Bao dien tu Bac Ninh
Trien khai hieu qua Chien dich tinh nguyen he
Chiến dịch tình nguyện hè năm nay được tổ chức từ ngày 29-5 đến hết ngày 31-8, trong đó tháng 7 được chọn là tháng cao điểm của chiến dịch.

Bao chi Bac Ninh dong hanh cung su phat trien que huong
Phát huy truyền thống báo chí Cách mạng Việt Nam, những năm qua, báo chí Bắc Ninh đã không ngừng lớn mạnh, làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển quê hương, đất nước. Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017), PV Báo Bắc Ninh có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Bá Sinh, Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Bắc Ninh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh xung quanh vấn đề xây dựng các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo vững mạnh đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

(Lược trích bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tại buổi gặp mặt hội viên, tổng kết, trao giải Báo chí Ngô Gia Tự 2016)

Gap mat ky niem ngay Bao chi cach mang Viet Nam va trao giai Bao chi Ngo Gia Tu nam 2016
Ngày 20- 6, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Hội Nhà báo tỉnh tổ chức gặp mặt hội viên nhân 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21- 6- 1925 – 21- 6- 2017) và tổng kết, trao giải Báo chí Ngô Gia Tự năm 2016. Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự.

UBND tinh hop phien thuong ky thang 6 Phan dau muc tang truong GRDP nam 2017 dat 98
Ngày 19-6, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 nhằm đánh giá kết quả tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Dai hoi Hoi Cuu chien binh huyen Gia Binh lan thu VI
Trong 2 ngày 19 và 20-6, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Gia Bình tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại phiên họp thường kỳ tháng 6/2017, UBND tỉnh đã đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.

Sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ truyền thông đã và đang tạo ra môi trường truyền thông ngày càng hoàn hảo hơn cho hoạt động báo chí. Mạng Internet, các trang mạng xã hội Facebook, Twitter…đã đem đến nhiều luồng thông tin xã hội đa dạng , phong phú giúp quá trình thu thập, xử lý, sản xuất và truyền tải thông tin báo chí thuận lợi hơn, phổ cập đến mọi nhóm đối tượng nhanh và đa chiều hơn.

Cho canh song vuon xa
Trong bối cảnh hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các phương tiện truyền tải thông tin, đặc biệt là mạng xã hội đã đặt các cơ quan báo chí nói chung và các Đài Phát thanh-Truyền hình (PT-TH) nói riêng vào một cuộc cạnh tranh vô cùng lớn. Để tồn tại và khẳng định vị thế của mình, mỗi cơ quan báo chí phải tự đổi mới và lựa chọn một hướng đi phù hợp. Với một tư duy và tầm nhìn mới, những năm qua, Đài PT-TH tỉnh đã và đang có những bước đi cụ thể, đồng bộ cho cánh sóng phát thanh-truyền hình Bắc Ninh vươn xa đến mọi miền quê hương, đất nước...

Được tổ chức từ năm 1998, giải báo chí Ngô Gia Tự là dịp để ghi nhận, cổ vũ, động viên phong trào thi đua lao động sáng tạo trong hoạt động nghiệp vụ đồng thời tạo sân chơi cho những người làm báo trong tỉnh và đội ngũ cộng tác viên. Giải báo chí Ngô Gia Tự năm 2016 được tổ chức chu đáo, nghiêm túc, bài bản, chất lượng, được tổng kết và trao giải vào ngày hôm nay (20-6) sẽ là sự động viên những người làm báo tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp báo chí.

Trang Previous page   1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... 951   Next page