Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Phân công nhiệm vụ cho đảng viên là một trong những nội dung quan trọng của công tác đảng viên ở chi bộ. Công việc này lại càng trở nên có ý nghĩa hơn với đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thôn, khu phố. Thời gian qua, các cấp ủy trong Đảng bộ thành phố Bắc Ninh chú trọng chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ này nhằm tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng.
Làng Đại Bái (thuộc xã Đại Bái, huyện Gia Bình) không phải là địa phương có nghề gò, đúc đồng sớm nhất trên đất nước ta, nhưng đến nay vẫn giữ nghề làm các đồ đồng gia dụng phục vụ đời sống sinh hoạt của các gia đình như nồi, sanh, chậu, ấm, chén…
Phuong Mao nang tam xay dung nong thon moi
Sau 2 năm về đích nông thôn mới, đến nay xã Phượng Mao (Quế Võ) đang tiếp tục nâng cấp các tiêu chí theo hướng đẩy nhanh quá trình đô thị hóa nông thôn, nâng cao dân trí, cải thiện cuộc sống người dân.
Mỗi người có vai trò, vị trí và đặc thù công việc khác nhau nhưng bằng lòng say nghề, hết lòng vì người bệnh, họ đã lặng lẽ cống hiến cho đời, cho ngành Y. Họ là những người khoác áo blouse trắng vinh dự được đề nghị phong tặng danh hiệu cao quý Thầy thuốc Ưu tú trong dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2017.
361 giao vien du thi giao vien day gioi cap tinh vong thuc hanh
Từ ngày 22-2 đến hết ngày 4-3, Sở GD-ĐT tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vòng thực hành năm học 2016-2017. Tham dự có 361 giáo viên 4 cấp Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Đây là những giáo viên đã vượt qua vòng thi lý thuyết được tổ chức vào cuối năm 2016.
Nhieu uu dai de giu chan nguoi lao dong
Thời điểm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hầu hết các doanh nghiệp (DN), nhất là những DN dệt may, DN ở các làng nghề thường “đau đầu” với tình trạng công nhân “nhảy việc”. Chính vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán 2017, nhiều DN đã có những chế độ đãi ngộ hấp dẫn để “giữ chân” người lao động (NLĐ) sau Tết.
Am long tre em co hoan canh dac biet
Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc “lá lành đùm lá rách”, những năm gần đây, nhóm trẻ có hoàn cảnh đặc biệt được quan tâm đầy đủ cả về thể chất và tinh thần, giúp các em có động lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên ổn định cuộc sống, hòa nhập với các bạn nhỏ cùng trang lứa. Và xuân Đinh Dậu 2017 này, các em thực sự được đón Tết, vui xuân trọn vẹn, khi nhiều phần quý nghĩa, nhiều tình cảm yêu thương của các cấp, ngành và toàn xã hội dành cho các em.
Bac Ninh qua cac thoi ky lich su
Năm Minh Mệnh thứ 12 (1831), “Tân Mão, Minh Mệnh năm thứ 12 (1831) Mùa Đông, tháng 10, ngày mồng 1. Vua dụ bày tôi rằng: Dựng các trấn làm bình phong và đặt quan chức để cai trị, là chính sách lớn của triều đình,…” . Chia định hạt các tỉnh gồm: Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hoa, Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Yên, Hưng Hóa, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Sơn Tây.
  • Đọc xong tin nóng sốt trên báo điện tử về vụ một học sinh lớp hai trường Tiểu học Nam Trung Yên quận Cầu ...
  • Thời trai trẻ đô Khoái đã từng là đối tượng yêu mến của các “fan cuồng” dọc triền sông Cầu. Thừa biết ông có ...
  • Mấy ngày nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội xôn xao câu chuyện một người đàn ông ở ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh