Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Khai mac Hoi thi hat Dan ca Quan ho Hoi Bao xuan Hoi thi Sinh vat canh tinh Bac Ninh xuan At Mui
Ngày 28-2, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc long trọng khai mạc Hội thi hát Dân ca Quan họ, Hội Báo xuân, Hội thi Sinh vật cảnh tỉnh Bắc Ninh xuân Ất Mùi 2015. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy; Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.
Quyet tam cho mua luyen quan thang loi
Ngày 2 tháng 3 năm 2015, lực lượng quân sự tỉnh sẽ bước vào huấn luyện mới. Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị và quyết tâm cao cho thắng lợi của mùa luyện quân năm 2015 đang tạo thành khí thế thi đua sôi nổi tại các cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng quân sự tỉnh.
Để góp phần xây dựng một cuộc sống không bạo lực, Hội LHPN xã Ngọc Xá (Quế Võ) phối hợp tham gia tích cực vào hoạt động của mạng lưới hỗ trợ người bị bạo lực gia đình (BLGĐ) trong việc xử lý người có hành vi bạo lực và hỗ trợ người bị bạo lực đạt được một số kết quả tích cực.
Nằm ở vùng cửa sông Ngũ Huyện Khê, thôn Quả Cảm thuộc xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh, vốn là một trong những làng cổ làm gốm sành từ lâu đời nổi tiếng trong dân gian về nghề làm gốm và truyền thuyết “Bà Chúa Sành”.
Xác định rõ vai trò nhiệm vụ của ngành, những năm gần đây Bệnh viện đa khoa Từ Sơn huy động mọi tiềm năng, nguồn lực có sẵn thực hiện đổi mới, từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn hướng tới mục tiêu: Xây dựng hệ thống khám chữa bệnh hiện đại, công bằng, hiệu quả và phát triển bền vững.
Bo Giao duc cong bo quy che thi THPT quoc gia
Thí sinh chỉ xét tốt nghiệp sẽ thi tại trường hoặc cụm trường phổ thông ở địa phương; thí sinh vừa xét tốt nghiệp vừa vào đại học sẽ thi tại cụm do ĐH tổ chức; bài thi chấm theo thang điểm 10...
Với sự năng động của chính quyền và người dân, những năm qua, công tác giải quyết việc làm cho người lao động tại thành phố Bắc Ninh đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Đây là yếu tố quan trọng nâng cao đời sống của người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • Vừa thấy con gái đi làm về, bà Nhâm đã hỏi:
  • - Ở đời chẳng biết thế nào mà lần. Cũng chính những con người ấy, mà sau 5 năm đã thay đổi 180 độ.-Ông ...
  • Chuẩn bị cho buổi gặp mặt giữa chi ủy với các đảng viên 76, đồng chí bí thư chi bộ khu phố nêu ý ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh