Bao dien tu Bac Ninh
Ban Van hoa – Xa hoi HDND tinh giam sat tai Dai PT-TH tinh
Ngày 24-7, Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh tổ chức đoàn giám sát việc thực hiện nhiệm vụ tại Đài PT-TH tỉnh, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017. Đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì.

Hoi Van hoc Nghe thuat tinh Trao giai cuoc thi Anh nghe thuat Net dep mien Quan ho
Ngày 24-7, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tổ chức kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Liên hiệp Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam (25-7-1948-25-7-2017) và Trao giải cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Nét đẹp miền Quan họ”. Các đồng chí: Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nhà văn Tùng Điển, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Vũ Quốc Khánh, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam dự.

Khanh thanh Nha luu niem nha van Kim Lan
Gia đình cố nhà văn Kim Lân phối hợp khu phố Phù Lưu, phường Đông Ngàn (thị xã Từ Sơn) vừa tổ chức khánh thành “Nhà lưu niệm nhà văn Kim Lân”.

Vun dap mot tinh yeu Quan ho
Mỗi người một cuộc sống, một công việc riêng nhưng ở họ đều có chung một tình yêu dành cho quan họ và mong muốn góp sức gìn giữ di sản văn hóa đặc biệt ấy. Và đó cũng chính là lý do Câu lạc bộ quan họ Lãm Làng (Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh) ra đời, phát triển đến nay.

Thu vien tinh thu hut doc gia nhi
Nghỉ hè là khoảng thời gian lý tưởng để học sinh có dịp lựa chọn những bộ môn học hè theo sở thích, có em tham gia khóa học bơi, học đàn, võ thuật... trong đó không ít học sinh lựa chọn đến thư viện đọc sách và coi đây là một sân chơi bổ ích dịp hè.

Chieu phim luu dong nhan ky niem 70 nam ngay Thuong binh Liet sy
Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tuần phim kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27-7 từ ngày 24 đến 30-7 trên phạm vi cả nước. Tại Bắc Ninh, đợt phim này diễn ra từ đầu tháng 7 đến 15-8 do Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh tổ chức với gần 40 buổi chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân khắp các huyện, thị xã, thành phố.

Dien mao moi o Van Mieu Bac Ninh
Văn Miếu Bắc Ninh, nơi vinh danh 677 vị đại khoa của vùng đất Kinh Bắc ở khu 10, phường Đại Phúc (thành phố Bắc Ninh) từ lâu trở thành niềm tự hào, được xem là biểu tượng, là bằng chứng quý giá xác thực về truyền thống hiếu học khoa bảng của vùng đất Bắc Ninh-Kinh Bắc xưa.

Gin giu nghe thuat tuong
Họ đều là những người nông dân chân lấm tay bùn, mỗi người ở một thôn, xã khác nhau, thế nhưng chẳng kể nắng mưa hay phải vượt quãng đường xa hơn chục cây số để sinh hoạt, luyện tập. Với những con người ấy, nghệ thuật tuồng đã ngấm trong máu và trở thành thứ không thể thiếu trong đời sống tinh thần.

Noi niem thang Bay
Tháng Bảy, kì nghỉ hè mới như thực sự bắt đầu. Đâu đó nghe người ta kháo nhau, đưa con đi nghỉ mát chỗ này, đưa con đi du lịch chỗ nọ. Lại nghĩ đến những đứa trẻ nơi vùng quê lam lũ.

Xay dung doi song van hoa o Thuan Thanh
Huyện Thuận Thành có 18 xã, thị trấn với 108 khu dân cư. Qua 22 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” (1995-2017), cho thấy phong trào liên tục được phát huy, mở rộng và ngày càng nâng cao về chất lượng, hiệu quả.

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 246   Next page