Bao dien tu Bac Ninh
Gan 400 doanh nghiep Thanh pho Bac Ninh tham gia doi thoai ve thue
Ngày 22-9, Chi cục Thuế thành phố Bắc Ninh tổ chức đối thoại với doanh nghiệp (DN). Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh dự cùng gần 400 đại biểu là giám đốc, kế toán các DN trên địa bàn.

Lam the nao de giam lai suat tieu dung-
Muốn giảm lãi suất cho vay tiêu dùng, các cơ quan quản lý cần phải tạo ra sự cạnh tranh dựa trên những hành lang pháp lý rõ ràng, công khai. Song song đó, cần khuyến khích các công ty tài chính thiết kế nhiều gói dịch vụ cho vay tiêu dùng hơn, liên kết với các nhà sản xuất để cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vay hỗ trợ lãi suất.

Nhieu hoat dong tuyen truyen quang ba du lich Bac Ninh
Từ đầu năm đến nay, Trung tâm xúc tiến du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng bá du lịch Bắc Ninh đến du khách trong và ngoài nước.

No luc vi su phat trien cua Vietcombank Bac Ninh
Trong 5 năm qua (2012-2017), được sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám đốc Chi nhánh, Công đoàn cấp trên và của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở Vietcombank Bắc Ninh đã không ngừng phát triển, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành mục tiêu kế hoạch kinh doanh của đơn vị và trở thành một trong những Công đoàn cơ sở vững mạnh của hệ thống Vietcombank.

Du an dau tu xay dung duong gom QL18 dat 588 khoi luong
Dự án đầu tư xây dựng đường gom QL18 (bên trái tuyến) đoạn qua thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ được phê duyệt với tổng mức đầu tư hơn 57,32 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng gần 40,6 tỷ đồng, được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 thực hiện đầu tư xây dựng 2km đoạn từ km5+100 đến km7+100 với giá trị xây lắp hơn 23,8 tỷ đồng, liên danh: Công ty CP Xây dựng Bắc Ninh và Công ty TNHH phát triển dự án công nghệ Toàn Cầu trúng thầu.

Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý các KCN tỉnh cấp mới Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và cấp điều chỉnh vốn cho 189 dự án. Trong đó có 87 dự án cấp mới và 102 dự án cấp điều chỉnh vốn.

Đến tháng 9-2017, công tác nộp thuế điện tử tại Bắc Ninh đạt cả 3 tiêu chí do Tổng cục Thuế quy định.

Gan 1400 doanh nghiep thanh lap moi trong 8 thang dau nam
Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, trong 8 tháng đầu năm 2017, toàn tỉnh đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho 1.368 doanh nghiệp (tăng 37,5% so cùng kỳ) với tổng số vốn đăng ký hơn 8.843 tỷ đồng (tăng 42,8%); cấp Giấy chứng nhận hoạt động cho 316 đơn vị trực thuộc (chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh); cấp đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho 1.420 doanh nghiệp và 124 đơn vị trực thuộc.

Gia Binh thuc hien dong bo cac giai phap bao dam ATGT
Thực hiện năm ATGT 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”, ngay từ đầu năm Ban ATGT huyện Gia Bình bám sát tình hình thực tế của địa phương, chủ động xây dựng kế hoạch, chỉ đạo quyết liệt và đồng bộ các giải pháp bảo đảm trật tự ATGT nhằm hướng tới mục tiêu kéo giảm TNGT, tạo chuyển biến mạnh mẽ về thái độ, hành vi của người tham gia giao thông.

Dau tu von cho doanh nghiep xuat nhap khau
Xuất phát từ lợi thế là một tỉnh công nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài lớn, số doanh nghiệp (DN) tham gia hoạt động xuất, nhập khẩu (XNK) nhiều, quy mô lớn, cần nguồn vốn đầu tư cho sản xuất kinh doanh, nhất là những tháng cuối năm nhu cầu sử dụng vốn tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu thực tế, các ngân hàng, tổ chức tín dụng trong tỉnh tập trung đầu tư nguồn vốn cho lĩnh vực này.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 944   Next page