Bao dien tu Bac Ninh
Tiem an tai nan giao thong tren quoc lo 18 doan thanh pho Bac Ninh-Yen Phong
Tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định của nhiều xe khách, xe ôm và việc người dân phá hàng rào dải phân cách để rẽ sang đường trái phép trên quốc lộ 18, đoạn thành phố Bắc Ninh-Yên Phong, đã và đang gây xáo trộn, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Tung buoc xay dung va hinh thanh van hoa giao thong trong cong dong
Từ thực tế sau 2 năm triển khai mô hình “Đi đến trường an toàn- Về đến nhà an toàn” tại 12 trường Tiểu học và THCS toàn tỉnh cho thấy kết cấu hạ tầng từ nhà đến trường, từ trường về nhà đều được cải tạo đồng bộ, an toàn hơn; chất lượng công tác giáo dục ATGT và ý thức chấp hành trật tự ATGT của phụ huynh và học sinh được nâng lên, va chạm và tai nạn giao thông (TNGT) trước cổng trường cũng như trên đường đến trường và về nhà đều giảm.

Yen Phong kien quyet xu ly vi pham Luat De dieu
Thực hiện quan điểm chỉ đạo của tỉnh về việc xử lý dứt điểm tình trạng vi phạm Luật Đê điều bảo đảm an toàn cho hệ thống đê trong mùa mưa bão, những ngày này các xã ven sông Cà Lồ, sông Cầu, Ngũ Huyện Khê đang tập trung giải tỏa, cưỡng chế các trường hợp vi phạm với sự vào cuộc của chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân.

Sang bung ngo xom
Để bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, hiện đại, thành phố Bắc Ninh đang tích cực triển khai dự án lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng ngõ, xóm. Việc thắp điện chiếu sáng các tuyến đường khu dân cư, đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho người dân.

Gom Bau Truc lung linh cua nen van hoa Champa
Một ngày nắng tháng 5 chúng tôi đến làng gốm Bàu Trúc (huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) là một trong hai làng gốm cổ nhất Đông Nam Á. Nơi đây được xem như một bảo tàng gốm truyền thống của dân tộc Chăm, với một vẻ đẹp riêng khác không giống bất cứ làng gốm nào trên dải đất hình chữ S này.

Tam va tam cua the he thu linh HTX moi
Chuyển đổi theo Luật năm 2012, các HTX trên địa bàn tỉnh đang bước vào giai đoạn làm mới mình mạnh mẽ để từ đó vươn lên ngang tầm với các loại hình kinh tế khác. Trong quá trình chèo lái “con thuyền” HTX vươn ra biển lớn, vai trò người đứng đầu – những giám đốc HTX kiểu mới được đánh ra là vô cùng quan trọng và phải là người thực sự có tâm, có tầm.

Vietcombank khuyen cao nguoi dung khong cung cap cac thong tin the qua mang xa hoi
Thông tin cảnh báo mới nhất của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), khuyến nghị các khách hàng trong mọi trường hợp không cung cấp thông tin liên quan đến giao dịch ngân hàng, các thông tin thẻ qua trao đổi, giao tiếp trên mạng xã hội.

Gia thit lon giam sau tac dong truc tiep toi CPI
Từ tháng 10-2016 đến tháng 4 năm nay, thịt lợn hơi vẫn chìm trong chuỗi giảm giá mạnh và đứng ở mức 31.000-33.000 đồng/kg, thấp hơn so với trước thời điểm được giá 23.000-27.000 đồng/kg.

Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Yên Phong có 18 cơ sở Hội với hơn 5.500 hội viên. Nhiệm kỳ qua, Hội luôn đoàn kết, tích cực đẩy mạnh các hoạt động giúp nhau phát triển kinh tế, tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống hội viên.

Can ho 3 phong ngu ngay trung tam Ha Noichi tu 19 ty dong
Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản tầm trung tại Hà Nội luôn có xu hướng dẫn đầu thị trường. Đặc biệt, những dự án có vị trí đắc địa như gần trường học, cơ quan, thuận tiện kết nối giao thông thì không chỉ có sức hút với giới trẻ Thủ đô mà còn là lựa chọn hàng đầu của không ít gia đình ở các tỉnh lân cậnmuốn sở hữu một căn hộtại Hà Nội cho con cái học tập và làm việc.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 909   Next page