Bao dien tu Bac Ninh
Le hoi chua Dau 2007 Khong to chuc ruoc
Từ ngày 22-24 tháng 5, Lễ hội chùa Dâu 200 diễn ra tại xã Thanh Khương (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh). Hàng vạn du khách trong và ngoài nước về dự.

Thôn Tam Tảo (Phú Lâm, Tiên Du) có 1.250 hộ và trên 6.050 khẩu. Cùng với việc gìn giữ và phát huy truyền thống văn hóa lịch sử, cán bộ và nhân dân trong thôn đã đoàn kết một lòng, xây dựng đời sống văn hóa theo nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Le hoi truyen thong lang go dong Dai Bai
Lễ hội làng gò đồng Đại Bái diễn ra trong 2 ngày 25-26/5 (tức ngày 9,10 tháng 4 Âm lịch ). Đây là hoạt động văn hoá truyền thống sau Hội đúc chuông vừa được tổ chức vào ngày 12-5 (tức 26-3 Âm lịch) tại chùa Diên Phúc (Đại Bái).

Tuần lễ văn hóa Hà Nội với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc đang được tổ chức tại thành phố Tuludơ, miền nam nước Pháp.

Ấp Ngoài, xã Trung Chính (Lương Tài) là một thôn nhỏ, cách xa trung tâm huyện, không có nhiều lợi thế về địa hình. Song về ấp Ngoài hôm nay, có thể thấy đời sống nhân dân, bộ mặt làng quê đã đổi thay mọi mặt.

So Van hoa-Thong tin Bac Ninh So ket hoat dong VHTT 6 thang dau nam 2007 va trao tang danh hieu NSUT
Ngày 26-6, Sở Văn hóa-Thông tin tổ chức Hội nghị sơ kết công tác VHTT 6 tháng đầu năm và trao tặng danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú tỉnh Bắc Ninh.

An tuong Phu Son
Trung tâm Du lịch văn hóa thể thao Phú Sơn nằm ở trung tâm thành phố Bắc Ninh, cách thủ đô Hà Nội và sân bay Nội Bài hơn 30km, đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên trên địa bàn Bắc Ninh. Với kiến trúc Pháp cổ đan xen phong cách Phương Đông cùng khuôn viên xanh bao bọc xung quanh đã mang đến cho Phú Sơn một nét riêng. Đây là nơi lý tưởng cho du khách khi về thăm vùng quê Kinh Bắc, nơi có những làn điệu Quan họ mượt mà, đằm thắm.

Khai truong CLB vui choi co thuong danh cho nguoi nuoc ngoai
Công ty liên doanh TNHH phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng vừa khai trương CLB vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài tại khách sạn Phornix (Trung tâm thể thao văn hoá Phú Sơn).

Dong Nguyen xay dung doi song van hoa
Những năm gần đây, xã Đồng Nguyên (Từ Sơn) luôn quan tâm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và bước đầu đã đạt được một số kết quả đáng ghi nhận, tạo điều kiện để thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương phát triển.

Binh chon 7 ky quan the gioi moi Tranh cai truoc gio G
Tuy ngày tuyên bố kết quả cuối cùng của việc bình chọn bảy kỳ quan mới của thế giới chỉ còn tính từng giờ (ngày 7/7/2007), nhưng việc tranh cãi xung quanh vấn đề này vẫn còn dai dẳng.

Trang Previous page   1 ... 246 247 248 249 250 251 252 253 254 255 ... 260   Next page