Bao dien tu Bac Ninh
Bao Bac Ninh ky niem 45 nam ngay ra so dau 19-8-1962 – 19-8-2007
Sáng 16-8, Báo Bắc Ninh long trọng kỷ niệm 45 năm ngày báo Bắc Ninh ra số đầu (19/8/1962 – 19/8/2007). Các đồng chí: Nguyễn – Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Nguyễn LươngThành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, các Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố, các đơn vị doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn, đại diện Vụ Báo chí (Ban Tuyên giáo T.Ư) và Báo Bắc Giang và các thế hệ lãnh đạo, người làm báo Bắc Ninh qua các thời kỳ đến dự và chúc mừng.

Tổng khởi nghĩa Cách mạng Tháng Tám đã đi qua 62 năm, song những âm vang hào hùng của Bắc Ninh cùng cả nước đứng lên giành lấy và giữ lấy chính quyền cách mạng về tay nhân dân giữa mùa thu lịch sử ấy còn vọng mãi đến mai sau.

Bao Bac Ninh gap mat gia dinh can bo cong nhan vien
Hôm qua 19- 8, Báo Bắc Ninh tổ chức gặp mặt thân mật các thế hệ gia đình cán bộ, công nhân viên công tác tại cơ quan nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày ra số báo đầu.

Mai nha thu hai cho nguoi lam loi
Cho đến bây giờ mỗi khi nhớ lại quá khứ lầm lỗi anh Nguyễn Vân Khương, thôn Mao Dộc, xã Phượng Mao (Quế Võ) không khỏi ân hận. Xuất phát từ điều kiện kinh tế gia đình, năm 2000, anh theo bạn bè đi làm kinh tế rồi mắc vào TNXH lúc nào cũng chẳng biết. Anh kể: “Công việc vất vả nên người mệt mỏi, ông chủ cho một chút thuốc hút vào thấy khoẻ lại tiếp tục lao vào làm việc. Một lần, hai lần, dần dần tôi mắc nghiện ma tuý. Từ nghiện ngập không có tiền đã dẫn tôi vào con đường buôn bán thứ bột trắng nguy hiểm ấy...”. Hậu quả của việc làm thiếu suy nghĩ, anh Khương phải vào tù cải tạo và cai nghiện. Suốt những năm tháng trong trại anh luôn tự vấn về hành động sai trái của mình, chăm chỉ lao động cải tạo và quyết tâm loại bỏ ma túy ra khỏi cuộc đời mình.

Ngày 20-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giao ban công tác tư tưởng tháng 8.

Phat huy truyen thong nang cao chat luong dao tao boi duong can bo
Nhân dịp trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba, phóng viên Báo Bắc Ninh (PV) đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Chiến (Đ/c N.V.C), Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường.

Gan bien cong trinh Nha Buu dien va Trung tam chuyen mach phia Nam huyen Thuan Thanh
Ngày 23-8, Bưu điện tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ gắn biển công trình “Nhà Bưu điện và Trung tâm chuyển mạch phía Nam huyện Thuận Thành”. Đây là 1 trong 18 công trình được Công đoàn ngành quyết định công nhận và gắn biển; Công trình chào mừng 60 năm thành lập Công đoàn Bưu điện Việt Nam”.

Dien dan thanh nien voi cac nha hoach dinh chinh sach ve phong chong HIV-AIDS
Ngày 22-8, ủy ban Dân số-Gia đình và Trẻ em tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Diễn đàn thanh niên với các nhà hoạch định chính sách của tỉnh về phòng chống HIV/AIDS.

Ngày 23-8, UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 8 thảo luận và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Công Ngọ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.

Cách đây 62 năm, ngày 28 tháng 8 năm 1945 trong tuyên cáo của Chính phủ có 13 Bộ, trong đó có Bộ Nội vụ do đồng chí Võ Nguyên Giáp làm Bộ trưởng. Từ đó ngày này đã đi vào lịch sử, đánh dấu sự ra đời và trở thành ngày truyền thống của ngành Tổ chức Nhà nước.

Trang Previous page   1 ... 1000 1001 1002 1003 1004 1005 1006 1007 1008 1009 ... 1016   Next page