Bao dien tu Bac Ninh
Hoi nghi truc tuyen ve tang cuong cong tac quan ly bao ve rung
Ngày 14-10, Chính phủ tổ chức họp trực tuyến với các địa phương và bộ, ngành liên quan về tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng và những giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Bắc Ninh đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Sáng 15-10, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh đăng cai tổ chức Hội thảo Cụm đô thị vùng Đồng bằng Sông Hồng năm 2017 với chủ đề: “Đô thị phát triển hiện đại, thông minh và bền vững”. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Tiến Nhường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đồng chí Ngô Trung Hải, Tổng thư ký Hiệp hội Đô thị Việt Nam, cùng lãnh đạo 12 đô thị thuộc các tỉnh Đồng bằng sông Hồng dự.

Lanh dao Tong cuc Thue lam viec tai Bac Ninh
Ngày 13-10, Đoàn công tác của Tổng cục Thuế do Tổng cục trưởng Bùi Văn Nam làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Cục Thuế Bắc Ninh về nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Lanh dao tinh gap mat doanh nhan tieu bieu
Chiều 13- 10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh gặp mặt các doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Tap huan nghiep vu cong tac Doan cho gan 400 doan vien
Trong 2 ngày 12 và 13-10, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 cho gần 400 cán bộ đoàn đến từ 52 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Xay dung thanh pho Bac Ninh van minh hien dai giau ban sac van hoa
Nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và vùng Thủ đô Hà Nội, thành phố Bắc Ninh có vị trí thuận lợi với nhiều tiềm năng, thế mạnh và nét văn hóa đặc trưng, có vai trò thúc đẩy CNH, HĐH không chỉ của tỉnh Bắc Ninh mà còn của cả khu vực phía Bắc Thủ đô Hà Nội.

Tiep tuc doi moi va tang cuong cong tac dan van trong tinh hinh moi
Cách đây 87 năm, sau khi Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập, từ ngày 14 đến ngày 31-10-1930, tại Hương Cảng, Hội nghị Trung ương lần thứ Nhất đã thông qua Luận Cương chính trị, Điều lệ Đảng và Án nghị quyết về: Công nhân vận động, Nông dân vận động, Cộng sản Thanh niên vận động; Phụ nữ vận động; Quân đội vận; Vấn đề cứu tế và Hội phản đế đồng minh.

Thực hiện công điện số 03/CĐ ngày 11-10-2017 của BCH-PCTT và TKCN tỉnh về việc phòng, chống thiên tai do xả lũ hồ chứa nước Hòa Bình, cùng ngày, Sở GD-ĐT có công văn 1308 yêu cầu Phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt một số công việc cụ thể sau:

Tuoi tre Bac Ninh lap than lap nghiep xung kich tinh nguyen xay dung que huong
Được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cùng ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam; sự phối kết hợp có hiệu quả của các cấp, các ngành và sự đoàn kết, nỗ lực của cán bộ, hội viên, thanh niên trong toàn tỉnh, công tác Hội và phong trào thanh niên của tỉnh có bước phát triển mới, với nhiều hình thức đa dạng.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 991   Next page