Bao dien tu Bac Ninh
Tap huan su dung phan mem Quan ly ke hoach Kinh te-Xa hoi tinh Bac Ninh
Trong 2 ngày 8-9/2, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh tổ chức Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm xây dựng và theo dõi thực hiện kế hoạch phát triển Kinh tế-Xã hội tỉnh Bắc Ninh cho cán bộ một số Sở, ngành, huyện, cấp đơn vị trực thuộc trong toàn tỉnh.

Cứ mỗi độ xuân về trăm hoa đua nở, toả sắc ngát hương, mỗi người lại cảm nhận thấy sự đổi thay diệu kỳ, tràn đầy sức sống của thiên nhiên, cảnh vật, con người. ở miền quê Lương Tài vốn bình dị và yên ả, sự đổi thay đó càng được hiển hiện rõ trên những cánh đồng, làng quê, trên mỗi công trình, nhà máy và trong từng ngôi nhà, từng người dân hiền lành chân chất nhưng cũng rất năng động và đầy ý chí quyết tâm. Trong mùa xuân Đinh Hợi này, tất cả đang tràn đầy niềm tin và hy vọng vào một tương lai tươi sáng trên quê hương mình.

Tôi đến thăm ông, ông đón tôi từ cổng, vẫn nụ cười đôn hậu, ông bắt tay tôi và mời vào nhà. Ở góc sân một đống cà rốt đỏ rói vừa được ông thái nát, chuẩn bị cho hươu ăn.

Be giang lop hoc ve quy hoach va quan ly phat trien kinh te- xa hoi nong thon
Viện Khoa học xã hội Việt Nam phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh bế giảng lớp học về “ Nâng cao năng lực cho chính quyền địa phương trong quy hoạch và quản lý phát triển kinh tế - xã hội nông thôn Việt Nam” và cấp chứng chỉ cho 35 học viên là cán bộ xã, huyện, và các ngành có liên quan đến lĩnh vực quy hoạch và quản lý phát triển kinh tế- xã hội nông thôn.

18 giờ 30 phút, nhân viên Công ty Viettel Bắc Ninh vẫn làm việc bình thường. Nhận thấy sự ngạc nhiên của chúng tôi, Giám đốc Chi nhánh Viettel Bắc Ninh Đinh Trọng Trường giải thích: ở đây không có khái niệm làm việc ngoài giờ, mỗi nhân viên đều nỗ lực làm hết công việc mới rời văn phòng. Mọi nhân viên đều coi Viettel là ngôi nhà chung trên cơ sở: Chúng ta phải hạnh phúc trong ngôi nhà này thì chúng ta mới làm cho khách hàng của mình hạnh phúc được.

Ban van dong Hiep hoi doanh nghiep nho va vua Hoi nghi tru bi lan thu 2
Ngày 23-5, Ban vận động thành lập Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức hội nghị trù bị lần thứ 2 nhằm đóng góp dự thảo điều lệ và quy chế hoạt động của hiệp hội, xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức Đại hội và phân công nhiệm vụ các thành viên.

Liên minh HTX tỉnh vừa phối hợp với trường Đại học kinh tế quốc dân (Hà Nội) khai giảng lớp kế toán trưởng cho 55 kế toán viên HTX và các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh.

Ngày 23-7, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7 thảo luận nhiều nội dung quan trọng. Trong đó tập trung đánh giá kết quả 10 năm quy hoạch, xây dựng các khu, cụm công nghiệp tập trung, nhỏ vừa và làng nghề. Xác định mục tiêu đến năm 2015; Tình hình nuôi trồng thuỷ sản trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Công Ngọ, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Doi moi de phat trien
Được thành lập từ năm 1998, tiền thân là HTX Thuyền buồm Sông Cầu, Xí nghiệp Vận tải thủy Sông Cầu, Đáp Cầu (thành phố Bắc Ninh) đã có những đóng góp tích cực cho lĩnh vực xây dựng và sản xuất công nghiệp, được đánh giá là đơn vị vững mạnh trong khu vực kinh tế tập thể.

Hoi thi nghiep vu thue nam 2007
Cục Thuế tỉnh vừa tổ chức hội thi nghiệp vụ thuế năm 2007. Đây là hội thi truyền thống hàng năm của Cục thuế tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của ngành 1–10.

Trang Previous page   1 ... 1008 1009 1010 1011 1012 1013 1014 1015 1016 1017   Next page