Bao dien tu Bac Ninh
Doi moi trong to chuc hoc tap quan triet gop phan dua nhanh Nghi quyet Trung uong 6 vao cuoc song
Trong 2 ngày 29 và 30-11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) với các Nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Khang dinh vai tro cua to chuc Dang o Cong ty TNHH Kinh noi Viet Nam
Ông Phạm Huy Trọng, Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất Công ty TNHH Kính nổi Việt Nam trao đổi: “Những ngày đầu tổ chức cơ sở Đảng của Công ty được thành lập, nhiều người trong Công ty cho rằng không cần thiết. Song qua thời gian đã khẳng định từ khi có Chi bộ Đảng, đội ngũ lãnh đạo ở hầu hết các vị trí trong Công ty đều là đảng viên, luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu, làm việc có trách nhiệm, hiệu quả”.

Để phù hợp với tình hình thực tế về tuổi tác và sức khỏe của đảng viên, BCH Trung ương đã có quy định, Ban Tổ chức Trung ương có hướng dẫn việc miễn công tác và sinh hoạt đảng cho đảng viên, nhưng việc thực hiện chủ trương này ở một số nơi đang có biểu hiện chưa đúng đối tượng.

Dai hoi diem Cong doan huyen Yen Phong
Trong 2 ngày 6 và 7-12, Liên đoàn Lao động huyện Yên Phong tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm.

Những năm gần đây, nhất là từ sau Đại hội XII của Đảng, hoạt động kiểm tra, giám sát trong Đảng đã có chuyển biến tích cực.

Đảng bộ phường Suối Hoa (TP Bắc Ninh) hiện có 619 đảng viên, sinh hoạt ở 8 chi bộ gồm 3 chi bộ khu phố và 5 chi bộ cơ quan. Trong những năm qua, Đảng ủy phường luôn quan tâm thực hiện tốt Chỉ thị số 10- CT/TW năm 2007 của Ban Bí thư về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ”, nhằm phát huy vai trò, chức năng lãnh đạo của từng loại hình chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Ban va giai quyet nhung cong viec cu the gan voi doi song nhan dan
Bí thư Chi bộ Khu phố 4, phường Thị Cầu (thành phố Bắc Ninh) Nguyễn Sỹ Cầu ví von vui: “Làm cán bộ khu dân cư như “làm dâu trăm họ”, việc gì cũng đến.

Uy ban Kiem tra Dang uy Quan su tinh nang cao chat luong thuc hien quy che phoi hop
Nhận thức công tác kiểm tra, giám sát là một trong những chức năng lãnh đạo quan trọng của Đảng, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Quân sự tỉnh phối hợp với UBKT các huyện, thị, thành ủy xây dựng quy chế thực hiện công tác kiểm tra, giám sát đối với Đảng bộ Quân sự các địa phương trong tỉnh. Từ đó chủ động phòng ngừa vi phạm kỷ luật, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng.

Cac dong chi Thuong truc Tinh uy du sinh hoat tai chi bo co so
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Hữu Quất với các đảng viên Chi bộ khu phố Song Tháp, phường Châu Khê (thị xã Từ Sơn).

Đồng chí Ngô Gia Tự là một trong những lãnh đạo xuất sắc của Đảng ta, người con ưu tú của dân tộc và quê hương Bắc Ninh đã trọn đời chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí đã sớm thể hiện ý chí và hành động yêu nước bằng việc tham gia đấu tranh đòi trả tự do cho Phan Bội Châu, để tang Phan Châu Trinh, gia nhập Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 188   Next page