Bao dien tu Bac Ninh
Quyet tam cho mua luyen quan thang loi
Ngày 2 tháng 3 năm 2015, lực lượng quân sự tỉnh sẽ bước vào huấn luyện mới. Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị và quyết tâm cao cho thắng lợi của mùa luyện quân năm 2015 đang tạo thành khí thế thi đua sôi nổi tại các cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng quân sự tỉnh.

Giu vung tran dia tu tuong van hoa
Những năm qua, các thế lực thù địch, với chiến lược “Diễn biến hòa bình” đã dùng mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá cách mạng nước ta trên các lĩnh vực: kinh tế, chính trị, tư tưởng, văn hóa, quốc phòng-an ninh, đối ngoại…

Huyện Quế Võ, Yên Phong, Tiên Du và thị xã Từ Sơn hoàn thành phát lệnh gọi 935 công dân nhập ngũ đợt 1 năm 2015.

Tet At Mui binh yen on dinh
Theo báo cáo của Công an tỉnh, trong những ngày Tết Ất Mùi 2015 (từ ngày 15 đến 22- 2), tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tỉnh được giữ vững, ổn định, không để xảy ra các tình huống phức tạp, đột xuất, bất ngờ. Phạm pháp hình sự xảy ra 4 vụ, làm bị thương 3 người. Trong đó, 1 vụ giết người, 2 vụ Cố ý gây thương tích, 1 vụ trộm cắp tài sản. Lực lượng Công an điều tra làm rõ 4/4 vụ (đạt tỷ lệ 100%), với 8 đối tượng.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Quế Võ và gia đình, người thân có thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2015 vừa thăm quan nơi ăn, ở, sinh hoạt tại Trung đoàn 12, Sư đoàn Bộ binh 3, Quân khu 1.

Thuc cho dan ngu ngon
“Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi.” - Đó là khẩu hiệu và cũng là nhiệm vụ cao cả của lực lượng Công an nhân dân. Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về, tinh thần ấy càng được cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Quế Võ nêu cao để mùa xuân của mọi nhà, mọi người được trọn vẹn, ấm cúng.

To tham pham chat Bo doi Cu Ho
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp...”. Thấm nhuần lời dạy của Người, cán bộ, chiến sỹ lực lượng quân sự tỉnh đã và đang thi đua yêu nước, thi đua quyết thắng, nhân thêm những bông hoa đẹp trong vườn hoa việc tốt, góp phần tô thắm phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tap trung lanh dao xay dung don vi diem vung manh toan dien
Trong nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng ủy Quân sự huyện Tiên Du thường xuyên quán triệt sâu sắc chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên về xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện (VMTD), đề ra chỉ tiêu, biện pháp cụ thể, khả thi và duy trì nghiêm chế độ theo dõi, kiểm tra chặt chẽ đối với từng cơ quan, đơn vị.

Đến nay, các địa phương thực hiện công tác tuyển quân đợt 1 năm 2015 của tỉnh (huyện Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du và thị xã Từ Sơn) đã hoàn thành xong các bước rà duyệt, sơ tuyển, hiệp đồng giao nhận công dân nhập ngũ, khám tuyển trực tiếp và xét duyệt chính trị đạo đức công dân sẵn sàng nhập ngũ (SSNN) với chất lượng cao.

Bọ Tu lẹnh Hải quan tham và chúc Tét tỉnh Bác Ninh
Sáng 9-2, Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh quân chủng Hải quân do Thiếu tướng, Chính ủy Đinh Gia Thật dẫn đầu về thăm, chúc Tết cán bộ, đảng viên, các lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 186   Next page