Bao dien tu Bac Ninh
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh vừa có Quyết định khen thưởng cho huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại các giải thi đấu thể thao Quốc gia 6 tháng cuối năm 2016 với tổng số tiền là 980 triệu đồng.

Tuoi cao Song vui song khoe song co ich
Từ lâu, nhắc đến thôn Guột (Việt Hùng, Quế Võ) nhiều người nghĩ ngay đến quê hương của môn vật, hay chạy ró. Nhưng nay, ngoài thứ “đặc sản” ấy ra, thôn Guột còn gây dựng, phát triển bài bản môn Bóng chuyền hơi, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho người cao tuổi rèn luyện thể chất và tinh thần để các cụ “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Bac Ninh gianh 2 HCD tai giai Vo dich Karatedo Dong Nam A
Được tổ chức từ ngày 2 đến 7- 5, tại Indonesia, giải Vô địch Karatedo Đông Nam Á thu hút 196 VĐV của 8 Quốc gia tranh tài ở 2 nội dung Kumite và Kata.

Viet Nam gianh diem dau tien tai World Cup U20
Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn hòa 0-0 trong trận ra quân với New Zealand để duy trì hy vọng đi tiếp tại sân chơi thế giới.

Với số điểm 7,5 sau 9 ván đấu diễn ra tại Thành Đô (Trung Quốc), nữ kỳ thủ xếp hạng hạt giống thứ 7 ở bảng nữ Võ Thị Kim Phụng đã trở thành kỳ thủ Việt Nam đoạt chức vô địch nội dung cờ tiêu chuẩn giải cờ vua châu Á.

Hon 200 VDV tranh tai tai giai Cau long cong nhan vien chuc lao dong tinh lan thu IX
Ngày 19- 5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh lần thứ IX năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Giai cau long cay vot xuat sac cac nhom tuoi tinh Bac Ninh lan thu I
Trong hai ngày 13 và 14-5, tại Trung tâm hoạt động thể thao tỉnh diễn ra Giải cầu lông cây vợt xuất sắc các nhóm tuổi tỉnh Bắc Ninh lần thứ I năm 2017.

Doi Cong ty Co phan Tam Phuc Catering gianh Cup vo dich
Ngày 13-5, tại Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Hội LHTN, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh phối hợp tổ chức giải Bóng đá Cúp Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh lần thứ I-Năm 2017.

Noi giao luu co xat phat hien tai nang
Trong nhiều năm qua, hiếm có giải thể thao quần chúng nào khi được tổ chức trên địa bàn tỉnh lại có sức hút lớn với người hâm mộ như giải cầu lông. Từ những giải giao hữu đến những giải chính thức ở cấp câu lạc bộ, địa phương, giải cấp ngành, tỉnh, hay giải tầm Quốc gia, Quốc tế khi được tổ chức đều thu hút một lượng lớn khán giả trong tỉnh tới cổ vũ, tận hưởng từng đường cầu đẹp, séc đấu hay của giải. Không chỉ tạo sân chơi giao lưu, cọt xát cho các tay vợt, từ những giải như thế ngành Thể thao đã phát hiện, “ươm mầm” được rất nhiều tay vợt tài năng cho tương lai.

Be mac giai vo dich Bong ban cac Cau lac bo tinh Bac Ninh nam 2017
Giải diễn ra trong 2 ngày 27 và 28-4, thu hút hơn 150 VĐV đến từ 16 câu lạc bộ đại diện cho các ngành, địa phương trong tỉnh. Các VĐV tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, đôi nam các nhóm tuổi; đơn nữ, đôi nữ; đồng đội nam; đôi vợ chồng; cha và con trai các nhóm tuổi… Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải thu hút các câu lạc bộ mạnh trên địa bàn với nhiều tay vợt xuất sắc; công tác tổ chức chặt chẽ, khoa học.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 124   Next page