Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
An ninh-Quốc phòng
Bao dien tu Bac Ninh
Thay đổi như những con tắc kè hoa, lẩn như trạch, hay vừa chui rúc vừa sẵn sàng phun “nọc độc chết người” như rắn là khả năng có thể thấy ở những kẻ chạy trốn sự trừng phạt của pháp luật. Có lúc như “mò kim đáy bể”, có lúc như người đi câu qua hàng nghìn cây số… Thế mới biết nghiệp bắt tội phạm truy nã cũng lắm công phu.

Bi phat hien ve hanh vi trom cap quay lai chem nguoi
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Thành vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Tuấn, 31 tuổi, ở quận Long Biên và Nguyễn Mạnh Quỳnh, 18 tuổi, ở Gia Lâm (Hà Nội) về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 24-7, tại thôn Lũng Giang, thị trấn Lim (Tiên Du), các cựu chiến binh Tên lửa Phòng không Kinh Bắc (khu vực Thị trấn Lim, Liên Bão và Nội Duệ thuộc huyện Tiên Du) tổ chức họp mặt kỷ niệm 50 năm ngày Bộ đội Tên lửa đánh thắng trận đầu.

Rong lua ra quan danh thang tran dau
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các lực lượng vũ trang nhân dân, tháng 6-1963, Bộ Quốc phòng quyết định thành lập một đơn vị đặc biệt - Trung đoàn 228B. Đơn vị bao gồm những cán bộ, chiến sỹ được lựa chọn trong toàn quân, sinh viên các trường đại học, học sinh các trường phổ thông, dạy nghề và một số cán bộ đang học tập tại Liên Xô. Đây là lực lượng nòng cốt để thành lập các đơn vị tên lửa đầu tiên.

Giu vung the tran An ninh nhan dan
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn lực lượng Công an nhân dân: “Việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh”. Hơn bao giờ hết, để bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ vững trật tự, an toàn xã hội, lực lượng Công an nhân dân phải làm tốt vai trò nòng cốt, cùng với cả hệ thống chính trị xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Đại tá Trần Trọng Thực, Trưởng Công an huyện Tiên Du chia sẻ.

Ngày 20-7-1962, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh số 34/LCT công bố Pháp lệnh quy định về chế độ cấp bậc của sĩ quan và hạ sĩ quan lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND). Đây là sự kiện quan trọng, nền tảng pháp lý đầu tiên để xây dựng lực lượng CSND trở thành lực lượng vũ trang cách mạng, đóng vai trò nòng cốt, xung kích trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm. Ngày 20-7 hằng năm được chọn là Ngày truyền thống của lực lượng CSND Việt Nam.

Thuc hanh dong vien huan luyen kiem tra san sang dong vien quan nhan du bi nam 2015
Thực hiện Quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu I, năm 2015, tỉnh Bắc Ninh thực hành động viên huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên gần 2.000 quân nhân dự bị cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng và Quân khu I và các đơn vị của tỉnh, huyện, thị xã, thành phố.

Dieu tra nguyen nhan vu hoa hoan tai Cong ty JITECH Vina
Khoảng 5 giờ 30 phút ngày16 -7, tại Công ty TNHH JITECH Vina của Hàn Quốc, thuộc Cụm Công nghiệp Võ Cường (thành phố Bắc Ninh) xảy ra vụ hỏa hoạn lớn. Công ty này có hơn 300 công nhân lao động, chuyên sản xuất linh kiện nhựa.

Be giang lop boi duong kien thuc quoc phong-an ninh doi tuong 3
Ngày 16-7, tại Trường Quân sự tỉnh, Hội đồng GDQP-AN tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3-khóa 40. Học viên là trưởng, phó phòng, ban của các sở, ngành, cơ quan tỉnh.

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 1056/CĐ-TTg về việc triển khai thực hiện công tác đặc xá năm 2015

Trang  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 197   Next page