Bao dien tu Bac Ninh
Van nghe quan chung Tien Du - Buc tranh sinh dong
Văn nghệ quần chúng phát triển, đời sống tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao, khắp các thôn, xã, thị trấn đều có các CLB, đội văn nghệ hoạt động sôi nổi, nhất là vào những ngày tết, lễ, hội. Đó là bức tranh sinh động về phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng huyện Tiên Du những năm qua.

Pho Bi thu Tinh uy Nguyen Thi Ha du Dem hoi trang Ram tai phuong Dong Nguyen
Tối ngày 4-10, phường Đồng Nguyên (thị xã Từ Sơn) tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm”. Đến dự và chung vui với các em có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Tỉnh Đoàn, thị xã Từ Sơn.

Toan tinh trong hon 50000 m duong hoa phu nu
Nhằm cụ thể hóa các tiêu chí cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, thời gian qua, các cấp hội phụ nữ trong toàn tỉnh tích cực thực hiện kế hoạch xây dựng “Đường hoa phụ nữ”. Đến nay, đã có 50.256m đường hoa được trồng tại các địa phương.

Lien chi doan Van phong HDND UBND tinh va So Ngoai vu to chuc Tet Trung thu cho cac chau thieu nhi
Tối 3/10, Liên chi đoàn Văn phòng HĐND, UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Đêm trăng cho em” cho hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong 3 cơ quan.

Bao Bac Ninh to chuc Dem hoi trang Ram
Tối ngày 3-10, Báo Bắc Ninh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm” năm 2017 cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan. Đến dự và chung vui với các em có đồng chí Nguyễn Bá Sinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Bắc Ninh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh; các đồng chí trong cấp ủy, Ban biên tập.

Thanh pho Bac Ninh to chuc Vui hoi trang Ram – Chap canh uoc mo tuoi tho
Tối ngày 3-10, tại Công viên Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vui hội trăng Rằm” với chủ đề “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” và triển khai một số khu vui chơi miễn phí cho trẻ em trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tet Trung thu - Ngay hoi cua tre em
Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm bởi được tặng nhiều quà, được thoả thích vui đùa trong tình cảm ấm áp yêu thương của gia đình... Với mong muốn mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đều được hưởng không khí vui tươi, ấm áp của ngày hội trăng Rằm, những ngày qua, các cấp, ngành, đoàn thể, tổ chức, cá nhân trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo Tết Trung thu cho các em.

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội thảo “Nghiên cứu văn hóa Kinh Bắc từ phương diện văn hóa truyền thống nhằm bảo tồn và phát huy truyền thống văn hiến Bắc Ninh-Kinh Bắc” với sự tham gia của các nhà khoa học, cán bộ lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực văn hóa truyền thống.

VSIP Bac Ninh to chuc Tet Trung thu cho thieu nien nhi dong dia phuong
Tối ngày 30-9, tại KCN VSIP Bắc Ninh, Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh tổ chức chương trình “VUI TRUNG THU 2017” cho trẻ em ở hai xã Phù Chẩn (thị xã Từ Sơn) và Đại Đồng (Tiên Du) – nơi doanh nghiệp hoạt động và con cán bộ, công nhân viên Công ty.

Vui Tet Trung thu tai Bao tang Bac Ninh
Từ ngày 1 đến ngày 4-10-2017 (tức ngày 12 - 15-8 âm lịch), Bảo tàng Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành cho thiếu nhi trong tỉnh.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 246   Next page