Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Thực hiện Luật Thanh tra năm 2004, Quyết định số 80/2005/QĐ-TTg ngày 18-4-2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế giám sát đầu tư của cộng đồng, những năm qua, Ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh đã chú trọng phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội, góp phần xây dựng chính quyền vững mạnh.
Ban thực hiện cưỡng chế thị xã Từ Sơn cùng đại diện các sở, ngành, UBND phường Đồng Kỵ tổ chức đối thoại với các hộ chưa chấp hành việc giải phóng mặt bằng tại dự án xây dựng đường 277 (đoạn từ thị xã Từ Sơn đến thị trấn Chờ, Yên Phong); khu thể thao, trường học, công trình công cộng và khu đô thị Đồng Kỵ giai đoạn 1 (KTT, TH, CTCC).
Xay dung doi song van hoa huong den chat luong
Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở Thuận Thành ngày càng hướng đến chiều sâu, chất lượng và bền vững, góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc truyền thống, hình thành nhân cách, lối sống đạo đức trong mỗi con người.
Do khó khăn trong quá trình quản lý nên nhiều đường dây cáp, thông tin giăng mắc tràn lan theo đường dây điện tại thành phố Bắc Ninh. Tình trạng này đã và đang trở thành nỗi băn khoăn cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.
Trong năm 2014, mặc dù tình hình hoạt động của các loại tội phạm và TNXH còn tiềm ẩn nhiều phức tạp nhưng công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm của lực lượng công an thị xã Từ Sơn được đẩy mạnh, cùng với sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các cấp góp phần giữ vững tình hình ANTT tạo thuận lợi cho nhân dân phát triển kinh tế.
“Đất vua, chùa làng, phong cảnh bụt”, tự ngàn xưa, chùa làng cùng với đình làng như một bộ sóng đôi trong tâm thức người Việt, thể hiện sinh động triết lý và tinh thần khoan dung hoà hợp trong đời sống tín ngưỡng của dân tộc.
Với hơn 400 lượt thăm khám, điều trị cho bệnh nhân HIV/AIDS mỗi năm, các y, bác sĩ Khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) làm điểm tựa cho bệnh nhân không chỉ trong chuyên môn mà cả trong chuyện đời, chuyện người và sẻ chia những nỗi niềm trăn trở. Vượt lên tất cả mọi khó khăn, họ sống với nghề, yêu nghề và gắn bó với những người mang “án tử” bởi không chỉ vì trách nhiệm của người lương y mà sâu thẳm hơn thế là sự thôi thúc từ trái tim.
Trường Tiểu học thị trấn Hồ số 1 - Điểm sáng về chất lượng giáo dục của huyện Thuận Thành. Nơi đây, đã ươm mầm, nuôi dưỡng những ước mơ, bồi đắp nhân cách ban đầu chắp cánh cho biết bao thế hệ học sinh vươn xa trở thành những con người có ích cho xã hội, xứng đáng với niềm tin của nhân dân.
Hieu qua hoat dong day nghe cho nguoi khuyet tat tai co so
Thời gian qua, bên cạnh các trung tâm đào tạo nghề, một số địa phương trong tỉnh mở nhiều lớp dạy nghề do cá nhân, doanh nghiệp tổ chức, mang cơ hội được học nghề đến với người khuyết tật. Ý nghĩa hơn, sau khi dạy nghề, các cơ sở còn tạo điều kiện để người khuyết tật làm việc, có thu nhập, giúp họ tự tin làm chủ cuộc sống của mình, vơi bớt gánh nặng cho xã hội.
Tam nguyen tuoi gia
Có lẽ càng về già người ta thường hay nghĩ về cội nguồn và tâm nguyện của ông Văn, hàng xóm ngay cạnh gia đình tôi cũng vậy.
  • - Ở đời chẳng biết thế nào mà lần. Cũng chính những con người ấy, mà sau 5 năm đã thay đổi 180 độ.-Ông ...
  • Chuẩn bị cho buổi gặp mặt giữa chi ủy với các đảng viên 76, đồng chí bí thư chi bộ khu phố nêu ý ...
  • - Cũng vẫn đồng đất ấy, ngày xưa, năm, một, hai vụ bấp bênh, bây giờ xen canh, gối vụ, dồn điền đổi thửa, ...
  • Vững vàng về chuyên môn, luôn luôn hoàn thành tốt công việc được giao, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, ...
  • Chị Nguyễn Thị Liên, hiện đang là Tư vấn viên Cơ sở Tư vấn xét nghiệm tự nguyện thuộc Tiểu Dự án Hỗ trợ ...
  • Tốt nghiệp đại học y Thái Nguyên năm 1987 với văn bằng bác sỹ đa khoa, bác sỹ Ngô Xuân Hiền có nguyện vọng ...

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh