Bao dien tu Bac Ninh
Ông Dominic Scriven, trưởng nhóm thị trường vốn tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam ngày 2/6, cho rằng sau những điều chỉnh trong hơn một năm qua, thị trường vốn Việt Nam sẽ khả quan hơn vào cuối năm nay.


 Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc khẳng định chống lạm phát hiện là mục tiêu hàng đầu của Việt Nam nhằm đảm bảo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các nhà đầu tư và mong muốn doanh nghiệp tiếp tục chung tay cùng Chính phủ đưa đất nước phát triển.

An toan giao thong nong thon-nhin tu Que Vo
 

Những năm qua, tai nạn giao thông nghiêm trọng có chiều hướng “chuyển luồng” về nông thôn. Các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên các tuyến đường giao thông nông thôn đang là thực tế báo động. Tổ chức quản lý đường giao thông nông thôn thế nào, phổ biến hướng dẫn và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông đối với người dân địa bàn nông thôn ra sao để hạn chế tai nạn giao thông?


De hoc sinh di thi duoc an toan
 

Bắt đầu từ ngày 28-5, hơn 19 nghìn em học sinh trong tỉnh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT. Trong nhiều nỗ lực để bảo đảm kỳ thi diễn ra tốt đẹp, an toàn có công tác bảo đảm trật tự ATGT. Những ngày này, công tác bảo đảm trật tự ATGT được tăng cường trên địa bàn toàn tỉnh. Nhìn chung việc đi lại của các em học sinh được thuận tiện, không bị ùn tắc giao thông hay gặp sự cố mất ATGT trên đường. Đây là bước khởi đầu tốt đẹp cho một mùa thi kéo dài đến hết tháng 7.


HTX Phuong Hoang trong co che thi truong
 

Nhanh nhẹn, nhạy bén và năng động đó là cảm nhận của người dân xã Phật Tích (Tiên Du) khi nói tới anh Nguyễn Đăng Thể sinh năm 1961 là hội viên Chi hội nông dân thôn Ngô Xá.


Tap trung hoan thanh ke hoach trong rung nam 2008
 

Những năm gần đây, được sự quan tâm của các cấp, các ngành chức năng tỉnh ta đã triển khai có hiệu quả nhiều chương trình, dự án phát triển lâm nghiệp như: 327, 661. Từ chỗ gần như toàn bộ diện tích đất lâm nghiệp là đất trống đồi trọc, đến nay tổng diện tích rừng và cây ăn quả trên đất lâm nghiệp của tỉnh đã đạt 620 ha, góp phần nâng độ che phủ của rừng lên gần 90%. Phát huy những thành tích trên, Chi cục Kiểm lâm tỉnh tiếp tục chỉ đạo các địa phương tích cực triển khai thực hiện dự án trồng rừng 661.


Phat dong Giai thuong Sao Vang Trung du Bac bo nam 2008
 

Ngày 31-5, tại thành phố Bắc Ninh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức phát động Giải thưởng Sao Vàng Trung du Bắc bộ năm 2008.


BIDV trao giai thuong tri gia 1 ty dong cho khach hang o Bac Ninh
 

Ngày 28-5, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức trao giải chương trình tiết kiệm dự thưởng đợt 1/2008 “Lộc xuân may mắn đến mọi nhà” tại Chi nhánh BIDV Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Lương Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Anh Tuấn, Tổng Giám đốc BIDV, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh và đại diện các ngành, các khách hàng trên địa bàn đã đến dự. 


Tien Du Phan dau nang suat lua mua 54 ta-ha
 

Ngày 30-5, UBND huyện Tiên Du triển khai kế hoạch sản xuất vụ mùa 2008 và định hướng sản xuất vụ đông 2008- 2009.


 Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (Hiệp hội DNVVN) Bắc Ninh được thành lập  và đi vào hoạt động từ cuối năm 2007 với mục đích tập hợp, trao đổi, liên kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa các DNVVN trên địa bàn cũng như với các cơ sở, cơ quan hữu quan, các tổ chức trong nước và nước ngoài nhằm phát triển sản xuất, kinh doanh.

Trang Previous page   1 ... 909 910 911 912 913 914 915 916 917 918 ... 976   Next page