Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Duong chi do noi truc kinh te nang dong
Hạ tầng giao thông là “mạch máu” bảo đảm cho sự phát triển của nền kinh tế- xã hội mà bất kỳ quốc gia, địa phương nào cũng phải coi trọng. “Muốn giầu phải làm đường, xây cầu” không phải một khẩu hiệu mà là cả sự đúc kết thực tiễn. Huyết mạch giao thông kết nối thành thị với nông thôn, miền xuôi với miền ngược, thực hiện mục tiêu “Dân giàu, Nước mạnh, Xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.
Tuoi tre Tien Du bao ton phat huy ban sac van hoa Dan ca Quan ho
Cùng với các hoạt động, phong trào xung kích, những năm qua tuổi trẻ Tiên Du đã đóng góp tích cực vào công tác bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa Dân ca Quan họ của địa phương. Đó là nền tảng để xây dựng một lớp thanh niên tiên tiến, mang đậm bản sắc văn hóa Bắc Ninh-Kinh Bắc.
Khi Dang vien di truoc
Sau hơn 3 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn ngày càng được triển khai sâu rộng và tạo sự lan toả mạnh mẽ. Cán bộ, đảng viên và nhân dân đã học và làm theo Bác với nhiều nội dung phong phú, gắn thực hiện mọi nhiệm vụ của địa phương. Từ đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân có sự chuyển biến tích cực cả về ý thức và hành động trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH gắn với phong trào thi đua, hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra.
Hồi 10 giờ ngày 21-10-2014, Công ty TNHH Môi trường xanh đang thi công xây dựng Trung tâm dịch vụ Thương mại Long Châu, tại phường Châu Khê (thị xã Từ Sơn) thì bị một số đối tượng đe dọa, cản trở thi công và dùng gạch ném vào anh Vũ Văn Hiến, công nhân lái máy xúc của Công ty.
Mot dong ho khong co te nan xa hoi
Không chỉ được biết đến là một dòng họ đi đầu trong phong trào khuyến học khuyến tài, những năm qua, dòng họ Nguyễn Danh (thôn Lập Ái, xã Song Giang – Gia Bình) còn trở thành điểm sáng trong mô hình “Dòng họ không có tệ nạn xã hội” góp phần không nhỏ trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương.
“Tứ Yên” bao gồm 4 thôn Yên Hậu, Yên Vĩ, Yên Tân và Yên Phụ (làng gốc là Yên Phụ) là vùng đất cổ nằm ven sông Cà Lồ thuộc huyện Yên Phong. Trước cách mạng tháng Tám 1945, mảnh đất Tứ Yên thuộc tổng Phương La, huyện Yên Phong. Nơi đây là một vùng đất có lịch sử lâu đời và truyền thống văn hiến đặc sắc phản ánh đời sống cộng đồng của làng quê người Việt vùng châu thổ Bắc Bộ.
Lanh dao tinh kiem tra diem tiem truoc Vacxin Soi-Rubella tai Tram Y te xa Khuc Xuyen thanh pho Bac Ninh
Ngày 24-10, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chiến dịch tiêm vắc xin Sởi – Rubella tỉnh kiểm tra công tác tổ chức, thực hiện ngày đầu tiêm trước vắc xin Sởi – Rubella cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi tại Trạm Y tế xã Khúc Xuyên (thành phố Bắc Ninh). Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, UBND thành phố Bắc Ninh.
Tối 23/10, lễ khai mạc kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ X năm 2014 với chủ đề “Kỹ năng nghề - Giá trị đích thực của chúng ta” (Skills - Our intrinsic values) đã trang trọng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội.
  • - Ông ạ, hôm trước nghe chuyện “cái ốc vít” mà tôi thấy buồn quá! - Chiều cuối thu, ông bạn hưu hàng xóm ...
  • - Tôi mới đọc một tài liệu chứng minh: Cơ thể con người 70% là nước, một ngày con người có thể không ăn ...
  • Sợ là cảm xúc lo lắng, bất an khi đối diện với một nỗi nguy hiểm hoặc một mối đe dọa nào đó có ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh