Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Báo điện tử Bắc Ninh
Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Bo GTVT tong ket 5 nam cong tac xay dung quan ly giao thong nong thon
Ngày 6- 7, Bộ GTVT tổ chức hội nghị trực tuyến Tổng kết 5 năm (2010 - 2015) công tác xây dựng, quản lý giao thông nông thôn gắn với mục tiêu xây dựng nông thôn mới và phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu giai đoạn 2016- 2020. Đến dự Hội nghị có Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh, Trưởng ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia Xây dựng nông thôn mới; tại điểm cầu Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và chủ trì.
Địa táng là tập tục truyền thống lâu đời của người Việt. Tuy nhiên, trước những lợi ích to lớn thiết thực của hỏa táng nên hình thức này ngày càng phổ biến, được các cấp, các ngành của tỉnh quan tâm chỉ đạo triển khai và khuyến khích người dân hưởng ứng.
Dong chi Chu tich UBND tinh Nguyen Tu Quynh du khai giang lop boi duong kien thuc QP-AN doi tuong 3
Ngày 6-7, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Quốc phòng-An ninh tỉnh dự lễ khai giảng và phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3 (khóa 40) năm 2015 được tổ chức tại Trường Quân sự tỉnh. Cùng dự có đồng chí Cát Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.
Xã Nhân Thắng (Gia Bình) có dân số đông, nhiều trường THPT, doanh nghiệp, có phố Ngụ là trung tâm giao dịch thương mại của khu vực...…đó là những yếu tố giúp Nhân Thắng phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, mặt trái của sự phát triển là tội phạm và các TNXH, trong đó tệ nạn ma túy những năm gần đây diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều người dân nơi đây. Trước thực trạng ấy, xã Nhân Thắng thực hiện nhiều biện pháp nhằm đẩy lùi tội phạm và tệ nạn ma túy.
Làng Đổng Lâm (Quỳnh Phú, Gia Bình) có tên nôm là làng Lim, địa thế ba mặt sông nên khá biệt lập với các làng quê khác trong vùng. Thế nhưng việc chọn đất lập làng của người xưa thật tài tình để sau này nơi đây nổi tiếng là làng quê hiếu học và khoa bảng.
Khai giang lop Dai hoc van bang 2 chuyen nganh Bao chi
Ngày 5-7, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai giảng lớp Đại học văn bằng 2 ngành Báo chí, hệ vừa làm vừa học .
Thanh lap moi 40 CDCS trong cac KCN tap trung
6 tháng đầu năm, các doanh nghiệp trong các KCN tập trung thành lập mới được 40 tổ chức công đoàn cơ sở (CĐCS) với 3.763 đoàn viên, nâng tổng số CĐCS hiện nay trong các KCN lên 298, với 93.317 đoàn viên tham gia.
Ðêm đã khuya, Cục trưởng Vương vừa khoái trí nhấm nháp ly trà vừa báo với phu nhân tình hình “thu hoạch” trong thời gian gần đây.
  • Khệ nệ bê quả dưa hấu to đùng sang biếu hàng xóm, ông Lạc phấn khởi:
  • Ông vứt tờ báo xuống bàn, thở dài thườn thượt, miệng lẩm bẩm: Nhố nhăng, băng hoại, xảo trá.
  • Mấy ngày nghỉ lễ, nhà ông, bà Tuân con cháu các nơi đổ về quây quần, tiếng nói, cười râm ran, mảnh sân rộng ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh
QC giai chay
QC BQN