Bao dien tu Bac Ninh
Phat huy tinh than doan ket dong thuan cua toan Dang bo lanh dao phat trien dia phuong
Dẫn chúng tôi tìm hiểu thực tế tình hình phát triển của địa phương, Bí thư Đảng ủy xã Long Châu (Yên Phong) Nguyễn Văn Thắng tâm sự: “Đến xã bây giờ các bạn có thể đi ô tô, đi xe máy, nhưng tiện nhất để vào các thôn vẫn là... đi bộ. Cả xã có hơn 8 nghìn nhân khẩu nhưng có tới gần gấp đôi, khoảng hơn 14 nghìn công nhân lao động tại các Công ty của KCN Yên Phong đến tạm trú. Ngày, đêm lúc nào cũng thấy tấp nập”.

Chủ tịch Hồ Chí Minh người sáng lập và rèn luyện Đảng ta luôn quan tâm đến vấn đề dân chủ, Người cho rằng “Thực hành dân chủ là chìa khoá vạn năng để giải quyết mọi khó khăn”(1). Di chúc thiêng liêng để lại cho toàn dân, toàn Đảng, Người căn dặn: “Trong Đảng thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên và nghiêm chỉnh tự phê bình và phê bình là cách tốt nhất để củng cố và phát triển sự đoàn kết và thống nhất của Đảng”(2).

Sáng 13-3, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới Khóa II -2017. Tham gia có 81 đảng viên dự bị đến từ các Chi bộ, Đảng bộ thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Khang dinh vai tro to chuc Dang trong doanh nghiep
Những năm qua cộng đồng doanh nghiệp đã khẳng định được vị trí, vai trò và đóng góp ngày càng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đây là kết quả tất yếu khi các tổ chức Đảng trong doanh nghiệp tiếp tục phát huy được vai trò lãnh đạo toàn diện, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Những năm qua, Đảng bộ xã Minh Tân (Lương Tài) thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, nỗ lực vươn lên xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Ngày 5-4, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2017.

Dong luc de Cao Duc phat trien ben vung
Thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở đã góp phần để xã Cao Đức (Gia Bình) phát huy quyền làm chủ của nhân dân, khơi dậy nội lực, góp phần tích cực trong tăng cường mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền với người dân, là động lực quan trọng thúc đẩy Cao Đức phát triển.

Ngày 4-4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức giao ban công tác giáo dục lý luận chính trị quý I.

Lam tot cong tac giao duc chinh tri tu tuong va to chuc gop phan xay dung Dang bo Trong sach vung manh
Đảng bộ phường Suối Hoa (thành phố Bắc Ninh) hiện có 8 chi bộ với 589 đảng viên, gần 1.500 đảng viên sinh hoạt tại địa phương theo Quy định 76 của Bộ Chính trị. Đây là điểm mạnh của phường Suối Hoa trong quá trình quán triệt, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Cac dong chi Thuong truc Tinh uy du sinh hoat Chi bo tai co so
Ngày 3-4, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy dự sinh hoạt tại chi bộ cơ sở:

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 177   Next page