Bao dien tu Bac Ninh
Cùng với đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hạ tầng cơ sở, trong những năm qua thị xã (TX) Từ Sơn luôn quan tâm đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa - thể thao, đặc biệt là xây dựng nhà văn hóa thôn, khu phố nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần của nhân dân. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện vẫn gặp nhiều khó khăn.

Tang cuong kiem soat tai trong phuong tien
Theo đánh giá của Ban ATGT tỉnh, sau 1 năm thực hiện Chỉ thị số 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Tăng cường công tác kiểm soát tải trọng phương tiện giao thông”, tình trạng phương tiện vi phạm chở hàng quá tải trọng quy định trên địa bàn tỉnh tuy có chuyển biến, song vẫn diễn biến phức tạp và đang có chiều hướng tăng trở lại trên các tuyến đường dịp cuối năm.

Vi mau xanh Nam Son
Từ trung tâm thành phố Bắc Ninh, xuôi theo Quốc lộ 38 khoảng 15 phút chạy xe chúng tôi đến với mảnh đất Nam Sơn tràn ngập màu xanh của núi rừng. Dưới chân núi Dạm là những nếp nhà khang trang minh chứng cho sự trù phú của một vùng đất đang đổi thay, phát triển từng ngày.

Hiện nay, Dự án Nhà máy 2 của Công ty TNHH Flexcom Việt Nam đã ngừng hoạt động và không được sử dụng địa điểm tại CCN Đông thọ.

Trung tam Nuoc sach va Ve sinh moi truong nong thon dua vao van hanh moi 14 du an nuoc sach
Năm 2017, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh tiếp tục triển khai 14 dự án cung cấp nước sạch tập trung từ nguồn vốn vay của Ngân hàng Thế giới (WB) với tổng giá trị 78,8 tỷ đồng.

Gian lan thuong mai song khoe o cho dan sinh
Xây dựng văn minh thương mại là yêu cầu quan trọng để hội nhập kinh tế quốc tế thành công. Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở hạ tầng thương mại, đa dạng hóa hình thức phân phối, cung ứng hàng hóa, điều quan trọng là ứng xử giao dịch thương mại hằng ngày, tối kỵ nhất là những hành vi gian lận thương mại (GLTM) dưới hình thức lừa gạt người mua bằng mọi cách. Nhưng tình trạng này hiện khá nhức nhối, nhất là ở các chợ dân sinh, gây bức xúc trong dân và trở thành rào cản phát triển kinh tế, văn hóa.

Sở Thông tin và Truyền thông vừa tổ chức tập huấn hướng dẫn quy định pháp luật về quản lý kinh doanh dịch vụ internet và trò chơi điện tử công cộng cho gần 700 học viên là các chủ đại lý internet và các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi công cộng ở các huyện, thị xã và thành phố.

Nen tang cho su thanh cong cua Vietcombank Bac Ninh
Xác định sự thành bại của một doanh nghiệp được quyết định bởi văn hóa của doanh nghiệp cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, Đảng bộ Vietcombank Bắc Ninh đặc biệt quan tâm đến đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ nhân viên, coi xây dựng văn hoá doanh nghiệp, văn hoá giao tiếp với khách hàng, ứng xử trong nội bộ là nền tảng hỗ trợ công tác chuyên môn.

Xuất phát từ khát vọng làm kinh tế, vươn lên trên chính mảnh đất quê hương, thời gian qua ngày càng có nhiều hội viên nông dân xã An Bình năng động nuôi trồng những cây, con mới cho thu nhập cao.

Ngay từ đầu năm 2017, huyện Gia Bình có nhiều biện pháp nhằm phòng, chống một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho gia súc, gia cầm; bảo vệ đàn vật nuôi, hạn chế thấp nhất thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 962   Next page