Bao dien tu Bac Ninh
Ky niem Ngay San khau Viet Nam
Ngày 29-9, tại hội trường Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh, Chi hội nghệ sĩ sân khấu tỉnh Bắc Ninh thuộc Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam lần thứ 8 (12 tháng 8 âm lịch hàng năm).

Trung Thu noi chuyen mua Lan
Đêm hội trăng Rằm sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu thiếu đi tiếng trống thì thùng với hình ảnh những chú Lân, Sư tử vui nhộn, rực rỡ sắc màu. Ở quê hương Bắc Ninh, múa Lân từ lâu đã trở thành nét văn hóa có sức sống bền bỉ và thăng hoa. Tuy nhiên, cứ vào mùa trăng tháng Tám, bên cạnh số ít đội múa Lân được tổ chức bài bản mang tính chuyên nghiệp lại xuất hiện những nhóm tự phát, múa rong, múa dạo gây phiền hà cho người dân...

Ngày 28-9, Hội VHNT tỉnh phối hợp với Trường THCS Nguyễn Đăng Đạo (thành phố Bắc Ninh) khai mạc trại sáng tác VHNT bồi dưỡng năng khiếu trẻ. Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh uỷ dự.

Giao luu van hoa the thao khieu vu nguoi cao tuoi
Ngày 28-9, Ban Đại diện Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Trung tâm Bảo trợ Xã hội và chăm sóc người cao tuổi tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao, khiêu vũ các CLB người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10).

Nha tao mau toc Hoang Bach va con duong chinh phuc toc dep
Vừa tròn 3 năm đạt giải Quán quân “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014”, tuy tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ song nhà tạo mẫu tóc Hoàng Bách đã trở thành tên tuổi được giới chuyên môn biết đến. Trên con đường chinh phục tóc đẹp của Hoàng Bách, không có dấu chân của kẻ lười biếng bởi thành quả ngày hôm nay có được của anh bắt nguồn từ sự học hỏi không ngừng và biết nuôi dưỡng những hoài bão, ước mơ.

Gin giu va phat huy gia tri cua Nha chua Quan ho
Là 1 trong 8 công trình Nhà chứa Quan họ được UBND tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng trong giai đoạn 2013-2020, ngay sau khi bàn giao, công trình nhà chứa Quan họ khu Đương Xá, phường Vạn An (thành phố Bắc Ninh) được phát huy đúng giá trị, trở thành nơi sinh hoạt, giao lưu, chơi Quan họ của nhiều thế hệ và giúp mỗi người hiểu thêm về một không gian văn hóa Quan họ cổ xưa nhưng được tái hiện chân thực, sinh động và hiện đại.

Dac sac le hoi Thanh Tuyen
Trong các ngày 29 và 30-9, tại thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang) sẽ diễn ra các hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội văn hóa dân tộc Dao toàn quốc lần thứ Nhất và Lễ hội Thành Tuyên năm 2017.

Hang nghin khan gia tham du dem dien xuong Tu hai giao tinh
Tối 23-9, tại hồ Nguyên Phi Ỷ Lan ( thành phố Bắc Ninh) diễn ra chương trình hát dân ca Quan họ trên thuyền số 2, tháng 9 với chủ để “Tứ hải giao tình”.

Sáng 22-9, Hội Văn học Nghệ thuật Bắc Ninh tổ chức chấm vòng Sơ khảo Giải thưởng Văn học Nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh lần thứ nhất, giai đoạn 2012-2017.

Hon 156 ty dong bao ton va phat huy gia tri nghe thuat Mua roi nuoc lang Dong Ngu
UBND tỉnh vừa họp thông qua Đề án bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật Múa Rối nước làng Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành với tổng kinh phí khái toán là hơn 15,6 tỷ đồng. Thời gian thực hiện từ năm 2018 đến năm 2020.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 246   Next page