Bao dien tu Bac Ninh
Soi dong khong khi san xuat dau nam
Ngay những ngày đầu năm Mậu Tuất 2018, có mặt tại các doanh nghiệp (DN) chúng tôi được chứng kiến không khí ra quân sản xuất sôi động. Tất cả mọi người đang nỗ lực làm việc, vững tin vào một năm mới thắng lợi mới.

Thuong cho don vi hoan thanh cay lua xuan som nhat 100 trieu dong
UBND tỉnh vừa có văn bản số 287/UBND-NN thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thống nhất tiêu chí thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao trong chỉ đạo sản xuất vụ xuân 2018.

Cac dia phuong day nhanh tien do gieo cay vu xuan
Ngay sau những ngày đón Xuân Mậu Tuất 2018, nông dân các xã, phường trên địa bàn thị xã Từ Sơn đã tập trung nhân lực ra đồng, đẩy nhanh tiến độ gieo cấy lúa vụ xuân.

Lien ket san xuat Buoc chuyen cua tu duy lam nong nghiep
Trong mưa xuân lất phất, chúng tôi về thôn Ngăm Mạc (xã Lãng Ngâm, Gia Bình), nơi nông dân đang tất bật thu hoạch nông sản bán cho doanh nghiệp. Việc tăng cường liên kết giữa “4 nhà”: Nhà nước, nhà khoa học, nhà nông và doanh nghiệp đã tạo bước đột phá, nâng cao giá trị sản xuất trên một diện tích canh tác và tăng thu nhập cho người dân.

Luong Tai voi phong trao trong cay
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, từ nhiều năm nay, phong trào trồng cây xanh, cải tạo vườn tạp được Đảng bộ và nhân dân huyện Lương Tài phát động trở thành nét đẹp mỗi khi Tết đến Xuân về. Điều này không chỉ giúp môi trường xanh-sạch-đẹp mà còn góp phần phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

De lua xuan duoc gieo cay trong khung thoi vu
Theo lịch thời vụ, các địa phương trong tỉnh gieo mạ lúa xuân muộn vào những ngày đầu tháng 2, cùng với đó, nông dân tập trung sản xuất lúa gieo thẳng ở những vùng có điều kiện.

Lanh dao tinh kiem tra tinh hinh san xuat nong nghiep dau Xuan
Ngày 19-2 (Mồng 4, Tết Mậu Tuất), đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp đầu xuân. Cùng đi có đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Hương Giang, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Luong Tai Gieo cay xap xi 35 dien tich vu xuan
Tranh thủ thời tiết thuận lợi, ngay sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, nông dân huyện Lương Tài đã xuống đồng sản xuất vụ xuân. Theo báo cáo của Phòng Nông nghiệp& PTNT huyện, đến ngày 18-2, toàn huyện đã đưa nước đổ ải đạt 100% diện tích, làm đất 4.000 ha, gieo 122 ha mạ và gieo vãi 1.700 ha, đạt xấp xỉ 35% diện tích kế hoạch.

Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã cận kề, đây chính là thời điểm thị trường hàng hóa tăng mạnh về số lượng, phong phú về chủng loại, hình thức đẹp với giá cả tương đối ổn định, đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết của người dân.

Ho tro hoi vien nong dan phat trien kinh te
Những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ, dạy nghề và tư vấn, hỗ trợ nông dân, giúp người nông dân trong tỉnh có điều kiện phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo và làm giàu, góp phần kiến thiết nông thôn mới khang trang, giàu đẹp.

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 995   Next page