Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu
Báo điện tử Bắc Ninh
Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Thanh pho Bac Ninh coi trong cong tac bao ve moi truong
Thành phố Bắc Ninh là đô thị trung tâm với 19 xã, phường; 6 khu cụm công nghiệp và 2 làng nghề truyền thống. Từ thế mạnh trên, thành phố đã và đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển kinh tế, thành phố Bắc Ninh cũng phải đối mặt với những thách thức không nhỏ trong hoạt động bảo vệ môi trường.
- Sao đang là nghệ sỹ biểu diễn, nghĩa là được hát, anh lại nhảy sang làm cái việc mà xưa nay chưa ai làm cả: MC trong các lần biểu diễn Dân ca Quan họ ? - Tôi hỏi trong một dịp cùng Xuân Mùi ngồi trong quán ca fê.
Giet ban cung lop cuop xe dap dien
Ngày 4- 5, Nguyễn Hoàng Long, sinh năm 2000, trú tại Dương Ổ, Phong Khê (thành phố Bắc Ninh), là học sinh trường THCS Phong Khê đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) tự thú về hành vi giết người cướp tài sản. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Huyền, sinh năm 1999, là bạn học cùng lớp với Long và ở cùng khu phố Dương Ổ.
Những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể nhân dân huyện Quế Võ quan tâm thực hiện và đẩy mạnh vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào phòng chống tội phạm (PCTP), tệ nạn xã hội (TNXH), bảo vệ an ninh Tổ quốc nên tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Hội Đền Đô là lễ hội truyền thống văn hóa của vùng Kinh Bắc được tổ chức vào ngày 15-3 (âm lịch) hằng năm. Đây là dịp để nhân dân khắp nơi tưởng nhớ công ơn vua Lý Công Uẩn đã khai mở vương triều Lý. Mỗi du khách về dự lễ hội Đền Đô đều tìm mua những cặp bánh phu thê thơm thảo. Món bánh ấy đã nối nhịp bờ vui biết bao nhiêu cặp vợ chồng và cũng là ẩm thực độc đáo của vùng Bắc Ninh- Kinh Bắc mỗi khi Tết đến, xuân về.
Chia se ganh nang benh tat voi nguoi ngheo
Hoạt động khám, chữa bệnh cho người nghèo được triển khai theo Quyết định số 139/2002/QĐ-TTg ngày 15-10-2002 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, phải đến khi có những sửa đổi thiết thực theo Quyết định số 14/2012/QĐ-TTG ngày 1-3-2012 được thực hiện, trong đó có hỗ trợ một phần tiền ăn và tiền đi lại, nhiều người bệnh có hoàn cảnh khó khăn mới thực sự được chia sẻ gánh nặng bệnh tật.
Hon 1300 hoc sinh THPT duoc tu van huong nghiep
Tại trường THPT Nguyễn Đăng Đạo (Tiên Du), hơn 1300 học sinh của nhà trường được tư vấn, định hướng nghề nghiệp. Đây là chương trình nằm trong Dự án “Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin và sáng kiến khởi nghiệp cho thanh niên”, (viết tắt là YTIC) do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Microsoft tài trợ và Trung tâm Công nghệ Thông tin Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức.
Ky uc tuoi xanh ra tran
n Những ngày tháng tư lịch sử, tôi được dự họp mặt truyền thống của các cựu chiến binh Sư đoàn 470 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang. Giải phóng miền Nam thấm thoắt đã 40 năm, thời gian và lo toan thường nhật đã làm phai những mái tóc xanh. Những chàng trai, cô gái tuổi mười tám, đôi mươi năm nào hiên ngang xông pha nơi tuyến lửa, nay người ít cũng tuổi gần 60, người nhiều đã “tuổi xưa nay hiếm”. Gặp nhau tay bắt, mặt mừng, lời chào, tiếng hỏi và âm vang những câu chuyện kể về một thuở hào hùng “xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”.
  • Vừa lau bàn vừa lạch cạnh sắp lại mấy cái cốc chén, ông Hạnh vừa nghêu ngao: Cả làng trồng tỏi, cả nước trồng ...
  • Tôi mang tờ báo Tiền phong về tặng cụ Bản (Làng tôi vẫn quen gọi cụ là cụ Đồ). Tờ báo ấy có “Miên ...
  • Trà vừa mới ngấm, nắng mới đầu hôm, hai ông bạn già thảnh thơi trên ghế đá. Loa phát thanh trên phố đang phát ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh
QC giai chay
QC BQN

cong ty tham tu - tham tu theo doi ngoai tinh - cong ty tham tu - dich vu tham tu - van phong tham tu - thue cong ty tham tu cong ty tham tu sai gon - cong ty tham tu uy tin - thue tham tu - tham tu - cong ty tham tu tai tphcm - dich vu tham tu uy tin-tham tu tai dak lak-tham tu tai ca mau. Tham tu than tham da khuyen khach hang nen di du lich tai