Bao dien tu Bac Ninh
Mai Linh Bac Ninh xay dung van hoa doanh nghiep
Nhận thức được văn hóa có vị trí và vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, ngay từ khi mới thành lập Công ty TNHH Một Thành viên Mai Linh Bắc Ninh (Mai Linh Bắc Ninh) đã chủ động tham gia vào quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khẳng định thương hiệu qua 12 năm có mặt trên địa bàn tỉnh.

May Dap Cau truyen thong 50 nam va muc tieu tang truong ben vung
Năm 2017 là năm đặc biệt khi Tổng Công ty May Đáp Cầu (Dagarco) kỷ niệm 50 năm thành lập. Nửa thế kỷ đã qua với bao thăng trầm, nhưng Dagarco luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh tế, chính trị, xã hội, góp phần đắc lực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thu tien trieu moi ngay tu chan nuoi bo sua
Khởi nghiệp với 2 con bò sữa, sau 5 năm gắn bó với nghề, anh Tạ Quang Trung (SN 1982) ở thôn Ngọc Khám, xã Gia Đông, huyện Thuận Thành phát triển tổng đàn lên 30 con. Nhờ chịu khó học hỏi và áp dụng cơ giới hóa trong chăn nuôi, anh Trung được mệnh danh là người nuôi bò sữa “3 nhất” ở địa phương, đó là: Nuôi bò sữa nhàn nhất, bò cho sản lượng sữa nhiều nhất và có giá bán sữa cao nhất.

Hieu qua nuoi ca Nheo My trong ao dat
Để nâng cao năng suất, tăng hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích mặt nước nuôi trồng thủy sản, từ tháng 7 năm 2016, Trung tâm Khuyến nông tỉnh triển khai mô hình: “Thử nghiệm nuôi cá Nheo Mỹ thương phẩm trong ao đất bằng thức ăn công nghiệp” tại các huyện: Gia Bình và Lương Tài. Sau hơn 1 năm triển khai, có thể khẳng định nuôi cá Nheo Mỹ là hướng đi mới giúp cho người nuôi trồng thủy sản nâng cao thu nhập, hiệu quả kinh tế.

Bi thu Tinh uy tham mo hinh nong nghiep cong nghe cao tai Thuan Thanh
Ngày 4-12, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm mô hình trang trại nông nghiệp công nghệ cao DELCO tại xã Nguyệt Đức (Thuận Thành).

Binh on gia 10 mat hang dip tet Nguyen dan Mau Tuat 2018
Nhằm bình ổn thị trường dịp trước và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành Chương trình bình ổn giá một số mặt hàng thiết yếu.

Hoi Nong dan xa Gia Dong nhan uy thac cho vay hon 41 ty dong
Nhằm hỗ trợ hội viên nông dân có vốn sản xuất, HND xã Gia Đông (Thuận Thành) đứng ra tín chấp với Ngân hàng CSXH cho 229 hội viên vay vốn với số tiền hơn 4,1 tỷ đồng; giải ngân 500 triệu đồng nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 10 hộ vay phát triển kinh tế.

Đến hết ngày 30-11, toàn huyện Quế Võ gieo trồng được 2.320 ha cây màu vụ đông, đạt 91% kế hoạch, trong đó chủ lực là: Khoai tây (1.460 ha); ngô (175 ha); bầu bí (85 ha) còn lại là rau xanh các loại.

Tien Du phat trien cay vu dong gan voi quy hoach vung
Những năm gần đây, cây vụ đông trên địa bàn huyện Tiên Du trở thành vụ sản xuất chính thứ ba trong năm. Với chủ trương tập trung quy hoạch vùng, liên kết “4 nhà” trong sản xuất đã giúp bà con tăng thu nhập, nâng cao giá trị kinh tế trên cùng một diện tích đất canh tác.

Tang ham luong khoa hoc cong nghe vao san xuat vu dong
Trong điều kiện sản xuất vụ đông ngày càng khó khăn do người dân chuyển hướng lao động trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, việc áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, nâng cao năng suất, chất lượng và nhất là giá trị cây trồng có thể tạo động lực cho người dân hứng khởi sản xuất, gắn bó với đồng ruộng.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 962   Next page