Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Khi Dang vien di truoc
Sau hơn 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn ngày càng được triển khai sâu rộng và tạo sự lan toả mạnh mẽ. Cán bộ, đảng viên và nhân dân đã học và làm theo Bác với nhiều nội dung phong phú, gắn thực hiện mọi nhiệm vụ của địa phương. Từ đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân có sự chuyển biến tích cực cả về ý thức và hành động trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH gắn với phong trào thi đua, hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra.
Mot dong ho khong co te nan xa hoi
Không chỉ được biết đến là một dòng họ đi đầu trong phong trào khuyến học khuyến tài, những năm qua, dòng họ Nguyễn Danh (thôn Lập Ái, xã Song Giang – Gia Bình) còn trở thành điểm sáng trong mô hình “Dòng họ không có tệ nạn xã hội” góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.
“Tứ Yên” bao gồm 4 thôn Yên Hậu, Yên Vĩ, Yên Tân và Yên Phụ (làng gốc là Yên Phụ) là vùng đất cổ nằm ven sông Cà Lồ thuộc huyện Yên Phong. Trước cách mạng tháng Tám 1945, mảnh đất Tứ Yên thuộc tổng Phương La, huyện Yên Phong. Nơi đây là một vùng đất có lịch sử lâu đời và truyền thống văn hiến đặc sắc phản ánh đời sống cộng đồng của làng quê người Việt vùng châu thổ Bắc Bộ.
Lây truyền HIV từ mẹ sang con là một trong ba con đường chính lây truyền HIV/AIDS. Khi mang thai, tỷ lệ lây truyền HIV từ mẹ sang con chiếm khoảng 25 - 40%. Nếu không được can thiệp, cứ 100 trẻ sinh ra từ bà mẹ nhiễm HIV thì có khoảng 36 trẻ bị lây nhiễm, tức là sẽ có tới 36 người bệnh nhiễm HIV trong tương lai. Đây là một con số đáng phải suy nghĩ.
Phoi hop sinh hoat chuyen mon giua truong THPT Chuyen Bac Ninh va 8 truong THCS trong diem
Tiếp tục các giải pháp hiện thực hóa đề án “Phát triển trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện”, từ năm học 2014-2015, Sở GD-ĐT yêu cầu phải tăng cường phối hợp sinh hoạt chuyên môn, nhằm tạo sự gắn kết chặt chẽ hơn trong thực hiện nhiệm vụ giữa các trường này.
Tang cuong quan ly lao dong nguoi nuoc ngoai
Những năm gần đây, số lượng lao động là người nước ngoài vào Bắc Ninh làm việc tăng nhanh cùng sự phát triển của các khu, cụm công nghiệp. Tuy nhiên việc quản lý cư trú đối với số lao động này như thế nào để vừa bảo đảm hiệu suất doanh nghiệp vừa ổn định an ninh xã hội là vấn đề thực sự bức thiết, đòi hỏi các cấp, ngành chức năng, doanh nghiệp, chính quyền các địa phương phải có sự phối hợp chặt chẽ.
  • Sợ là cảm xúc lo lắng, bất an khi đối diện với một nỗi nguy hiểm hoặc một mối đe dọa nào đó có ...
  • - Ông có thâm niên vài chục năm làm nghề cho thuê phông bạt, loa đài, chắc có nhiều chuyện thú vị? (Tôi ...
  • - Ông à, tôi vừa nghe thông tin trên báo, đài thấy bà con nông dân ở Kỳ Anh, một huyện nghèo của Hà ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh