Bao dien tu Bac Ninh
Công ty cổ phần thương mại Hiệp Quang đầu tư vào KCN Khắc Niệm từ năm 2006, chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì cao cấp.

“Em đã làm thuê cho 4 doanh nghiệp, song chưa doanh nghiệp nào người lao động lại được coi trọng và hưởng đầy đủ các chế độ như ở đây. Ngoài việc Công ty thực hiện đúng Luật lao động, đóng các loại bảo hiểm bắt buộc, chúng em còn được đóng cả bảo hiểm thân thể 24/24 giờ và hưởng nhiều quyền lợi khác. Đây thực sự là nơi để em gắn bó hăng say lao động, sản xuất” - Nguyễn Khắc Tiến, công nhân đứng máy Công ty Jebsen & Jessen tâm sự.

VN danh gia cao dong gop cua doanh nghiep Hoa Ky
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao đóng góp của các doanh nghiệp Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam-Hoa Kỳ và đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục các nỗ lực hỗ trợ và thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là về kinh tế-thương mại.

Nuoc sach voi nguoi dan thi tran Pho Moi
Trước đây cũng như nhiều gia đình khác ở thị trấn Phố Mới (Quế Võ), gia đình bác Nguyễn Sỹ Đạo (Khu II) phải dùng nước giếng khơi cho các nhu cầu sinh hoạt. Do ở vị trí gần chợ trung tâm nên sau mỗi trận mưa, rác thải từ chợ và chất thải sinh hoạt của nhân dân làm môi trường bị ô nhiễm, trong đó có nguồn nước. Không những thế, vào mùa khô mực nước ngầm xuống thấp, giếng khơi không bảo đảm nguồn nước cho sinh hoạt.

Tuan le ATGT duong bo toan cau lan thu nhat duoc huong ung tich cuc
Tai nạn giao thông đã trở thành mối hiểm hoạ lớn của toàn xã hội, mỗi ngày cướp đi sinh mạng của hàng nghìn con người, gây thiệt hại lớn về tài sản trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà Liên hiệp quốc đã khởi xướng tổ chức Tuần lễ ATGT đường bộ toàn cầu lần thứ nhất năm 2007 nhằm kiềm chế sự gia tăng của tai nạn giao thông.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết, các tỉnh Quảng Ninh, Nghệ An, Quảng Bình, Phú Yên đã chính thức có văn bản đề xuất thành lập các khu kinh tế tại địa phương.

Khoi dong khu cong nghiep moi
Để có một dự án đầu tư nước ngoài cắm chân vào vùng lãnh thổ là cả chặng đường gian truân, điều này dễ thấy, bởi lẽ nhiều quốc gia, nhiều tỉnh đều giằng co để giành phần thắng. Nhà đầu tư phải tính toán để đạt lợi ích lớn nhất, các địa bàn muốn được đầu tư thì đưa ra các ưu đãi, ưu thế thuận lợi để hấp dẫn. Cái khó, cái khôn khéo chính là ở chỗ trong khuôn khổ pháp luật, làm thế nào để tỉnh Bắc Ninh ta bảo vệ thành công lợi thế, cuốn hút, chinh phục quyến rũ được đối tác, làm hài lòng, thỏa mãn các phản biện để đối tác vui vẻ đầu tư vào tỉnh.

Thi truong tan duoc co ban on dinh den thang 8
Thời gian gần đây, giá một số tân dược ở các tỉnh, thành phố trên cả nước có xu hướng tăng, đặc biệt có những loại tăng cao 30-50%. Nhưng qua khảo sát thị trường tân dược trong tỉnh cho thấy, đến thời điểm này, hầu hết các nhóm thuốc bày bán tại các quầy hàng, đại lý ở các huyện, thành phố cơ bản vẫn bình ổn về giá.

Yen Trung phat trien rau an toan
Trở lại vùng quê Yên Trung (Yên Phong), tôi không khỏi ngỡ ngàng trước cánh đồng mênh mông với một màu xanh mướt của rau cải ngọt, su hào, bắp cải, hành hoa và xen kẽ màu đỏ tươi trên giàn cà chua giống mới... Tất cả đã và đang làm đổi thay diệu kỳ một vùng quê chiêm trũng.

Vừa qua, UBND huyện Quế Võ tổ chức triển khai kế hoạch phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai năm 2007.

Trang Previous page   1 ... 900 901 902 903 904 905 906 907 908 909 ... 944   Next page