Bao dien tu Bac Ninh
Xây dựng tổ chức Hội Phụ nữ cơ sở, phát triển hội viên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, thúc đẩy phong trào phụ nữ phát triển bền vững là mục tiêu lớn trong hoạt động Hội Phụ nữ Yên Phong.

Giao duc truyen thong qua nhung cuoc thi tim hieu
Là một trong những đơn vị giành nhiều giải cao trong các cuộc thi tìm hiểu do tỉnh, trung ương tổ chức, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên thông qua những cuộc thi tìm hiểu như thế.

Những năm qua công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao kiến thức hiểu, biết về pháp luật cho phụ nữ, giúp chị em hình thành thói quen “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật” luôn được Hội LHPN huyện Quế Võ quan tâm, chỉ đạo các cấp Hội cơ sở xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Hội, góp phần không nhỏ vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thuan Thanh chu trong day nghe cho lao dong nu nong thon
Từ nhiều năm nay, Thuận Thành có nhiều khó khăn trong tạo việc làm cho lao động nữ ở nông thôn. Tỷ lệ lao động nữ tìm được việc làm có thu nhập lúc thời gian nông nhàn còn thấp. Khắc phục tình trạng đó, Hội Phụ nữ huyện và Trung tâm dạy nghề của huyện đã có chương trình phối hợp dạy nghề cho phụ nữ giai đoạn 2006-2010. Đến nay sau 2 năm phối hợp, tỷ lệ lao động nữ nông thôn có thêm nghề phụ tăng rõ rệt, đem lại niềm vui cho nhiều gia đình.

Tu hao la chien si Trung doan Bac Bac
Trung đoàn Bắc Bắc thuộc Bộ Quốc phòng là đơn vị độc lập cũng đồng thời được thành lập cùng với các đơn vị chủ lực của Bộ quốc phòng trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ vững chắc Đảng, Chính phủ và các cơ quan Trung ương trên chiến khu Việt Bắc, còn một tiểu đoàn thuộc Trung đoàn Bắc Bắc đã thường xuyên về sống cùng nhân dân các huyện Nam phần Bắc Ninh, phối hợp với đội nghĩa quân cảm tử của tỉnh Bắc Ninh và các đội tự vệ của các xã Nam phần Bắc Ninh, đánh giặc Pháp, phá Tề trừ gian, giữ vững cơ sở cách mạng và bảo vệ nhân dân, bảo vệ tài sản cho nhân dân.

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” MTTQ huyện Gia Bình phối hợp với các thành viên Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện, tăng cường công tác tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy ước của địa phương tới rộng rãi các tầng lớp nhân dân. Hướng dẫn MTTQ cơ sở kiện toàn Ban vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, tổ chức cho các thôn đăng ký thi đua ngay từ đầu năm, phân công các thành viên phụ trách kiểm tra, đôn đốc phong trào. Bằng các hình thức, biện pháp đồng bộ nên cuộc vận động đạt hiệu quả thiết thực được nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Doan can bo Bo Tu phap nuoc CHDCND Lao tham va lam viec tai Bac Ninh
Chiều 12-3, Đoàn cán bộ tư pháp nước CHDCND Lào do đồng chí Ket Kiettisak, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Lào dẫn đầu sang thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh với mục đích khảo sát, trao đổi nghiệp vụ về công tác xây dựng và tổ chức thi hành pháp luật trong lĩnh vực luật sư và hộ tịch.

So ket 5 nam Quan ly giao duc con em trong gia dinh khong pham toi va te nan xa hoi
Công an tỉnh và Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01/2002/NQLT giữa Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Công an về “Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội” giai đoạn 2002-2007.

 Huong dan thuc hien che do chinh sach doi voi cuu TNXP hoan thanh nhiem vu khang chien
Thông tư liên tịch ( TTLT) số 26/2007/TTLT đã bổ sung, sửa đổi một số quy định tại TTLT số 17/2003/TTLT của Liên Bộ LĐ- TB và XH và Trung ương Đoàn hướng dẫn thực hiện chính sách đối với TNXP hoàn thành nhiệm vụ kháng chiến.

Tang 250 xe lan va 40 xe day cho nguoi khuyet tat Bac Ninh
Trong 2 ngày 17-18/3, tại Sở Lao động-Thương binh & Xã hội tỉnh Bắc Ninh, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Bắc Ninh phối hợp với các Tổ chức: Trả lại tuổi thơ, Sứ mạng xe lăn nhân đạo, Hỗ trợ nhân đạo Việt Nam trao tặng xe lăn cho người khuyết tật Bắc Ninh.

Trang Previous page   1 ... 1010 1011 1012 1013 1014 1015 1016 1017 1018 1019 ... 1034   Next page