Bao dien tu Bac Ninh
Ra mat doi Canh sat dieu tra toi pham ve tham nhung
Công an tỉnh vừa ra mắt đội Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng thuộc phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ.

Nhung chien si ao trang
Bệnh xá Công an tỉnh có những chuyển biến tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ toàn lực lượng. Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm, thái độ tận tình chu đáo đối với người bệnh, chất lượng khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ đạt hiệu quả cao.

Những năm qua cán bộ, nhân dân và lực lượng quân sự xã Lâm Thao (Lương Tài) đoàn kết tạo nên sức mạnh tổng hợp hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được UBND huyện, Ban CHQS huyện đánh giá là đơn vị có nhiều chuyển biến tích cực.

Vừa qua, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác quân sự-quốc phòng địa phương năm 2008.

Năm 2008 chỉ tiêu tuyển quân trên giao cho huyện Yên Phong là 220 thanh niên. Để làm tốt các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Yên Phong đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương triển khai các bước bảo đảm công khai, dân chủ và đúng luật. Tỷ lệ thanh niên tham gia khám tuyển và chấp hành lệnh điều khám đạt cao, toàn huyện đã có 407 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Đây là một tín hiệu vui để Yên Phong hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân năm 2008.

Them nhung chien cong lam trong sach dia ban
Năm 2007 niềm vui liên tiếp đến với cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Điều tra (CSĐT) tội phạm về Ma túy (Công an tỉnh) bởi 38 vụ án đã được làm sáng tỏ trong đó có 2 chuyên án lớn. Những kẻ gieo rắc “cái chết trắng” lần lượt bị vạch trần tội ác và chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật trả lại sự trong sạch cho xã hội.

Năm 2007 qua đi, đánh dấu bước trưởng thành quan trọng của lực lượng quân sự tỉnh Bắc Ninh, là năm thứ ba liên tiếp Bộ CHQS tỉnh được Bộ Quốc phòng tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua. Lực lượng quân sự tỉnh không ngừng được củng cố, xây dựng vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực sự là nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân trên địa bàn tỉnh ngày càng vững mạnh.

Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức hiệp đồng giao nhận công dân nhập ngũ năm 2008 với các đơn vị như: Đoàn Sao Vàng (Quân khu I), Quân chủng Phòng không - Không quân, Binh đoàn Hương Giang, Binh chủng Đặc Công và Tổng cục II (Bộ Quốc phòng).

Vừa qua, Đảng ủy quân sự huyện Lương Tài tổ chức triển khai nhiệm vụ quân sự-quốc phòng địa phương (QS-QPĐP) năm 2008.

Chu dong doi moi nang cao chat luong cong tac quan su – Quoc phong thanh pho nam 2008
Ngày 8/1/2008 Ban chỉ huy Quân sự Thành phố Bắc Ninh tổ chức tổng kết công tác quân sự – quốc phòng địa phương năm 2007.

Trang Previous page   1 ... 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275   Next page