Bao dien tu Bac Ninh
Buu dien Van hoa phuong Chau Khe Doi moi de phat trien
Bên cạnh việc duy trì các dịch vụ bưu chính công ích, phục vụ đọc sách, báo miễn phí, thời gian qua Bưu điện Văn hóa (BĐ-VH) phường Châu Khê (thị xã Từ Sơn) triển khai nhiều dịch vụ tiện ích, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Nang cao hieu qua hoat dong dich vu hanh chinh cong
Góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, giúp người dân và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian trong thực hiện các thủ tục hành chính (TTHC), thời gian qua Bưu điện tỉnh chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành và các địa phương cung cấp dịch vụ hành chính công (HCC) đến các tổ chức, doanh nghiệp và người dân. Đồng thời tạo kết nối với hệ thống dịch vụ công của tỉnh để thực hiện việc nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính công trực tuyến.

Tao dieu kien cho lua mua sinh truong phat trien thuan loi
Vụ mùa năm 2017, huyện Thuận Thành gieo cấy 5.585 ha lúa với các giống chủ lực có năng suất, chất lượng cao như: BC15, TBR 225, Bắc Thơm số 7... Được gieo cấy theo đúng lịch thời vụ, chăm sóc, phòng trừ sâu, bệnh nên toàn bộ diện tích lúa mùa đang sinh trưởng, phát triển tốt, tạo tiền đề cho một vụ mùa đạt năng suất, sản lượng cao.

Khach hang la nhung nguoi than yeu nhat
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền vận động CBCNV, đoàn viên công đoàn tham gia hưởng ứng công tác chăm sóc khách hàng và phát triển dịch vụ hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, đồng thời tạo ấn tượng đẹp, thân thiện trong con mắt của khách hàng về hình ảnh nhân viên giao dịch VNPT Vinaphone, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Bắc Ninh phát động chương trình thi đua đặc biệt “Khách hàng là những người thân yêu nhất” năm 2017. Đây là hoạt động thiết thực để tri ân khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ viễn thông - CNTT của VNPT Vinaphone.

Nhin lai cuoc TDT kinh te nam 2017
Sau 5 tháng thực hiện tổng điều tra kinh tế (TĐTKT), đến nay các địa phương trong tỉnh đã hoàn thành việc điều tra ghi phiếu cuộc TĐT bảo đảm đúng tiến độ với chất lượng thông tin cao.

Tao dong luc moi trong thu hut dau tu
Những nỗ lực trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của Bắc Ninh trong thời gian qua không chỉ để nâng cao thứ hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, mà quan trọng hơn, tỉnh xác định đó là trách nhiệm, nhiệm vụ thường xuyên của chính quyền địa phương nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi và minh bạch với phương châm “Chính quyền đồng hành, doanh nghiệp (DN) phát triển”.

Diem tua cho Doanh nhan tre Thuan Thanh
Dù mới thành lập được khoảng hai năm nhưng Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Thuận Thành đã trở thành “mái nhà chung” của nhiều doanh nhân trẻ trong huyện. Ngoài việc kết nối kinh doanh, Hội còn là nơi chia sẻ, học hỏi về kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn. Có thể nói, trong giai đoạn kinh tế nhiều thăng trầm như hiện nay, Hội luôn là điểm tựa và tạo khí thế kinh doanh cho các hội viên.

Hudland ky niem 10 nam ngay thanh lap
Ngày 10- 8, tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Hudland kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí: Phạm Hồng Hà, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh...cùng đông đảo các doanh nghiệp đối tác.

Chiều ngày 10-8, UBND tỉnh họp đánh giá tiến độ thực hiện dự án xây dựng cầu Phật Tích-Đại Đồng Thành. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì.

Tỉnh lộ 282 chạy qua địa phận huyện Gia Bình được nâng cấp lên Quốc lộ 17 và được kết nối với Quốc lộ 18 qua cầu Bình Than đã tạo thuận lợi không nhỏ cho khu vực phát triển kinh tế-xã hội.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 926   Next page