Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Doi Quan ly thi truong so 7 Phat hien xu ly 131 vu vi pham trong linh vuc thuong mai
Năm 2014, Đội Quản lý thị trường (Chi cục Quản lý thị trường) kiểm tra 169 vụ, phát hiện xử lý 131 vụ vi phạm, phạt hành chính các trường hợp vi phạm với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng và tịch thu hàng hoá hơn 4,2 tỷ đồng.
Tu hinh ke gay an lam chet va bi thuong 5 nguoi
Tòa án nhân dân tỉnh vừa mở phiên tòa sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Cường, sinh năm 1961 ở thôn Giới Tế, xã Phú Lâm, huyện Tiên Du (ảnh) về tội Giết người. Đồng thời, buộc Cường phải bồi thường hơn 300 triệu đồng cho các gia đình bị hại.
Câu lạc bộ hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng cho người sau cai nghiện xã Việt Hùng (Quế Võ) do chi cục Phòng, chống TNXH (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh) phối hợp với UBND xã Việt Hùng xây dựng, sau gần 1 năm hoạt động mang lại hiệu quả rõ rệt. Mô hình này không chỉ góp phần quản lý tốt trật tự xã hội mà còn là mái nhà chung cho những người lầm lỡ cùng chia sẻ tâm tư, tình cảm giúp nhau tự cai nghiện.
Duoi mai dinh Duong Loi
Những ngày đông lạnh cuối năm Giáp Ngọ này, chúng tôi đã có chuyến hành hương về thăm quê Thánh Mẫu Phạm Thị Ngà - mẫu thân Vua Lý Thái Tổ ở Dương Lôi (Tân Hồng, Từ Sơn) là một vùng quê có kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian phong phú với cụm di tích đình, đền, chùa được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia.
Tren 1600 ty dong dau tu cho xay dung co ban va mua sam trang thiet bi nganh Y te
Giai đoạn 2005 – 2014, tổng đầu tư cho xây dựng cơ bản và mua sắm trang thiết bị ngành Y tế Bắc Ninh (các BVĐK huyện, BVĐK tỉnh, bệnh viện Lao và bệnh phổi, bệnh viện Tâm thần) trên 1600 tỷ đồng; tiếp tục đầu tư bệnh viện Sản nhi, hệ thống xử lý chất thải y tế tại các đơn vị.
60 san pham du cuoc thi Khoa hoc ky thuat cap tinh nam 2014
Sở GD-ĐT đã nhận được 60 sản phẩm dự cuộc thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh phổ thông, được tổ chức vào ngày 27-12-2014. Đây là những sản phẩm tiêu biểu xuất sắc được lựa chọn từ các cụm trường THPT và 8 phòng GD-ĐT cấp huyện của tỉnh. So với năm 2013, số sản phẩm dự thi cấp tỉnh năm nay tăng 20 sản phẩm.
Dạy nghề cho người tàn tật, khuyết tật nhằm giúp họ có năng lực thực hành nghề phù hợp với khả năng lao động của mình để tự tạo việc làm hoặc tìm được việc làm, ổn định cuộc sống và hoà nhập cộng đồng. Chính vì thế, công tác dạy nghề cho người khuyết tật được các cấp, các ngành trong tỉnh quan tâm, giúp người khuyết tật từng bước vươn lên.
Những ngày cuối cùng của mùa thu đi qua rực rỡ. Thu năm nay dài hơn thường lệ. Những ngày thu đẹp như giấc mơ, nắng phơn phớt ửng nhẹ, gió len lỏi khắp nơi. Sự êm đềm và cũ kĩ như được ướp một mùi oải hương hoang hoải da diết, nồng nàn.
  • - Cũng vẫn đồng đất ấy, ngày xưa, năm, một, hai vụ bấp bênh, bây giờ xen canh, gối vụ, dồn điền đổi thửa, ...
  • - Đấy ông xem, đến Chủ tịch nước cũng phải đau lòng, nghị trường Quốc hội thì nóng lên khi đề cập đến hiện ...
  • Ông có biệt danh là “Người đưa tin”, ngoài bẩy mươi nhưng ông không lạc hậu công nghệ, ông ham lướt web và thường ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh