Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Chung tay giup do nguoi khuyet tat va tre mo coi
Trong quá trình phát triển, dân tộc Việt Nam rèn luyện cho mình một bản lĩnh bền bỉ, kiên cường và lối sống cộng đồng, nhân ái, thương yêu đùm bọc. Điều ấy được đúc kết thành đạo lý “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, v.v… Tinh thần tình nguyện sẻ chia như thường trực trong mỗi con người Việt Nam.
Thi truong dich vu ho tro doanh nghiep chua dap ung nhu cau thuc tien
Theo thống kê chưa đầy đủ, toàn tỉnh mới có gần 30 đơn vị, Trung tâm, cơ sở đang hoạt động trên lĩnh vực thực hiện các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (DN) chưa thật sự đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở tâm lý ngại sử dụng dịch vụ bên ngoài của DN và bản thân các cơ sở, trung tâm hỗ trợ chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.
Hiện nay, huyện Lương Tài có 105 công đoàn cơ sở với gần 2.300 đoàn viên công đoàn. Để phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả thiết thực, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tham mưu với Huyện ủy chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng phổ biến, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, văn bản của các cấp, các ngành chỉ đạo về phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa”.
Giao duc quoc phong - an ninh trong truong THPT
Giáo dục quốc phòng-an ninh (QP-AN) trong trường trung học phổ thông (THPT) là môn học chính khóa, tổ chức dạy và học theo phân phối chương trình. Môn học nhằm bảo đảm cho học sinh có những hiểu biết ban đầu về nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân; về truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc, lực lượng vũ trang nhân dân và nghệ thuật quân sự Việt Nam; có kiến thức cơ bản, cần thiết về phòng thủ dân sự và kỹ năng quân sự; sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc.
Canh bao toi pham trom cap tai san tai cac khu nha tro
Hai đối tượng thường xuyên lang thang qua các khu nhà trọ của công nhân vờ tìm bạn hoặc hỏi thuê nhà. Khi phát hiện sơ hở, một đối tượng đứng ngoài canh phòng, một đối tượng dùng kìm cộng lực phá khóa, đột nhập trộm cắp tài sản.
Tại khu vực đình Văn Lãng, làng Đại Bái, xã Đại Bái, huyện Gia Bình, có một tấm bia lớn, khắc chữ cả hai mặt, trán bia có hoạ tiết lưỡng long chầu mặt trời, diềm bia có trang trí hoạ tiết hoa điểu rất sinh động. Lòng bia có kích thước 97 x 167 và 100 x 167 cm. Văn bia có một số chữ bị mờ, mòn, nhưng nhìn chung là còn đọc được.
Hút thuốc là tác nhân phổ biến nhất gây ra bệnh ung thư phổi và đây cũng là một trong nhiều bệnh ung thư mà người hút thuốc mắc phải. Thuốc lá, thuốc lào cũng để lại những hậu quả lâu dài và nặng nề cho người hút khi nguy cơ mắc các bệnh khí phế thũng, viêm cuống phổi (hai dạng của bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính COPD) lên đến 80-90%.
Hoi nghi Bo truong Giao duc ASEAN 8 linh vuc quan trong
Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục ASEAN lần thứ 9 (ASED 9), Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục ASEAN+3 và Hội nghị Bộ trưởng Giáo dục các nước tham gia Cấp cao Đông Á (EAS) lần thứ 3 đã diễn ra tại Malaysia, trong 2 ngày (25 - 26/5).

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh
Giai chay