Bao dien tu Bac Ninh
Ngày 4-8, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức tập huấn chuyên sâu về Luật Đấu giá tài sản năm 2016 cho hơn 100 học viên là cán bộ của các sở, ban, ngành trực thuộc UBND tỉnh và các đơn vị liên quan thuộc UBND cấp huyện.

Ngày 4-8, tại Trung tâm du lịch thể thao văn hóa Phú Sơn, Tạp chí Thương Gia phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Bắc Ninh, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, Câu lạc bộ Thương gia tổ chức hội thảo “Thương hiệu lãnh đạo Doanh nghiệp trong kỷ nguyên số”.

Mỗi lít xăng tăng gần 600 đồng, lên mức tối đa 17.025 đồng một lít từ 15h chiều nay (4/8).

Phat trien du lich gan voi di san van hoa Quan ho
Sức sống bền bỉ, trường tồn cùng những sắc cốt lấp lánh của di sản văn hóa Quan họ luôn là “vầng sáng” thu hút và tạo ấn tượng bền sâu với bè bạn muôn phương mỗi khi về thăm Bắc Ninh. Để tiếp tục khai thác, đưa Quan họ vào hoạt động du lịch, hướng đến xây dựng thương hiệu du lịch Bắc Ninh bền vững cần có thêm những hướng đi đổi mới, linh hoạt...

Bac Ninh phat trien nha o nhanh va ben vung
Qua khảo sát thực trạng nhà ở toàn tỉnh, tỷ lệ nhà kiên cố chiếm tỷ lệ 93,4%, nhà bán kiên cố 6,5%, nhà thiếu kiên cố 0,1% và không có nhà đơn sơ (tỷ lệ này theo tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009 lần lượt là: 91,63%; 8,13%; 0,19% và nhà đơn sơ 0,05%).

Day nhanh du an xay dung tuyen ong truyen tai doc QL 18 va tram bom tang ap cap nuoc cho thanh pho Bac Ninh
Hiện nay thành phố Bắc Ninh đang tập trung triển khai nhiều giải pháp hiệu quả nhằm đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, đảm bảo tiến độ Dự án đầu tư xây dựng tuyến ống truyền tải dọc QL 18 và trạm bơm tăng áp cấp nước cho thành phố Bắc Ninh.

Nguy co TNGT tu nhung chiec xe do ven duong
Trên tuyến Quốc lộ 17 chạy qua địa phận thôn Tam Á (Gia Đông, Thuận Thành) đang mọc lên nhiều quán ăn tự phát, phục vụ người dân, công nhân, đặc biệt là những lái xe ôtô đường dài.

Trong 7 tháng năm 2017, trên địa bàn tỉnh xảy ra 62 vụ TNGT làm 55 người chết, 28 người bị thương. Không tăng giảm số vụ TNGT so với cùng kỳ năm trước, nhưng tăng 1 người chết (1,9%), tăng 6 người bị thương (27,3%).

Uoc mo nang cao gia tri nong san Viet
Khởi nghiệp từ vùng đất trũng, không điện sáng, không nguồn nước sạch nhưng với khát vọng làm giàu và mong muốn đưa đặc sản vịt trời thành món ăn bình dân trong bữa ăn mọi nhà, chàng trai trẻ Nguyễn Đăng Cường, xã Đại Đồng Thành (Thuận Thành) đã trở thành tỷ phú sau nhiều năm gian nan gây dựng trang trại vịt trời với quy mô hàng chục vạn con. Ước muốn hiện tại của anh là trong tương lai không xa có thể đưa các sản phẩm đã qua chế biến từ trang trại của mình đến với các nhà hàng, khách sạn sang trọng, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt.

Ket noi nhung trieu phunong dan o Thai Bao
Những năm qua, Hội Nông dân (HND) xã Thái Bảo (huyện Gia Bình) chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa hình thức hỗ trợ hội viên, phát triển các mô hình kinh tế tập thể, từ đó hình thành nên nhiều “triệu phú” nông dân ngay tại vùng đất chiêm trũng này.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 926   Next page