Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Báo điện tử Bắc Ninh
Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
PARK HILL – Khong gian sum vay da the he
Hôm nay có vẻ không phải là một ngày đẹp trời, khi tôi nhận được đến 3 cuộc điện thoại từ người thân: mẹ tôi, cô bạn thân và bác gái (mẹ của bạn tôi). Cả ba đều nói về ý tưởng chuyển nhà vào “resort” giữa lòng Hà Nội! Tôi vội tìm đến nhà bạn…
Hoa tang dien tang vi nguoi ra di yen long nguoi o lai
So với hình thức địa táng truyền thống thì hỏa táng giúp tiết kiệm nhiều chi phí, vừa nhanh gọn, sạch sẽ, không phải qua cải táng, di dời mộ nên sẽ không ảnh hưởng đến đời sống tâm linh, giảm đau thương cho người thân trong gia đình. Hỏa táng mang lại một kết thúc vẹn toàn và thoải mái cho người đã khuất cũng như những người đang sống.
Lợi dụng thời điểm tổ chức đám tang đông người mất cảnh giác, Sáng và Cường vờ làm người thân trà trộn vào dùng vam phá ổ khóa điện rồi lấy xe máy tẩu thoát. Với thủ đoạn trên, từ tháng 5-2015 chúng gây ra ít nhất 5 vụ trộm cắp xe máy trong các đám tang tại huyện Thuận Thành và một số địa phương lân cận.
Xã Nhân Thắng (Gia Bình) có dân số đông, nhiều trường THPT, doanh nghiệp, có phố Ngụ là trung tâm giao dịch thương mại của khu vực...…đó là những yếu tố giúp Nhân Thắng phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, mặt trái của sự phát triển là tội phạm và các TNXH, trong đó tệ nạn ma túy những năm gần đây diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều người dân nơi đây. Trước thực trạng ấy, xã Nhân Thắng thực hiện nhiều biện pháp nhằm đẩy lùi tội phạm và tệ nạn ma túy.
Vong toc Ha Ba
Với bề dày lịch sử trên 300 năm của người họ Hạ ở vùng đất Đáp Cầu (thành phố Bắc Ninh) và những tư liệu lịch sử còn lưu giữ lại, có thể nói, họ Hạ Bá là một trong những dòng họ có mặt từ rất sớm, và là một dòng họ nổi tiếng, một vọng tộc ở vùng đất này.
95 doanh nghiep cung ung dich vu KCN
Từ đầu năm đến nay, Trung tâm Hỗ trợ đầu tư và Phát triển KCN (Ban Quản lý các KCN tỉnh) đã tiếp cận 95 doanh nghiệp về công tác cung ứng dịch vụ KCN như: khám chữa bệnh cho người lao động, khai thác thông tin, nắm bắt thị trường, cung cấp dịch vụ xuất ăn công nghiệp trong các KCN...
Ðêm đã khuya, Cục trưởng Vương vừa khoái trí nhấm nháp ly trà vừa báo với phu nhân tình hình “thu hoạch” trong thời gian gần đây.
  • Khệ nệ bê quả dưa hấu to đùng sang biếu hàng xóm, ông Lạc phấn khởi:
  • Ông vứt tờ báo xuống bàn, thở dài thườn thượt, miệng lẩm bẩm: Nhố nhăng, băng hoại, xảo trá.
  • Mấy ngày nghỉ lễ, nhà ông, bà Tuân con cháu các nơi đổ về quây quần, tiếng nói, cười râm ran, mảnh sân rộng ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh
QC giai chay