Bao dien tu Bac Ninh
Truong Si quan Chinh tri dang huong tai nghia trang liet si thanh pho Bac Ninh
Ngày 27-7, Đoàn đại biểu Trường Sĩ quan Chính trị do các đồng chí: Trung tướng Nguyễn Văn Đủ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy; Trung tướng Phạm Quốc Trung, Hiệu trưởng cùng hơn 100 cán bộ, học viên, chiến sĩ nhà trường tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Bắc Ninh.

Tri an Me Viet Nam Anh hung
Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) là biểu tượng sáng ngời về đức hy sinh quên mình cho khát vọng tự do, hòa bình của dân tộc. Trong chiến tranh, người chồng, người con và cả tuổi thanh xuân của các Mẹ đã dành trọn vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Khắc ghi công lao ấy, những năm qua công tác chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ VNAH luôn được các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể và nhân dân trong tỉnh quan tâm đặc biệt nhằm thể hiện sự tri ân với những cống hiến, hy sinh cao cả của các Mẹ.

Dang uy Khoi Doanh nghiep tinh va Agribank Chi nhanh tinh Bac Ninh tang qua cac doi tuong chinh sach xa Mo Dao
Chiều 26-7, Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Bắc Ninh tổ chức đi thăm, tặng quà cho đối tượng người có công huyện Thuận Thành và Quế võ.

Tại Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVIII đã ban hành Nghị quyết số 63 về việc Quy định một số chế độ chính sách đối với trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 08 trường THCS trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Nghị quyết này có hiệu lực thi hành từ ngày 01-8-2017.

Ho tro ho nguoi co cong ve nha o thap sang  dao ly Uong nuoc nho nguon
Việc hỗ trợ nhà ở cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ đã tạo thành phong trào lan toả trong toàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc được các cấp ngành, nhân dân trong tỉnh tích cực triển khai, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống các gia đình có công với quê hương, đất nước.

Lam tot cong tac Den on dap nghia tri an nguoi co cong voi cach mang thuong binh benh binh gia dinh liet si
Cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Ninh luôn tạc dạ ghi công, biết ơn vô hạn những hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Vì vậy hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa luôn được các cấp, các ngành và người dân trong tỉnh tích cực thực hiện, qua đó thắp sáng truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và thể hiện tình cảm, trách nhiệm với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Cac dia phuong thap nen tri an cac Anh hung Liet si
Tối qua 26-7, tại nghĩa trang liệt sĩ các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh diễn ra Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017). Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố; đại biểu Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân dự.

Ky ket thoa thuan hop tac giua Trung tam Hanh chinh cong va Buu dien tinh
Ngày 26-7, Trung tâm Hành chính công và Bưu điện tỉnh tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích.

Lanh dao tinh dang huong tuong niem cac Anh hung Liet si
Chiều 26-7, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tỉnh, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017).

Phuong Tan Hong ky niem 70 nam Ngay Thuong binh Liet si
Ngày 26-7, Phường Tân Hồng (Thị xã Từ Sơn) tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ. Đồng chí Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh dự.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 ... 972   Next page