Bao dien tu Bac Ninh
Tet Trung thu - Ngay hoi cua tre em
Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm bởi được tặng nhiều quà, được thoả thích vui đùa trong tình cảm ấm áp yêu thương của gia đình... Với mong muốn mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đều được hưởng không khí vui tươi, ấm áp của ngày hội trăng Rằm, những ngày qua, các cấp, ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo Tết Trung thu cho các em.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội thảo “Nghiên cứu văn hóa Kinh Bắc từ phương diện văn hóa truyền thống nhằm bảo tồn và phát huy truyền thống văn hiến Bắc Ninh-Kinh Bắc” với sự tham gia của các nhà khoa học, cán bộ lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực văn hóa truyền thống.

VSIP Bac Ninh to chuc Tet Trung thu cho thieu nien nhi dong dia phuong
Tối ngày 30-9, tại KCN VSIP Bắc Ninh, Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh tổ chức chương trình “VUI TRUNG THU 2017” cho trẻ em ở hai xã Phù Chẩn (thị xã Từ Sơn) và Đại Đồng (Tiên Du) – nơi doanh nghiệp hoạt động và con cán bộ, công nhân viên Công ty.

Vui Tet Trung thu tai Bao tang Bac Ninh
Từ ngày 1 đến ngày 4-10-2017 (tức ngày 12 - 15-8 âm lịch), Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành cho thiếu nhi trong tỉnh.

Ky niem Ngay San khau Viet Nam
Ngày 29-9, tại hội trường Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh, Chi hội nghệ sĩ sân khấu tỉnh Bắc Ninh thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam lần thứ 8 (12 tháng 8 âm lịch hàng năm).

Trung Thu noi chuyen mua Lan
Đêm hội trăng Rằm sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu thiếu đi tiếng trống thì thùng với hình ảnh những chú Lân, Sư tử vui nhộn, rực rỡ sắc màu. Ở quê hương Bắc Ninh, múa Lân từ lâu đã trở thành nét văn hóa có sức sống bền bỉ và thăng hoa. Tuy nhiên, cứ vào mùa trăng tháng Tám, bên cạnh số ít đội múa Lân được tổ chức bài bản mang tính chuyên nghiệp lại xuất hiện những nhóm tự phát, múa rong, múa dạo gây phiền hà cho người dân...

Ngày 28-9, Hội VHNT tỉnh phối hợp với Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo (thành phố Bắc Ninh) khai mạc trại sáng tác VHNT bồi dưỡng năng khiếu trẻ. Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh uỷ dự.

Giao luu van hoa the thao khieu vu nguoi cao tuoi
Ngày 28-9, Ban Đại diện Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Trung tâm Bảo trợ Xã hội và chăm sóc người cao tuổi tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao, khiêu vũ các CLB người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10).

Nha tao mau toc Hoang Bach va con duong chinh phuc toc dep
Vừa tròn 3 năm đạt giải Quán quân “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014”, tuy tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ song nhà tạo mẫu tóc Hoàng Bách đã trở thành tên tuổi được giới chuyên môn biết đến. Trên con đường chinh phục tóc đẹp của Hoàng Bách, không có dấu chân của kẻ lười biếng bởi thành quả ngày hôm nay có được của anh bắt nguồn từ sự học hỏi không ngừng và biết nuôi dưỡng những hoài bão, ước mơ.

Gin giu va phat huy gia tri cua Nha chua Quan ho
Là 1 trong 8 công trình Nhà chứa Quan họ được UBND tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng trong giai đoạn 2013-2020, ngay sau khi bàn giao, công trình nhà chứa Quan họ khu Đương Xá, phường Vạn An (thành phố Bắc Ninh) được phát huy đúng giá trị, trở thành nơi sinh hoạt, giao lưu, chơi Quan họ của nhiều thế hệ và giúp mỗi người hiểu thêm về một không gian văn hóa Quan họ cổ xưa nhưng được tái hiện chân thực, sinh động và hiện đại.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 249   Next page