Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Dinh huong doanh nghiep doi moi hoi nhap
Bắc Ninh hiện có 864 dự án đầu tư doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang hoạt động. Theo số liệu thống kê năm 2015, giá trị sản xuất khu vực FDI chiếm 92,1% (6 tháng đầu năm 2016 là 91,4%) giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh. Trong đó ngành sản xuất điện-điện tử chiếm 80% giá trị sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp FDI. Vấn đề đặt ra cho doanh nghiệp trong nước (DDI)cần khẩn trương cải tiến, đổi mới để phát triển phù hợp trong hoàn cảnh hiện nay.
Ngày 14-7, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức phòng, chống ma túy; công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc lá cho hơn 100 cán bộ, công chức Công đoàn ngành Công Thương.
He thong bia da o nha tho ho Nguyen Dang
Nhà thờ họ Nguyễn Đăng thôn Hương Triện, xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình được khởi dựng vào đầu thế kỷ XIX để thờ cúng tổ tiên và tưởng niệm hai danh nhân khoa bảng (hai ông cháu) Tiến sĩ Nguyễn Đăng Giai (đăng khoa năm 1721) và Hoàng giáp Nguyễn Đăng Sở (đăng khoa năm 1787) cùng nhiều vị đỗ Cử nhân, Tú tài của dòng họ.
Me day con
Mẹ dạy con(29/07/2016)
Có lẽ chủ đề “Mẹ dạy con” là vấn đề muôn thuở không khi nào vơi cạn của những người mẹ đang hằng ngày, hằng giờ chăm sóc, nuôi nấng, dạy dỗ con. Tựu chung của những người mẹ là dành tình yêu thương hết mực cho con cái không bao giờ có sự so đo tính toán, mong những đứa con vững bước trên đường đời.
Ho tro 115 trieu dong cho nan nhan chat doc da cam- Dioxin lam nha o
Thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin về việc hỗ trợ cho nạn nhân nghèo xây dựng và sửa chữa nhà ở dột nát, hướng tới kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam (10-8-1961 – 10-8-2016), ngày 28-7, Tỉnh Hội đến thăm và trao tặng số tiền hỗ trợ tới 6 gia đình nạn nhân trên địa bàn thành phố Bắc Ninh.
Hướng tới kỷ niệm 20 năm tỉnh Bắc Ninh tái lập ( 1997-2017), Báo Bắc Ninh tổ chức cuộc thi tác phẩm báo chí chủ đề “Bắc Ninh 20 năm đổi mới, phát triển”.
  • - Chú là cán bộ nhà nước, đi nhiều, hiểu nhiều, chú giải thích giúp tôi về việc hoãn thi hành Bộ luật hình ...
  • -Khiếp quá ông ạ, mấy đứa nhà tôi đang phát sốt, phát rét vì giá vàng “trồi” lên, “sụt” xuống...
  • Thấy bà Tâm tay xách nách mang, ông Tính vừa phụ vợ vừa hỏi:

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh
Giai chay