Bao dien tu Bac Ninh
Hội Phụ nữ huyện Yên Phong vừa tổng kết 5 năm thực hiện dự án F 67 về “tăng thu nhập truyền thông những điều cần cho sự sống” giai đoạn II (2002-2006).

Bac Ninh Khoi cac nganh kinh te ky giao uoc thi dua
Ngày 19-6, tại Sở NN&PTNT khối các ngành kinh tế của tỉnh Bắc Ninh ký kết giao ước thi đua năm 2007.

Hoi Nha bao Bac Ninh Ky niem 82 nam ngay Bao chi Cach mang Viet Nam va tong ket trao giai Bao chi Ngo Gia Tu nam 2006 -2007
Ngày 20-6, Hội Nhà báo Bắc Ninh kỷ niệm 82 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2007) và tổng kết trao giải Báo chí Ngô Gia Tự năm 2006 -2007. Toàn thể hội viên Hội Nhà báo, các tác giả có tác phẩm đạt giải giải Báo chí Ngô Gia Tự dự.

Trach nhiem xa hoi va nghia vu cong dan cua nha bao tinh ta
Tỉnh Bắc Ninh 10 năm xây dựng và phát triển đã đem lại những thành tựu quan trọng, rất phấn khởi, tự hào. Sự nghiệp đổi mới, đẩy nhanh CNH, HĐH trong giai đoạn mới đặt ra cho Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh nhiệm vụ hết sức nặng nề và vẻ vang. Thành tựu đạt được, nhiệm vụ sắp tới có sự đóng góp và trách nhiệm của báo chí cách mạng và đội ngũ những người làm báo tỉnh ta.

Ngày 20-6, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức giao ban định kỳ công tác tư tưởng tháng 6.

Bao Bac Ninh 45 nam xay dung doi moi va phat trien
45 năm qua tính từ ngày Báo Bắc Ninh ra số đầu (19/8/1962 - 19/8/2007) vượt lên bao khó khăn thử thách, trải qua nhiều giai đoạn cách mạng, Báo Bắc Ninh luôn giữ vững định hướng chính trị, bám sát đời sống nhân dân, tuyên truyền có hiệu quả đường lối chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, hoạt động của các cấp, ngành, địa phương, phản ánh các tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Nối tếp truyền thống vẻ vang của các tờ báo cách mạng tiền thân từ các tờ tin "Hiệp lực", "Kháng định", "Bắc Ninh ". Báo Bắc Ninh đã có những bước trưởng thành và phát triển to lớn thực sự trở thành cầu nối giữa Đảng với dân, giữa dân với Đảng.

May suy nghi ve tap chi truyen hinh
Tạp chí là xuất bản phẩm định kỳ, có một kết cấu chủ đề ổn định, đăng tải những thông tin về một lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội. Tạp chí Truyền hình với tư cách là những tạp chí được chuyển trên truyền hình thông qua các chương trình phát sóng định kỳ, chuyển tải những chủ đề thuộc một lĩnh vực nào đó của xã hội, thông qua hình ảnh và âm thanh. Tạp chí Truyền hình có những đặc điểm như sau:

Hoi Lien hiep Phu nu Bac Ninh  Gap mat nu dai bieu Quoc hoi khoa XII
Chiều 20-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ Bắc Ninh tổ chức gặp mặt nữ đại biểu Quốc hội khoá XII. Các đồng chí Nguyễn Thế Thảo, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn -Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố đến dự.

Tinh than dau tranh phe binh tu phe binh cua dong chi Nguyen Van Cu qua tac pham Tu chi trich
Từ một thanh niên yêu nước, nhờ giác ngộ chủ nghĩa Mác - Lênin và hoạt động trong phong trào công nhân; đồng chí Nguyễn Văn Cừ đã trở thành nhà cách mạng, chiến sỹ cộng sản kiên trung của Đảng; là lãnh tụ (Tổng Bí thư của Đảng 1938-1940), đồng chí đã có nhiều cống hiến trong việc lãnh đạo Đảng ta đấu tranh, củng cố Đảng vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giành độc lập tự do cho dân tộc.

Toi hoc lam bao
Xin về thực tập tại một cơ quan báo chí của tỉnh, bao nhiêu lo lắng chồng chất trong lòng. Tôi nghĩ không biết làm thế nào để có thể làm ra một tác phẩm rằng mình có thể làm tốt công việc được giao và điều quan trọng là sau đợt thực tập này mình sẽ học được những gì.

Trang Previous page   1 ... 954 955 956 957 958 959 960 961 962 963 ... 998   Next page