Bao dien tu Bac Ninh
Với tình yêu và niềm đam mê Quan họ, hơn hai thập kỷ qua, các thành viên trong CLB Quan họ thôn Duệ Đông, thị trấn Lim (Tiên Du) đã đóng góp tích cực trong việc gìn giữ, lan tỏa vốn văn hóa truyền thống quê hương của cha ông.

Du lich Bac Ninh hut khach
Hoạt động du lịch văn hóa tâm linh, lễ hội đang trở thành nhu cầu thiết thực của đại bộ phận nhân dân. Đó cũng là một trong những yếu tố để Bắc Ninh hút khách du lịch ngay từ những tháng đầu năm.

Xet giai thuong cuoc thi anh Net dep mien Quan ho
Ngày 5-7, Hội VHNT tỉnh tổ chức xét chấm giải cuộc thi ảnh Bắc Ninh năm 2017 với chủ đề “Nét đẹp miền Quan họ”.

Xa Phu Khe don nhan danh hieu Di san van hoa phi vat the Quoc gia Nghe cham khac go Phu Khe
Ngày 5-7, xã Phù Khê ( thị xã Từ Sơn) tổ chức đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia “Nghề chạm khắc gỗ Phù Khê”.

Khoi day truyen thong doan ket gan bo trong cong dong
Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp, ngành, phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Lương Tài được triển khai sâu rộng, thực sự trở thành phong trào lớn, tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội, góp phần bảo tồn, phát huy những nét đẹp văn hóa của quê hương, khơi dậy truyền thống đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng dân cư.

Gan 300 cong nhan nguoi lao dong nghe noi chuyen ve Bua com gia dinh am ap yeu thuong
Chiều 28-6, tại Công ty SungWoo Vina (KCN Thuận Thành 3), Vụ Gia đình (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức hội nghị với chủ đề “Vai trò, ý nghĩa bữa cơm gia đình trong đời sống công nhân, người lao động”. Nhà thơ Trần Đăng Khoa thuyết trình với sự tham dự của gần 300 công nhân, người lao động trong Công ty.

Huong ung Thang hanh dong Quoc gia phong chong bao luc gia dinh
Ngày 28-6, phường Ninh Xá (thành phố Bắc Ninh) tổ chức diễu hành hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình năm 2017.

Phat huy gia tri tot dep trong van hoa gia dinh
Xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc đã trở thành nguyện vọng của mỗi người và là mối quan tâm của toàn xã hội. Những năm qua, công tác gia đình ở thị xã Từ Sơn luôn được thực hiện lồng ghép, xuyên suốt với phong trào xây dựng đời sống văn hóa, trong đó, phát huy bản sắc và những giá trị truyền thống tốt đẹp của văn hóa gia đình là vấn đề quan trọng.

Co hoi gan ket cac thanh vien
Gia đình là nơi ấm áp yêu thương, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Muốn có một gia đình yên ấm, hạnh phúc mỗi người cần phải biết chăm sóc, vun đắp và bảo vệ gia đình.

Hoi thi phong chong bao luc gia dinh
Ngày 27-6, UBND thị xã Từ Sơn tổ chức Hội thi phòng chống bạo lực gia đình. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống bạo lực gia đình và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28-6.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 240   Next page