Bao dien tu Bac Ninh
Luong Tai phan dau gia tri san xuat cong nghiep -TTCN ca nam dat 1944 ty dong
Huyện Lương Tài hiện có 83 doanh nghiệp (DN) và 7 hợp tác xã TTCN tạo việc làm ổn định cho hơn 3.400 lao động. Trong đó, một số DN có doanh thu lớn và tăng trưởng cao như: Công ty TNHH thương mại Linh Nam (sản xuất bao bì nhựa sạch) ở Quảng Phú; Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Tâm (sản xuất thức ăn chăn nuôi) và Công ty một thành viên DHA (may gia công hàng xuất khẩu) ở CCN Táo Đôi, thị trấn Thứa; Nhà máy thức ăn chăn nuôi BMB ở Lâm Thao…

Que Vo dien tap phong chong lut bao tim kiem cuu nan cuu ho cap xa nam 2017
Ngày 31-7, Huyện Quế Võ tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) quy mô cấp xã năm 2017 tại xã Bằng An.

Cap dien on dinh can su chung tay tu nhieu phia
Bắc Ninh là tỉnh đang phát triển mạnh về công nghiệp với kết quả thu hút đầu tư nằm trong top đầu cả nước. Việc đáp ứng đủ nguồn điện cho phát triển luôn là một trong những vấn đề quan trọng. Vì vậy, cùng với những nỗ lực của ngành Điện nâng cao chất lượng về nguồn và mạng lưới còn rất cần sự chung tay, chia sẻ từ nhiều phía. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Bắc Ninh có cuộc trao đổi với ông Đỗ Tiến Hùng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Ninh.

An tuong cac chi tieu tin dung
6 tháng đầu năm, các chỉ tiêu tín dụng của Vietcombank Bắc Ninh đạt được khá ấn tượng. Tổng dư nợ 6.601 tỷ đồng, đạt 113,3% kế hoạch quý II, tăng 20,7% so với cuối năm 2016 (là một trong những đơn vị tăng trưởng dư nợ cao nhất toàn ngành Ngân hàng tỉnh). Trong đó, dư nợ cho vay doanh nghiệp chiếm gần 80% tổng dư nợ; doanh số thanh toán xuất nhập khẩu hơn 600 triệu USD; nợ xấu chiếm 1,9% tổng dư nợ; các dịch vụ bán lẻ đều hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch quý II đề ra.

Toan tinh tiem hon 256 trieu lieu vaccin cho dan vat nuoi
Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh đã tiêm 25.632.767 liều vaccin cho đàn gia súc, gia cầm, trong đó: Tiêm chủng 24.322.385 liều vaccin cúm, newcastle, gumboro, dịch tả vịt cho đàn gia cầm, thủy cầm; 1.178.753 liều vaccin dịch tả, tụ huyết trùng, phó thương hàn, lở mồm long móng, tai xanh cho đàn lợn; 33.039 liều vaccin tụ huyết trùng, lở mồm long móng cho đàn trâu, bò và 98.590 liều vaccin dại cho đàn chó, mèo.

Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật vừa khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên môn về thuốc bảo vệ thực vật cho 62 chủ cửa hàng, đại lý kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật.

1. Chọn bò cái sinh sản: chọn bò biết rõ nguồn gốc, có tầm vóc to, chọn bê cái từ con bò mẹ sinh sản tốt có và có ngoại hình: Mắt sáng, đầu thanh, cổ thanh dài vừa phải, thân hình cân đối, mông nở, phẳng it dốc, vú phát triển cân đối, đều 4 núm, da vú mỏng; cơ thể không có dị tật.

Nganh Ngan hang tinh Phan dau tang truong tin dung khoang 18
Ngày 28-7, Ngân hàng Nhà nước tỉnh tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo.

Trinh dien ky thuat mo hinh san xuat bao bi carton cao cap
Ngày 28 - 7, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn Phát triển Công nghiệp (Sở Công Thương) phối hợp với Công ty TNHH in và bao bì Châu Thái Sơn (KCN Quế Võ mở rộng) tổ chức giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất bao bì carton cao cấp.

Đến hết năm 2016, con số tổng thu nội địa trên địa bàn tỉnh tăng 19,7% so với năm 2015 đã thể hiện nỗ lực vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trước biến động bất lợi của thị trường. Trong đó, 113 DN, cá nhân vừa được vinh danh tại Hội nghị khen thưởng người nộp thuế tốt năm 2016 chính là những điểm sáng trong bức tranh kinh tế toàn tỉnh.

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 926   Next page