Bao dien tu Bac Ninh
Hiep hoi Lions Club Okayama Nhat Ban tham lam viec tai Bac Ninh
Ngày 22-6, 10 doanh nghiệp đại diện cho Hiệp hội Lions Club Okayama Nhật Bản về thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác kinh doanh tại Bắc Ninh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hanh phuc cua nguoi thuong binh
Về Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành - nơi chăm sóc thương, bệnh binh nặng của cả nước, chúng tôi được nghe, được chứng kiến những câu chuyện cảm động về tình yêu, nghị lực phi thường và sự hi sinh cao cả. Trong đó, mối tình đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ là câu chuyện của thương binh hạng 1/4 Nguyễn Văn Yểng (SN 1941 tại Mỹ Đức, Hà Nội) và nữ hộ lý Nguyễn Thị Lịch (SN 1957, xã Ninh Xá, Thuận Thành).

Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức giám sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND cấp huyện, cấp xã theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 trên địa bàn tỉnh. Phóng viên Báo Bắc Ninh phỏng vấn đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh về hoạt động này.

Hoi Nguoi cao tuoi tinh trien khai nhiem vu 6 thang cuoi nam
Ngày 21-6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Ban Chi dao thuc hien Quy che dan chu cong tac ton giao phong trao thi dua Dan van kheo tinh trien khai nhiem vu 6 thang cuoi nam
Ngày 21-6, Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ, công tác tôn giáo, phong trào thi đua “Dân vận khéo” tỉnh triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng các Ban Chỉ đạo tỉnh dự, chỉ đạo. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng tỉnh; các đồng chí thành viên, tổ giúp việc các Ban Chỉ đạo; lãnh đạo các huyện, thị, thành ủy.

Bé mạc Kỳ họp thú 3 Quóc họi khóa XIV
Sau gần một tháng làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, sáng 21/6, tại Hội trường Diên Hồng, Quốc hội khóa XIV đã tiến hành bế mạc Kỳ họp thứ 3 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Di tim de tai hay
Đối với mỗi người khi dấn thân vào nghề báo, ai cũng muốn sản phẩm của mình được đông đảo công chúng đón nhận. Viết cho ai? Viết như thế nào? Luôn là điều trăn trở. Và tôi nghĩ rằng, đề tài có ý nghĩa quan trọng, quyết định chất lượng của bài báo, nhà báo và cả tòa soạn báo.

Trien khai hieu qua Chien dich tinh nguyen he
Chiến dịch tình nguyện hè năm nay được tổ chức từ ngày 29-5 đến hết ngày 31-8, trong đó tháng 7 được chọn là tháng cao điểm của chiến dịch.

Bao chi Bac Ninh dong hanh cung su phat trien que huong
Phát huy truyền thống báo chí Cách mạng Việt Nam, những năm qua, báo chí Bắc Ninh đã không ngừng lớn mạnh, làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển quê hương, đất nước. Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017), PV Báo Bắc Ninh có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Bá Sinh, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Bắc Ninh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh xung quanh vấn đề xây dựng các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

(Lược trích bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tại buổi gặp mặt hội viên, tổng kết, trao giải Báo chí Ngô Gia Tự 2016)

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 952   Next page