Bao dien tu Bac Ninh
Khai mac trien lam anh Ha Noi trong toi nam 2017
Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10- 10- 1954 – 10- 10- 2017), ngày 9- 10, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội), Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” năm 2017 với chủ đề “Nhịp sống Thủ đô”. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội và Hội Nhà báo Việt Nam.

Gần 10 năm nay, CLB Quan họ măng non thôn Lộ Bao, xã Nội Duệ (Tiên Du) trở thành sân chơi văn hóa, văn nghệ bổ ích cho những thiếu niên, nhi đồng yêu thích dân ca Quan họ. Nơi đây đã góp phần quan trọng trong việc lưu giữ, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa đặc sắc vùng đất Bắc Ninh - Kinh Bắc.

Thi sinh Bac Ninh gianh giai Ba lien hoan tieng hat truyen hinh toan quoc giai Sao Mai 2017
Đêm Chung kết xếp hạng Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc giải Sao Mai 2017 vừa diễn ra tại Thanh Hóa tối 7-10 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cả nước. Thí sinh Nguyễn Mai Thương (Gia Bình), đại diện của Bắc Ninh vinh dự đạt giải Ba dòng nhạc Dân gian.

Loi mo cho nghe thuat mua roi nuoc lang Dong Ngu
Nghệ thuật múa rối nước- đặc sản của nền văn minh lúa nước Việt Nam đang đối mặt với những khó khăn, thách thức trong quá trình bảo tồn và phát triển. Đặc biệt là trong bối cảnh mà các sản phẩm công nghệ giải trí tràn ngập như hiện nay. Trước tình hình đó, Đề án bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống múa rối nước làng Đồng Ngư (Ngũ Thái, Thuận Thành) vừa được thông qua tại cuộc họp UBND tỉnh là một tín hiệu mừng, mở lối đưa nghệ thuật truyền thống này đến gần hơn với công chúng đương đại.

Van nghe quan chung Tien Du - Buc tranh sinh dong
Văn nghệ quần chúng phát triển, đời sống tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao, khắp các thôn, xã, thị trấn đều có các CLB, đội văn nghệ hoạt động sôi nổi, nhất là vào những ngày tết, lễ, hội. Đó là bức tranh sinh động về phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng huyện Tiên Du những năm qua.

Pho Bi thu Tinh uy Nguyen Thi Ha du Dem hoi trang Ram tai phuong Dong Nguyen
Tối ngày 4-10, phường Đồng Nguyên (thị xã Từ Sơn) tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm”. Đến dự và chung vui với các em có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Tỉnh Đoàn, thị xã Từ Sơn.

Toan tinh trong hon 50000 m duong hoa phu nu
Nhằm cụ thể hóa các tiêu chí cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, thời gian qua, các cấp hội phụ nữ trong toàn tỉnh tích cực thực hiện kế hoạch xây dựng “Đường hoa phụ nữ”. Đến nay, đã có 50.256m đường hoa được trồng tại các địa phương.

Lien chi doan Van phong HDND UBND tinh va So Ngoai vu to chuc Tet Trung thu cho cac chau thieu nhi
Tối 3/10, Liên chi đoàn Văn phòng HĐND, UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Đêm trăng cho em” cho hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong 3 cơ quan.

Bao Bac Ninh to chuc Dem hoi trang Ram
Tối ngày 3-10, Báo Bắc Ninh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” năm 2017 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan. Đến dự và chung vui với các em có đồng chí Nguyễn Bá Sinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Bắc Ninh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; các đồng chí trong cấp ủy, Ban biên tập.

Thanh pho Bac Ninh to chuc Vui hoi trang Ram – Chap canh uoc mo tuoi tho
Tối ngày 3-10, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vui hội trăng Rằm” với chủ đề “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” và triển khai một số khu vui chơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 249   Next page