Bao dien tu Bac Ninh
Toa sang thuong hieu Catalan
Với phương châm “Lợi ích khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty”, sau gần 10 năm xuất hiện và lan tỏa trên thị trường, Công ty Cổ phần Catalan ở Đông Thọ (Yên Phong) chuyên sản xuất, kinh doanh gạch ốp lát Ceramic-Porcelain đã trưởng thành lên từng ngày và liên tục có những bước phát triển thần tốc.

Kể từ ngày 15-9-2017, mọi cá nhân, đơn vị nộp thuế có thể sử dụng máy chấp nhận thẻ (POS) của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đặt tại trụ sở Kho bạc Nhà nước (KBNN) để thực hiện thanh toán các khoản nộp ngân sách nhà nước (NSNN). Đây là kết quả triển khai Văn bản hợp tác tổ chức phối hợp thu NSNN sử dụng máy POS được ký kết ngày 1-6-2017 giữa Vietcombank và KBNN nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc nâng cao hiệu quả của công tác thu NSNN và khuyến khích phát triển thanh toán không dùng tiền mặt trong các khu vực của nền kinh tế...

Theo kế hoạch phê duyệt, năm 2017 huyện Thuận Thành có 37 dự án đất ở.

Tuyen truyen quang ba ve Bac Ninh de thu hut khach du lich
Tuyên truyền, giới thiệu các điểm, tour, tuyến du lịch là hình thức quan trọng để thu hút khách du lịch đến thăm quan và sử dụng dịch vụ du lịch vì thế, thời gian qua Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh (Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch) tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, quảng bá du lịch dưới nhiều hình thức.

Day nhanh tien do cung cap nuoc sach cho nguoi dan Tam Son
Dự án nối mạng cấp nước tập trung xã Tam Sơn (thị xã Từ Sơn) do Công ty Cổ phần An Thịnh đầu tư theo hình thức xã hội hóa đưa vào vận hành từ tháng 12-2016, cung cấp nguồn nước sạch cho người dân ở 2/4 thôn. Chủ đầu tư dự án đang nỗ lực thi công các hạng mục để dự án sớm hoàn thành theo đúng mục tiêu, bảo đảm 4/4 thôn được cấp nguồn nước sạch.

Phan dau dat muc tieu gieo trong 7500 ha cay mau vu dong
Vụ đông năm nay, toàn tỉnh phấn đấu gieo trồng 7.500 ha cây màu các loại, chủ lực là các cây trồng có giá trị, hiệu quả kinh tế cao như: Khoai tây, cà rốt, hành tỏi, bí xanh, bí đỏ… Do ảnh hưởng của thời tiết thường xuyên có mưa trong giai đoạn đầu vụ nên tiến độ gieo trồng các cây màu vụ đông chậm hơn so yêu cầu thời vụ. Để bảo đảm kế hoạch diện tích, ngành Nông nghiệp, các địa phương đang tập trung chỉ đạo nông dân nỗ lực đẩy nhanh tiến độ gieo trồng những cây màu còn thời vụ, chăm sóc các loại cây màu đã trồng.

10 tháng, Trung tâm TTTV&XTĐT tỉnh thực hiện tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí cho doanh nghiệp về thủ tục pháp lý, những vướng mắc trong quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp cho khoảng 1.000 lượt doanh nghiệp.

Doanh nhan mang tam hon nghe sy
Với mong muốn kết hợp đam mê kinh doanh và tạo ra những sản phẩm gạch ốp lát bền đẹp, chứa đựng giá trị văn hóa, nghệ thuật, anh Trần Duy Ngọc, Giám đốc Công ty Ngọc Trường (xã Liên Bão, Tiên Du) không ngừng tìm tòi và trở thành một trong những người tiên phong của Bắc Ninh sở hữu công nghệ in tranh 3D, 5D trên nền gạch men.

Ngày 20/11, Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định đồng loạt tăng giá xăng dầu từ 15h. Giá xăng tăng trong khoảng 385-434 đồng/lít, lên trên 18.580 đồng/lít đối với RON 92.

Cac du an xay dung giao thong tang toc ve dich
Thời gian càng về cuối năm, không khí lao động trên các công trường xây dựng, cải tạo công trình giao thông rất nhộn nhịp, nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công phấn đấu hoàn thành dự án đúng hạn.

Trang Previous page   1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ... 962   Next page