Bao dien tu Bac Ninh
Tuyen truyen thay doi nhan thuc trong thuc hien nep song van minh
Việc thực hiện nếp sống văn minh những năm qua đạt được những kết quả tích cực, các cấp, ngành và người dân tự giác thực hiện tiết kiệm trong việc cưới, việc tang, lễ hội, tổ chức đón nhận các danh hiệu thi đua...…Kết quả ấy, ngoài sự chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành còn có vai trò tích cực của công tác tuyên truyền, vận động qua nhiều hình thức.

Tang cuong cong tac chi dao quan ly va to chuc le hoi nam 2018
UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường chỉ đạo thực hiện tốt công tác quản lý và tổ chức lễ hội trên địa bàn tỉnh năm 2018.

So Van hoa The thao va Du lich trien khai nhiem vu nam 2018
Chiều ngày 9-1, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Hoi thao Chua Bach Mon- Gia tri lich su kien truc
Ngày 7-1, tại chùa Bách Môn (Việt Đoàn, Tiên Du) diễn ra Hội thảo “Chùa Bách Môn- Giá trị lịch sử, kiến trúc”. Đồng chí Nguyễn Công Ngọ, nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các nhà khoa học, nhà nghiên cứu lịch sử, văn hoá và đông đảo phật tử dự.

Thu vien tinh nhieu giai phap thu hut ban doc
Đọc sách có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và khám phá tri thức nhân loại, song để thế hệ trẻ hiện nay hình thành được thói quen đọc sách và coi sách là tài sản vô giá thì không phải chuyện “một sớm, một chiều” khi sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngày càng mạnh mẽ với nhiều trò chơi, giải trí được tìm kiếm trên mạng internet. Thư viện tỉnh đang có nhiều việc làm thiết thực để thu hút ngày càng đông bạn đọc trẻ đến đọc sách, báo.

Huy dong suc manh toan dan trong xay dung doi song van hoa
Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá trên địa bàn tỉnh ngày càng có sức lan tỏa sâu rộng và đi vào chiều sâu. Đó là nhờ đường lối chỉ đạo đúng đắn và ý chí quyết tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, hưởng ứng tích cực của người dân.

Chuong trinh nghe thuat Chao nam moi 2018
Tối 31-12-2017, tại Tượng đài Lý Thái Tổ (thành phố Bắc Ninh), Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2018.

Xay dung nep song van minh trong le hoi
Du xuân trảy hội là nét đẹp văn hóa thẩm sâu trong tâm thức người dân Việt. Trải qua thời gian, vẻ đẹp của những giá trị văn hóa cổ truyền trong các lễ hội dân gian ở đất Bắc Ninh văn hiến không những không bị mất đi mà vẫn đang được trao truyền bằng tất cả sự nỗ lực của các cấp, ngành và cộng đồng.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh thông báo lịch trực tiếp công dân của Giám đốc Sở như sau:

Bac Ninh co them 3 Bao vat Quoc gia
Ngày 25-12-2017, tại Quyết định số 2090/QĐ-TTg Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công nhận thêm 24 bảo vật quốc gia. Đây là đợt công nhận thứ 6 kể từ đợt đầu tiên vào tháng 10-2012.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 259   Next page