Bao dien tu Bac Ninh
Đóng tại khu công nghiệp Yên Phong 1, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam và Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam (Công ty Samsung) chuyên sản xuất điện thoại di động, màn hình và một số mặt hàng điện tử khác.

Vi mot Bac Ninh binh yen phat trien
Năm 2017, Bắc Ninh tiếp tục phát triển ngoạn mục với nhiều thành tựu to lớn và chỉ tiêu nằm trong tốp dẫn đầu cả nước. Trong kết quả đó có phần đóng góp quan trọng của lực lượng Công an, Bộ CHQS, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh đã giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định, an toàn để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế-xã hội.

Xay dung phong cach nguoi Canh sat giao thong ban linh nhan van vi nhan dan phuc vu
Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” do Bộ Công an phát động, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã triển khai linh hoạt, phù hợp với thực tiễn qua đó tạo chuyển biến sâu sắc từ nhận thức đến hành động trong cán bộ, chiến sỹ. Những kết quả bước đầu hôm nay góp phần xây dựng lực lượng vững mạnh để cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội làm tốt công tác bảo đảm ATGT trên địa bàn.

Ban chỉ đạo 24 huyện Lương Tài vừa tổ chức trao giấy chứng nhận, Quyết định tiền trợ cấp theo Quyết định số 49/2015 của Thủ tướng Chính phủ cho 457 đối tượng dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Chi nhanh Xang dau Bac Ninh lam tot cong tac PCCC
Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh trực thuộc Công ty Xăng dầu khu vực I - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), là đơn vị kinh doanh xăng dầu có thị phần lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

Xay dung va giu vung khu vuc phong thu tinh
Xây dựng và hoạt động của khu vực phòng thủ (KVPT) là vấn đề có ý nghĩa chiến lược vừa mang tính cấp thiết, vừa cơ bản lâu dài trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là nhiệm vụ trọng yếu của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân.

Luc luong vu trang Bac Ninh hoan thanh xuat sac nhiem vu quan su quoc phong dia phuong
Năm 2017, được Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và sự phối hợp giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành, nhân dân, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trien khai ke hoach mo dot cao diem phong chay chua chay va cuu nan cuu ho
Ngày 21-12, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) bảo đảm an ninh, trật tự mùa hanh khô, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các hoạt động lễ hội đầu năm 2018 trên địa bàn tỉnh. Đại tá Nguyễn Văn Toan, Giám đốc Cảnh sát PC và CC tỉnh chủ trì.

Mot so bien phap nang cao chat luong hieu qua thuc hien Chi thi so 05 cua Bo Chinh tri trong Dang bo Quan su tinh
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nội dung, biện pháp quan trọng được Đảng ủy Quân sự tỉnh xác định để xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Dau an hai nam tren tran tuyen phong chong giac lua
Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng, hai năm qua, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh nỗ lực xây dựng, chiến đấu và có bước trưởng thành. Từ đó khẳng định vai trò nòng cốt trên mặt trận phòng, chống “giặc lửa”, góp phần giữ vững an ninh, trật tự, an toàn và ổn định để phát triển kinh tế-xã hội.

Trang Previous page   1 ... 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ... 275   Next page