Bao dien tu Bac Ninh
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đang triển khai thực hiện, quản lý 143 bộ thủ tục hành chính cấp tỉnh trên 6 lĩnh vực (thực hiện 138 TTHC, quản lý 5 TTHC).

Cong ty Co phan Giong cay trong Bac Ninh danh gia ket qua san xuat cac giong khoai tay moi
Công ty Cổ phần Giống cây trồng Bắc Ninh vừa tổ chức đánh giá kết quả sản xuất các giống khoai tây mới có nguồn gốc Hà Lan là Markies và Rosagold trồng trong vụ đông năm 2017-2018.

Doan xa Giang Son ho tro thanh nien khoi nghiep
Đoàn xã Giang Sơn (Gia Bình) có 115 thanh niên sinh hoạt tại 4 chi đoàn thôn và 3 chi đoàn trường học. Nhờ sự quan tâm của chính quyền và tổ chức Đoàn, những năm qua nhiều thanh niên không ngừng vươn lên lập thân, lập nghiệp, làm giàu trên mảnh đất quê hương, trở thành lực lượng xung kích đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Hoan tat cong tac chuan bi thu gia BOT Quoc lo 38
Dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 38 đoạn nối Quốc lộ 1 với Quốc lộ 5 qua địa phận tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương theo hình thức hợp đồng BOT do Công ty Cổ phần BOT 38 đầu tư, có chiều dài 36km tổng mức đầu tư gần 1.700 tỷ đồng, được triển khai từ tháng 7-2014.

Thuong truc Tinh uy lam viec voi nganh Nong nghiep
Ngày 1-3, Đoàn công tác Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc với ngành Nông nghiệp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và 2 tháng đầu năm 2018, bàn giải pháp từ nay đến cuối năm.

Tháng Giêng, trên địa bàn tỉnh diễn ra hàng trăm lễ hội lớn, nhỏ, trong đó nhiều lễ hội diễn ra ven các quốc lộ, tỉnh lộ… Nhằm bảo đảm trật tự ATGT, giúp người dân tham gia các lễ hội an toàn, thông suốt, lực lượng chức năng tỉnh tổ chức nhiều đợt cao điểm với nhiều giải pháp chống ùn tắc tại các trục đường chính, khu vực diễn ra các lễ hội lớn.

Cong nghiep khoi dau an tuong
Ngay những ngày đầu xuân Mậu Tuất, 95% doanh nghiệp trong các KCN đã ra quân với khí thế và quyết tâm cao nhằm bảo đảm hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2018. Năm nay thời gian nghỉ Tết Nguyên đán không trùng vào tháng 1 như năm 2017 và là thời điểm các doanh nghiệp tập trung sản xuất hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong dịp Tết, vì thế ngay tháng mở đầu nhiều chỉ số đạt kết quả ấn tượng, khởi nguồn cho một năm nhiều triển vọng.

Chay dua cung thoi vu
Trên cánh đồng Chùa Mứt, thôn Hộ Vệ, xã Lạc Vệ (Tiên Du) nông dân hối hả xuống đồng làm đất, nhổ mạ và gieo cấy lúa xuân.

Hiện nay, mỗi ngày gia đình anh Nguyễn Văn Tiệp (Hoài Thượng, Thuận Thành) thu khoảng 10 đến 15kg măng tây mỗi ngày, với giá bán bình quân hơn 60 nghìn đồng mỗi kg. Đây là lứa đầu tiên sau khi trồng được 3 tháng và sản lượng tiếp tục tăng theo từng tháng, năm, tùy vào chế độ sinh dưỡng cũng như kỹ thuật chăm sóc của người trồng mà măng tây sẽ cho thu hoạch lâu dài liên tiếp.

Kiem soat chat che cac dich vu trong le hoi tai Tien Du
Tiên Du là một trong những địa phương có nhiều hoạt động lễ hội diễn ra dịp đầu xuân, trong đó một số lễ hội được tổ chức quy mô lớn như hội Phật Tích và hội Lim.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 995   Next page