Bao dien tu Bac Ninh
Bon tai cho ung pho voi thien tai
Mùa mưa bão năm 2017 đang đến gần, dự báo diễn biến khó lường. Để chủ động ứng phó trong mùa mưa bão theo phương châm “bốn tại chỗ”, các địa phương tích cực chuẩn bị vật tư, nhân lực, phương tiện và đẩy nhanh tiến độ tu bổ đê điều.

Linh dao Truong Sa
Vượt qua gian nan vất vả, những người lính trên các đảo tiền tiêu nơi biên cương của Tổ quốc luôn chắc tay súng bảo vệ vững chắc biển đảo quê hương. Dưới đây là một số khoảnh khắc về người lính trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa.

Dong Tho ngay moi
Xã Đông Thọ (Yên Phong) giờ đây không chỉ có những cánh đồng lúa, đồng màu trù phú và trong câu chuyện của người dân nơi đây cũng không còn gói gọn trong hai vụ chiêm mùa. Sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế đã đưa Đông Thọ từ một xã thuần nông trở thành đất trăm nghề với tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 11,2%/năm, trong đó tỷ trọng CN-TTCN và dịch vụ chiếm tới 86%, thu nhập bình quân đầu người hơn 33 triệu đồng/năm, là đơn vị đầu tiên của tỉnh cán đích chương trình xây dựng NTM…

Hội Lim Xuân Bính Thân 2016 diễn ra vào các ngày cuối tuần, trong điều kiện thời tiết ấm áp nên lượng du khách đông hơn hẳn mọi năm. Nhờ sự nỗ lực trong công tác chỉ đạo, tổ chức lễ hội của các cấp, các ngành, huyện Tiên Du nên Hội Lim diễn ra văn minh, an toàn, lành mạnh, du khách du Xuân, trảy hội vui tươi, thuận tiện. Dưới đây là một số hình ảnh về Hội Lim 2016.

No luc hoan thanh ke hoach san xuat vu mua
Vụ mùa 2014, toàn tỉnh phấn đấu gieo cấy 36.000 ha lúa. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các địa phương đang tập trung đẩy nhanh tiến độ làm đất, gieo cấy, phấn đấu hoàn thành gieo cấy lúa trước ngày 25-7.

San sang cho mua mua bao
Để chủ động phòng, tránh, giảm nhẹ thiệt hại do thiên tai, bão, lũ gây ra các cấp, ngành, địa phương đang tích cực hoàn thành kế hoạch tu bổ đê điều, chuẩn bị nhân lực, vật tư, phương tiện, duy tu bảo dưỡng hệ thống máy bơm đáp ứng phương châm 4 tại chỗ.

Cong Nghiep tiep tuc da tang truong
Những tháng đầu năm sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục dùy trì đà tăng trưởng. Khối doanh nghiệp trong nước đang dần phục hồi, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vẫn giữ phong độ và phát triển. 4 tháng qua tổng giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh ước đạt khoảng hơn 230 nghìn tỷ đồng, tăng gần 6% so cùng kỳ, trong đó khu vực FDI vẫn giữ vai trò chủ đạo.

Trang  1 2 3   Next page