Bao dien tu Bac Ninh
Về Lương Tài, một trong những địa phương được đánh giá có phong trào xây dựng gia đình văn hóa vững mạnh.

Trien lam anh Chuyen cua Cha
Từ ngày 11/6 – 13/6, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra Triển lãm ảnh với chủ đề “Chuyện của Cha” do Khoa Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho phép sinh viên lớp Báo in K34A1 tổ chức.

Phan dau den nam 2030 8-8 don vi cap huyen co quang truong tuong dai cong vien van hoa
Theo Đề án Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2017-2025, định hướng đến năm 2030, Bắc Ninh phấn đấu đạt mục tiêu 100% đơn vị cấp huyện có quảng trường, tượng đài, công viên văn hóa với diện tích tối thiểu là 60 nghìn m2.

Từ 7 giờ, ngày 15-6-2017 đến hết ngày 31-3-2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tạm dừng việc tiếp nhận hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh Karaoke (kể cả trường hợp xin tăng quy mô của các cơ sở kinh doanh karaoke) trên địa bàn tỉnh. Việc tạm dừng cấp giấy phép để triển khai khảo sát và xây dựng Đề án “Quy hoạch, quản lý hoạt đông kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2018 – 2022, định hướng đến năm 2030” theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bắc Ninh.

Noi hoi tu nguoi cao tuoi yeu tho
Cùng chung niềm yêu thích thơ, những người cao tuổi xã Nam Sơn, (thành phố Bắc Ninh) đã gắn bó với nhau từ nhiều năm qua và thành lập Câu lạc bộ ( CLB) những người yêu thơ. Qua đó, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần, giúp người cao tuổi sống vui, khỏe.

Ban sac Kinh Bac qua cuon tap chi cua que huong
Tháng 5 năm 2017, Tạp chí Người Kinh Bắc ra số 100, đánh dấu sự phát triển, thể hiện bản sắc Kinh Bắc, trí tuệ và nhiệt huyết của giới văn nghệ sĩ Bắc Ninh. Cầm trên tay cuốn tạp chí, những người yêu văn học nghệ thuật, các tầng lớp nhân dân đều có thể tự hào về nét đẹp văn hóa, vùng đất và con người Bắc Ninh-Kinh Bắc qua các tác phẩm chất lượng được đăng trên cuốn tạp chí của quê hương.

Chiều ngày 8-6, đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và thực hiện cải cách hành chính (CCHC), nâng cao năng lực cạnh tranh (Chỉ số DCI của ngành). Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Ban liên lạc cựu tù binh Việt Nam chống Mĩ đã xuất bản tác phẩm “Đàn áp và đấu tranh trong trại giam tù binh Phú Quốc 1967-1973” do Trần Văn Kiêm và trợ lý Lê Út Long biên tập.

Tam guong gia dinh van hoa tieu bieu
Nhân cách mỗi cá nhân đều được hình thành và phát triển từ nền tảng văn hóa gia đình. Vì vậy việc xây dựng gia đình văn hóa là cơ sở để xây dựng con người và xã hội văn minh. Dưới đây là những chia sẻ trong việc xây dựng hạnh phúc ở hai gia đình văn hóa tiêu biểu mẫu mực của huyện Lương Tài.

UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các sở, ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường đôn đốc, hướng dẫn các địa phương rà soát hệ thống quảng cáo hiện có để tham mưu công tác chỉ đạo, quy hoạch, quản lý các hoạt động quảng cáo trong tỉnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 237   Next page