Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Chinh trang do thi don xuan
Những ngày cuối năm, Công ty TNHH MTV Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh đang tất bật chỉnh trang đô thị làm cho đường phố mỗi ngày khang trang, sạch đẹp, phục vụ người dân đón Tết cổ truyền dân tộc và Lễ kỷ niệm 185 năm ngày thành lập tỉnh và 20 năm tái lập tỉnh Bắc Ninh.
Tiết xuân(23/01/2017)
Một quãng đường quê thôi sao mà thương nhớ, xa xôi quá! Càng những ngày áp Tết, những người xa quê lâu ngày hẳn không khỏi bồi hồi, xúc động sắp đặt cho chuyến hành trình trở về để được sum họp Tết xuân bên gia đình, họ hàng, làng mạc.
Mung Xuan moi ky vong moi
Đảng cộng sản Việt Nam ra đời mùa xuân năm 1930. Từ mùa Xuân ấy, cách mạng Việt Nam, dân tộc Việt Nam chuyển sang thời kỳ mới, có ánh sáng và lý tưởng của Đảng dẫn đường. Những chiến công và thành tựu của đất nước gắn liền với lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng, đồng hành cùng lịch sử chống giặc ngoại xâm, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!.
Gin giu Bao vat Quoc gia
Có dịp trò chuyện với ông Lê Viết Nga, nguyên Giám đốc Bảo tàng tỉnh, người nhiều năm gắn bó với công tác sưu tầm hiện vật lịch sử, chúng tôi được biết thêm về các Bảo vật Quốc gia. Những câu chuyện về việc phát hiện, hiến tặng bảo vật càng khẳng định sự trân trọng, trách nhiệm bảo vệ các di sản văn hóa cha ông để lại của người dân Bắc Ninh trong cuộc sống hôm nay.
Diem sang Dong Phong
Nhờ có chủ trương lớn của Đảng và nhà nước về xây dựng nông thôn mới (NTM) xã Đông Phong, huyện Yên Phong có bước phát triển đột phá và thay đổi toàn diện. Xây dựng NTM như một luồng sinh khí mới, nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây.
Cuoc tro chuyenvoi nguoi co ban tay vang  cua ngoai khoa Viet Nam
Nhờ sự kết nối của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, tôi có cuộc trò chuyện cởi mở với Giáo sư-Tiến sĩ, Thày thuốc Nhân dân Trịnh Hồng Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức-người được mệnh danh là “Bàn tay vàng ngoại khoa” Việt Nam, chuyên gia đầu ngành về ghép tạng ngay tại phòng mổ khi ông về giúp Bắc Ninh ca khó giữa đêm đông.
Noi chap canh uoc mo
Được thành lập từ năm 2010, Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại HANNA, đường Bình Than, phường Đại Phúc (thành phố Bắc Ninh) là một trong những đơn vị đi đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc tại tỉnh Bắc Ninh.
Lien doan Lao dong tinh Trien khai nhiem vu Nam vi loi ich doan vien
Ngày 18-1, Liên đoàn Lao động tỉnh tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Các đồng chí: Nguyễn Văn Ngàng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.
Tet yeu thuong
Chỉ còn ít ngày nữa, Tết Đinh Dậu 2017 sẽ về trên quê hương Quan họ. Cùng với nhiều hoạt động chuẩn bị vui Xuân, đón Tết, các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm cũng dành sự quan tâm đặc biệt, trao những phần quà ý nghĩa cho người có công, gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội để mỗi người, mỗi nhà đều có Tết đủ đầy, yên vui.
Chào mừng kỷ niệm 185 năm ngày thành lập, 20 năm tái lập tỉnh (1997-2017), Báo Bắc Ninh tổ chức tập trung tuyên truyền và nhiều hoạt động khác, trong đó đậm nét nhất tổ chức cuộc thi tác phẩm báo chí chủ đề “Bắc Ninh 20 năm đổi mới, phát triển” nhằm phản ánh những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội; an ninh-quốc phòng; xây dựng Đảng...
  • Choang. Chiếc tivi thành đống thủy tinh và sắt vụn ngay sau hình ảnh sống động và giai điệu rộn ràng “tết tết tết ...
  • -Biến đổi khí hậu thế nào ấy mà mấy hôm nay nặng đầu lắm, cứ đặt mình là lịm đi, mê mộng linh tinh ...
  • Buổi học bài của mẹ con chị Ngà kết thúc trong căng thẳng. Con bé Ngọc thút thít, phụng phịu còn chị Ngà bỏ ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh