Bao dien tu Bac Ninh
Loi canh tinh cho nhung nguoi choi bo nghia vu quan su ve vang
“Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân...…Công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, không phân biệt dân tộc, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi cư trú phải thực hiện nghĩa vụ quân sự”. Đó là quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2015.

Cùng với việc chăm lo giải quyết có hiệu quả các chế độ, chính sách đối với quân nhân và chính sách hậu phương quân đội, huyện Quế Võ đang tích cực triển khai thực hiện quyết định số 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Xung kich tinh nguyen vi nhan dan phuc vu
Phát huy vai trò xung kích, thời gian qua tuổi trẻ Công an tỉnh triển khai nhiều hoạt động, phong trào thiết thực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Qua đó góp phần tích cực xây dựng lực lượng Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Qua Tết Nguyên đán là vào mùa lễ hội. Để người dân vui trẩy hội Xuân an toàn, ngoài việc tăng cường công tác quản lý Nhà nước về lễ hội, bảo đảm an ninh, trật tự, công tác phòng cháy, chữa cháy tại các lễ hội cũng đặc biệt quan trọng.

Dam bao tot tinh hinh an ninh trat tu trong dip Tet Nguyen dan Mau Tuat 2018
Với sự tham gia vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân, trong đó lực lượng Công an giữ vai trò chủ chốt triển khai đồng bộ các biện pháp giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho nhân dân đón Tết Mậu Tuất an toàn.

Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 là một sự kiện có ý nghĩa chiến lược, đã giáng đòn quyết định vào ý chí xâm lược của đế quốc Mỹ, tạo bước ngoặt quyết định cho cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của dân tộc ta đi tới thắng lợi.

Giu binh yen khi Tet den Xuan ve
Những năm qua, chương trình phối hợp hành động xây dựng phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc” (ANTQ) được Công an và Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Vân Dương (thành phố Bắc Ninh) triển khai đạt được nhiều kết quả, góp phần quan trọng ổn định vững chắc đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), góp phần phát triển kinh tế-xã hội, nhất là giữ bình yên cho nhân dân mỗi khi Tết đến, Xuân về tại cơ sở.

Dau xuan nghe cac cuu binh ke chuyen chien dich Quang Tri
Hơn 45 năm đã đi qua kể từ sự kiện 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị năm 1972, nhưng ký ức về túi bom, chảo lửa “nghiêng lệch dòng Thạch Hãn” thì vẫn vẹn nguyên trong tâm khảm của những người lính ngày ấy. Và hôm nay, trong ngày gặp mặt những cựu binh năm xưa tuổi đã cao, tóc đã bạc lại cùng nhau nhớ về một thời hoa lửa, để rồi lặng đi trong niềm xúc động tột cùng.

1. Diễn biến cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968

Cong an thanh pho Bac Ninh san sang cac phuong an dam bao an ninh trat tu trong dip Tet
Với mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết Mậu Tuất 2018, ngay từ đầu tháng 2, Công an thành phố Bắc Ninh tập trung lực lượng, đồng loạt ra quân triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo tình hình an ninh trật tự (ANTT), giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 275   Next page