Bao dien tu Bac Ninh
Sang bung ngo xom
Để bộ mặt đô thị ngày càng khang trang, hiện đại, thành phố Bắc Ninh đang tích cực triển khai dự án lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện chiếu sáng ngõ, xóm. Việc thắp điện chiếu sáng các tuyến đường khu dân cư, đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho người dân.

Gom Bau Truc lung linh cua nen van hoa Champa
Một ngày nắng tháng 5 chúng tôi đến làng gốm Bàu Trúc (huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) là một trong hai làng gốm cổ nhất Đông Nam Á. Nơi đây được xem như một bảo tàng gốm truyền thống của dân tộc Chăm, với một vẻ đẹp riêng khác không giống bất cứ làng gốm nào trên dải đất hình chữ S này.

Tam va tam cua the he thu linh HTX moi
Chuyển đổi theo Luật năm 2012, các HTX trên địa bàn tỉnh đang bước vào giai đoạn làm mới mình mạnh mẽ để từ đó vươn lên ngang tầm với các loại hình kinh tế khác. Trong quá trình chèo lái “con thuyền” HTX vươn ra biển lớn, vai trò người đứng đầu – những giám đốc HTX kiểu mới được đánh ra là vô cùng quan trọng và phải là người thực sự có tâm, có tầm.

Vietcombank khuyen cao nguoi dung khong cung cap cac thong tin the qua mang xa hoi
Thông tin cảnh báo mới nhất của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), khuyến nghị các khách hàng trong mọi trường hợp không cung cấp thông tin liên quan đến giao dịch ngân hàng, các thông tin thẻ qua trao đổi, giao tiếp trên mạng xã hội.

Gia thit lon giam sau tac dong truc tiep toi CPI
Từ tháng 10-2016 đến tháng 4 năm nay, thịt lợn hơi vẫn chìm trong chuỗi giảm giá mạnh và đứng ở mức 31.000-33.000 đồng/kg, thấp hơn so với trước thời điểm được giá 23.000-27.000 đồng/kg.

Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Yên Phong có 18 cơ sở Hội với hơn 5.500 hội viên. Nhiệm kỳ qua, Hội luôn đoàn kết, tích cực đẩy mạnh các hoạt động giúp nhau phát triển kinh tế, tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống hội viên.

Can ho 3 phong ngu ngay trung tam Ha Noichi tu 19 ty dong
Theo đánh giá của các chuyên gia, bất động sản tầm trung tại Hà Nội luôn có xu hướng dẫn đầu thị trường. Đặc biệt, những dự án có vị trí đắc địa như gần trường học, cơ quan, thuận tiện kết nối giao thông thì không chỉ có sức hút với giới trẻ Thủ đô mà còn là lựa chọn hàng đầu của không ít gia đình ở các tỉnh lân cậnmuốn sở hữu một căn hộtại Hà Nội cho con cái học tập và làm việc.

Hieu qua hoat dong uy thac von vay cua Hoi Nong dan
Những năm qua, cùng với vận động hội viên nông dân phát huy tinh thần tự chủ, năng động, các cấp Hội Nông dân (HND) trong tỉnh làm tốt công tác quản lý nguồn vốn được ủy thác từ ngân hàng và nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân, tạo điều kiện cho nhiều hội viên có vốn phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo và làm giàu bền vững.

Chi so co so ha tang PCI 2016 Tiep tuc khang dinh vi the cua Bac Ninh
Theo công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2016, Bắc Ninh đứng trong nhóm dẫn đầu về chỉ số cơ sở hạ tầng với 41,8% doanh nghiệp tham gia khảo sát bình chọn. Kết quả này khẳng định và nâng cao vị thế của một tỉnh có sức thu hút đầu tư mạnh trong cả nước.

Tam guong phan chieu buc tranh kinh te cua tinh
Qua 20 năm xây dựng và phát triển, từ một tỉnh thuần nông, Bắc Ninh phát triển nhanh chóng trên con đường cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp và đang hướng tới mục tiêu trở thành Thành phố trực thuộc T.Ư. Mục tiêu đến năm 2016, tỉnh Bắc Ninh đạt được những thành quả to lớn và quan trọng: Kinh tế tăng trưởng ở mức cao và ổn định, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 15,7%/năm; tỷ trọng công nghiệp - xây dựng và dịch vụ chiếm tới gần 95%, nông lâm nghiệp thuỷ sản chỉ còn hơn 5%. Đặc biệt, Bắc Ninh có nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đứng trong top đầu cả nước.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 907   Next page