Bao dien tu Bac Ninh
Chu tich UBND tinh Nguyen Tu Quynh tiep doan doanh nghiep Han Quoc
Ngày 20-9, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Lee Chung Keun, Tổng Giám đốc Tập đoàn C&N VINA dẫn đầu đến thăm, tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Bắc Ninh. Cùng đi có Đại sứ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ngày 20 - 9, tại Hà Nội, Cục Công Thương địa phương phối hợp với Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức công bố và tôn vinh hơn 100 sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp Quốc gia năm 2017, trong đó Bắc Ninh có 2 sản phẩm là: Núm uống nước cho heo của Công ty đồng Âu Lạc (Lương Tài); nhóm sản phẩm bao bì đóng gói của Công ty Cổ phần sản xuất và Xuất nhập khẩu bao bì Thăng Long (TX Từ Sơn).

Thuc trang va giai phap phat trien nha o xa hoi
Phát triển nhà ở là một trong những nội dung quan trọng của chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Điều này được cụ thể hóa khi tỉnh ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư cũng như trực tiếp sử dụng nguồn ngân sách Nhà nước phát triển nhà ở cho các đối tượng chính sách xã hội, người có thu nhập thấp và người nghèo gặp khó khăn về nơi ở. Qua đó, góp phần ổn định chính trị, bảo đảm an sinh xã hội và phát triển đô thị, nông thôn theo hướng văn minh, hiện đại.

Hieu qua san xuat cua cac doanh nghiep trong Cum cong nghiep Dong Tho
Cụm công nghiệp Đông Thọ (Yên Phong) được đánh giá là một trong những cụm có nhiều doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất công nghiệp - TTCN địa phương phát triển.

Agribank Chi nhanh thanh pho Bac Ninh trao thuong Iphone 7 cho khach hang trung thuong chuong trinh khuyen mai kieu hoi WU
Ngày 19-9, Agribank Chi nhánh thành phố Bắc Ninh tổ chức trao thưởng Iphone 7 cho khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Nhận tiền trúng táo - Tặng áo mưa WU”.

Tiep nhan ho so cap doi giay phep lai xe tai 6 diem Buu dien Van hoa xa
Sở Giao thông vận tải (GTVT) phối hợp Bưu điện tỉnh vừa triển khai tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) tại các điểm Bưu điện Văn hóa 6 xã: Vạn Ninh, Bình Dương (huyện Gia Bình); Minh Tân, An Thịnh (huyện Lương Tài); Nguyệt Đức, Song Liễu (huyện Thuận Thành) giúp người dân thực hiện trình tự cấp đổi GPLX theo quy định của ngành GTVT, do cán bộ Bưu điện Văn hóa xã thực hiện.

Dem den cho khach hang dich vu thanh toan tien dien tien loi nhat
Thu tiền điện qua hệ thống ngân hàng không chỉ mang lại tiện ích cho khách hàng mà còn giúp ngành Điện tối ưu hóa nguồn nhân lực, nâng cao năng suất lao động, tăng cường sự quản lý của Nhà nước, minh bạch và chống thất thu thuế. Với những tiện ích vượt trội, thanh toán tiền điện qua ngân hàng ngày càng trở nên thông dụng và là xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Toan tinh hon 60 ty dong von nhan uy thac tai dia phuong
Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của NHCSXH và Chỉ thị số 40 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, thời gian qua UBND tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố đã bố trí ngân sách địa phương chuyển cho NHCSXH cùng cấp cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Cong ty TNHH den long Viet Uy tin chat luong san pham dat len hang dau
Chất lượng sản phẩm cùng với mẫu mã đa dạng, giá bán hợp lý và chữ tín là yếu tố tạo nên thành công của Công ty TNHH đèn lồng Việt ở Đại Đồng (Tiên Du). Không dừng tại đó, đèn lồng Việt vẫn tiếp tục chinh phục các thử thách mới nhằm đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Vietcombank tiep tuc hanh trinh den voi sinh vien
Chương trình “Vietcombank chào đón tân sinh viên” 2017 vừa khởi động tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với 10 trường Đại học. Tiếp nối thành công từ những năm trước, mùa khai giảng năm nay Vietcombank lại cùng các tân sinh viên bước vào năm học mới với hành trang là những sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích.

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 944   Next page