Bao dien tu Bac Ninh
Gap mat ky niem ngay Bao chi cach mang Viet Nam va trao giai Bao chi Ngo Gia Tu nam 2016
Ngày 20- 6, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Hội Nhà báo tỉnh tổ chức gặp mặt hội viên nhân 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21- 6- 1925 – 21- 6- 2017) và tổng kết, trao giải Báo chí Ngô Gia Tự năm 2016. Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự.

UBND tinh hop phien thuong ky thang 6 Phan dau muc tang truong GRDP nam 2017 dat 98
Ngày 19-6, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 nhằm đánh giá kết quả tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Dai hoi Hoi Cuu chien binh huyen Gia Binh lan thu VI
Trong 2 ngày 19 và 20-6, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Gia Bình tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại phiên họp thường kỳ tháng 6/2017, UBND tỉnh đã đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.

Sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ truyền thông đã và đang tạo ra môi trường truyền thông ngày càng hoàn hảo hơn cho hoạt động báo chí. Mạng Internet, các trang mạng xã hội Facebook, Twitter…đã đem đến nhiều luồng thông tin xã hội đa dạng , phong phú giúp quá trình thu thập, xử lý, sản xuất và truyền tải thông tin báo chí thuận lợi hơn, phổ cập đến mọi nhóm đối tượng nhanh và đa chiều hơn.

Cho canh song vuon xa
Trong bối cảnh hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các phương tiện truyền tải thông tin, đặc biệt là mạng xã hội đã đặt các cơ quan báo chí nói chung và các Đài Phát thanh-Truyền hình (PT-TH) nói riêng vào một cuộc cạnh tranh vô cùng lớn. Để tồn tại và khẳng định vị thế của mình, mỗi cơ quan báo chí phải tự đổi mới và lựa chọn một hướng đi phù hợp. Với một tư duy và tầm nhìn mới, những năm qua, Đài PT-TH tỉnh đã và đang có những bước đi cụ thể, đồng bộ cho cánh sóng phát thanh-truyền hình Bắc Ninh vươn xa đến mọi miền quê hương, đất nước...

Được tổ chức từ năm 1998, giải báo chí Ngô Gia Tự là dịp để ghi nhận, cổ vũ, động viên phong trào thi đua lao động sáng tạo trong hoạt động nghiệp vụ đồng thời tạo sân chơi cho những người làm báo trong tỉnh và đội ngũ cộng tác viên. Giải báo chí Ngô Gia Tự năm 2016 được tổ chức chu đáo, nghiêm túc, bài bản, chất lượng, được tổng kết và trao giải vào ngày hôm nay (20-6) sẽ là sự động viên những người làm báo tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp báo chí.

Lanh dao tinh chuc mung cac co quan bao chi Trung uong
Chiều ngày 19-6, nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017), Đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương: Báo Nhân Dân, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Tạp chí Cộng sản, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Bộ Thông tin-Truyền thông, Vụ Báo chí-Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương), Cục Báo chí (Bộ Thông tin-Truyền thông), Báo Tiền Phong. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đăng Túc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh.

Trai nghiem nghe bao cuon sach mang dau an nghe nghiep sau sac
Tôi đến thăm nhà báo Nguyễn Khang vào dịp chuẩn bị kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6). Đã ngoài 70 tuổi, tuy không còn nhanh nhẹn nhưng đôi mắt anh vẫn tinh anh, đặc biệt giọng nói ấm áp, truyền cảm làm tôi cảm thấy vơi đi cái nóng oi bức giữa mùa hè. Chưa vội pha nước, anh lấy trong giá sách nhỏ đưa tôi cuốn sách “Trải nghiệm nghề báo” và nói: “Tôi mới in cuốn sách này định đến thăm và tặng anh thì anh lại đến thăm tôi, tiện đây gửi anh để anh tham khảo, tất cả nội dung trong cuốn sách này là chắt lọc từ thực tiễn và những bài báo của tôi, gắn bó tôi với nghề báo”.

Hôm qua 19-6, Quốc hội tiến hành thủ tục phê chuẩn đề nghị của Chánh án TAND Tối cao về việc bổ nhiệm 2 Thẩm phán TAND Tối cao bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 952   Next page