Bao dien tu Bac Ninh
Cong nghiep tang toc
Sau một thời gian duy trì hoạt động ở mức ổn định do ảnh hưởng của các kỳ nghỉ lễ, tết đầu năm và các doanh nghiệp lớn chuẩn bị nguồn nguyên liệu để cho ra các dòng sản phẩm mới, bước sang quý II sản xuất của các doanh nghiệp trong các KCN tập trung trên địa bàn bắt đầu tăng tốc. Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tương đối tốt, có mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm 2016 và so với kế hoạch năm 2017 thì nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra.

Que Vo day nhanh tien do cac du an giao thong
Xác định giao thông tiền đề phát triển kinh tế-xã hội, thời gian qua, huyện Quế Võ tích cực đầu tư và đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án thuộc lĩnh vực này ở cả khu vực nông thôn và đô thị.

Ngày 31-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động cho hơn 100 cán bộ làm công tác công đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh.

Với mục tiêu thiết lập trật tự hành lang ATGT, xây dựng đô thị văn minh sạch, đẹp trong đợt đầu ra quân lực lượng chức năng các địa phương đã rà soát, chuẩn bị lực lượng và phương tiện đồng loạt giải tỏa các trường hợp kinh doanh, buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường.

Trong tháng, Báo Bắc Ninh, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Phòng PX15 (Công an tỉnh) tăng thời lượng tuyên truyền về trật tự ATGT, đặc biệt tuyên truyền về các điểm nguy cơ tiềm ẩn TNGT và cách phòng tránh TNGT; Ban ATGT tỉnh tổ chức in ấn các băng rôn, pa nô, áp phích… cấp phát cho các ngành và các địa phương trong đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tuần lễ ATGT đường bộ do Liên hợp Quốc phát động với Chủ đề “Tốc độ”; tổ chức 12 buổi tuyên truyền bằng xe ô tô và 8 buổi chiếu phim về ATGT đến các xã, phường, thị trấn; phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện chương trình “Đôremon với ATGT” cho 150 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Trong tháng 5, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh tăng cường tuần tra, kiểm soát, phát hiện và ra quyết định xử phạt 2.135 trường hợp vi phạm hành chính về trật tự ATGT, thu nộp Kho bạc Nhà nước hơn 2 tỉ đồng.

Trong tháng 5, tình hình trật tự ATGT đường sắt, đường thủy nội địa được bảo đảm thông suốt, không xảy ra tai nạn.

Quan ly hieu qua nguon tai nguyen dat tren dia ban Thanh pho
Trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, thành phố Bắc Ninh luôn coi trọng nguồn tài nguyên đất đai. Việc quản lý, sử dụng tài nguyên đất được các cấp chính quyền từ Thành phố đến cơ sở thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao.

UBND huyện Gia Bình vừa đánh giá kết quả sản xuất vụ xuân, triển khai kế hoạch sản xuất vụ mùa 2017 và định hướng sản xuất vụ đông năm 2017-2018 tới các xã, thị trấn, HTX dịch vụ nông nghiệp trong huyện.

Cong ty TNHH Dau tu Thuong mai Van tai Hai Toan Doanh thu 5 thang dat 7 ty dong
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Vận tải Hải Toàn, KCN Quế Võ II chuyên vận tải và nhận san lấp mặt bằng các công trình dự án.

Trang Previous page   1 ... 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 909   Next page