Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Uy ban Khoa hoc va Cong nghe Quoc hoi tham Bac Ninh
Ngày 20-11, Đoàn Công tác của Ủy ban Khoa học và Công nghệ Quốc hội do đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban làm Trưởng đoàn tới thăm KCN VSIP Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Đoàn.
Giao ban Hoi Lam vuon va CLB trang trai cac tinh phia Bac
Ngày 21-11, Hội nghị giao ban Hội Làm vườn (HLV) và CLB trang trại các tỉnh phía Bắc lần thứ XI năm 2014 được tổ chức tại thành phố Bắc Ninh. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Trung ương HLV Việt Nam, HLV các tỉnh phía Bắc và các chủ trang trại tiêu biểu. Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự.
Nac thang vang tren Mu Cang Chai
Mù Cang Chải (Yên Bái) mới nghe đã thấy xa xôi, heo hút nhưng giờ đây đã trở thành địa danh quen thuộc, nổi tiếng với người dân Việt Nam và khách du lịch nước ngoài. Cứ mỗi độ thu về, nơi đây lại tràn ngập sắc vàng của lúa chín, rực rỡ giữa núi rừng Tây Bắc, cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ miền sơn cước.
Bí thu Tỉnh ủy chúc mùng Học viẹn Chính trị nhan ngày 20-11
Ngày 20-11, đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu Đoàn cán bộ tỉnh Bắc Ninh đến thăm và chúc mừng tập thể thầy cô giáo Học viên Chính trị (Phân viện Bắc Ninh).
Vien Kiem sat nhan dan tinh gop y vao Du thao Bo luat To tung hinh su sua doi
Viện KSND tỉnh vừa tổ chức hội nghị trực tuyến với Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh (ảnh) nhằm đóng góp ý kiến vào dự thảo Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi). Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các cơ quan tư pháp tỉnh.
Giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù có cuộc sống ổn định, hòa nhập với cộng đồng, không tái phạm luôn được các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức xã hội đặc biệt quan tâm. Làm tốt công tác này vừa thực hiện tốt chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước, vừa góp phần phòng ngừa tội phạm. Đối với Hội LHPN, giúp những người lầm lỗi bắt đầu một cuộc sống mới là giúp mỗi gia đình được đoàn tụ, hạnh phúc và giúp những người vợ, người mẹ bằng tất cả sự cảm thông, chia sẻ.
Chùa Cảm Ứng thuộc làng Tam Sơn, xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn. Chùa Cảm Ứng cùng với các cơ sở thờ tự tín ngưỡng của cộng đồng ( như đình, đền, đài, đàn, miếu) tọa lạc trên một quả núi rộng khoảng 5 ha. Chùa Cảm Ứng được Bộ Văn hóa (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật tại Quyết định số 138/BVH ngày 31 tháng 1 năm 1992.
Cong doan Cong ty TNHH dien tu Foster cham lo doi song nguoi lao dong
Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, Công đoàn Công ty TNHH Điện tử Foster (thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp) phối hợp với Ban Giám đốc Công ty từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện làm việc, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.
  • - Theo ông gà có trước hay trứng có trước? (Bạn tôi hỏi).
  • - Này! Ông còn nhớ chuyện cây khế chứ, thế ông thích đoạn nào nhất?
  • Chuyện xưa kể rằng, có một ông quan thanh liêm cáo quan về dạy học, được tin, các môn sinh gần xa kéo nhau ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh