đấu Trinh Hoài Đức (Hà Nội), HKPĐ toàn quốc khu vực II bế mạc với kết quả đoàn Bắc Ninh xếp thứ tư trên bảng tổng sắp toàn đoàn.

Sai buoc cung tuong lai
Trong những ngày cuối tháng Tư lịch sử, Giải chạy “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh diễn ra hôm qua, 20 – 4 đã hâm nóng không khí thi đua sôi nổi chào mừng Chiến thắng 30 – 4 và cổ vũ tinh thần bất diệt của ngày Quốc tế Lao động 1 – 5. Hàng ngàn VĐV, HLV cùng cổ động viên mọi lứa tuổi của hơn 30 đơn vị trong toàn tỉnh với niềm hân hoan và tinh thần quyết thắng đã khiến khu vực Tượng đài và đại lộ Lý Thái Tổ thêm sôi động. Thật khó có thể nói hết được những cảm xúc của mỗi VĐV tham dự Giải, nụ cười, ánh mắt đầy quyết tâm của họ đã khẳng định niềm tin màu cờ sắc áo, thêm một lần nữa đánh dấu sự thành công của Giải qua 12 lần tổ chức.

Trang Previous page   1 ... 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131