Bao dien tu Bac Ninh
Cũng như nhiều doanh nghiệp khác từng ngày vượt khó để vươn lên, Bảo Việt Bắc Ninh đã và đang tiếp tục khẳng định một hướng đi đúng bằng nhiều biện pháp sáng tạo, linh hoạt để tồn tại và phát triển, giữ vững thương hiệu, uy tín của một đơn vị bảo hiểm hàng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ với một tập thể dân chủ, minh bạch, đội ngũ tư vấn viên luôn tận tình trong kinh doanh.

Doan ket xay dung Dang bo trong sach vung manh tieu bieu
Đảng bộ phường Tiền An (thành phố Bắc Ninh) hiện có 427 đảng viên, sinh hoạt ở 11 chi bộ. Những năm qua, Đảng ủy phường không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng và đem lại niềm tin trong nhân dân.

Ngày 9-2, Văn phòng T.Ư Đảng tổ chức giao ban trực tuyến Văn phòng T.Ư Đảng và văn phòng các Tỉnh ủy, Thành ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh Văn phòng T.Ư Đảng chủ trì. Tại điểm cầu Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy chủ trì.

Chi bộ thôn Ngang Nội, xã Hiên Vân (Tiên Du) luôn phát huy tốt vai trò là hạt nhân lãnh đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các phong trào thi đua lao động, sản xuất trên địa bàn. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần của nhân dân.

102 hoc vien duoc cap Bang Trung cap Ly luan Chinh tri - Hanh Chinh
Chiều 7-2, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hình thức vừa làm vừa học khóa XII (2015-2017).

Ngày 6-2, Tỉnh ủy tổ chức tập huấn, quán triệt những chủ trương mới của T.Ư về lĩnh vực xây dựng Đảng đến các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan tham mưu xây dựng Đảng của tỉnh và cấp huyện. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì.

Day manh phat trien dang vien trong cong nhan lao dong
Thời gian qua, công tác phát triển đảng viên trong công nhân lao động ở các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn tỉnh luôn được Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh quan tâm chỉ đạo và đạt được những kết quả quan trọng. Qua đó, góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên, xây dựng các tổ chức cơ sở Đảng ngày càng lớn mạnh, đủ sức lãnh đạo hoạt động sản xuất, kinh doanh trong doanh nghiệp.

Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng cầm quyền, lãnh đạo cả hệ thống chính trị, là một tổ chức chặt chẽ.

Chuyen ve doi vo chong 50 nam tuoi Dang
Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng 3-2 này, lần đầu tiên Đảng bộ huyện Tiên Du có 2 đồng chí đảng viên là vợ chồng cùng vinh dự được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Mặc dù đều bước vào tuổi “cổ lai hy” nhưng qua những câu chuyện của vợ chồng ông Lê Công Kiên và bà Lê Thị Hoan (70 tuổi) kể về những tháng ngày tuổi trẻ nhiệt huyết, được yêu, được sống trọn vẹn với lý tưởng của Đảng vẫn đầy ắp niềm xúc động và tự hào.

Thanh lap Dang bo Ngan hang Thuong mai co phan Ngoai thuong Viet Nam Vietcombank-Chi nhanh Bac Ninh
Chiều 3-2, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộVietcombank-Chi nhánh Bắc Ninh.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 193   Next page