Bao dien tu Bac Ninh
Thời sự
Trung bay lich su va thanh tuu kinh te - xa hoi thanh pho Bac Ninh
Ngày 1-8, tại Bảo tàng tỉnh, UBND thành phố Bắc Ninh trưng bày lịch sử và thành tựu kinh tế - xã hội thành phố Bắc Ninh. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Samsung Display diem nhan thu hut dau tu
Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Bắc Ninh vẫn nổi lên là điểm sáng về thu hút đầu tư. Tổng vốn đầu tư cấp mới và điều chỉnh từ đầu năm đến nay đạt hơn 1,3 tỷ USD (dẫn đầu trong toàn quốc) nâng tổng số vốn đầu tư đăng ký toàn tỉnh đến thời điểm hiện tại là hơn 9,1 tỷ USD.
Thuan Thanh tuyen truyen nhan dan thuc hien nep song van minh
Các cụ xưa đã dạy “nói phải củ cải cũng nghe”. Vì thế, muốn vận động người dân thực hiện việc cưới, việc tang theo nếp sống văn minh thì công tác tuyên truyền bao giờ cũng phải được chú trọng, coi đó là nhiệm vụ đầu tiên và là cái gốc của vấn đề.
Thu truong Bo Quoc phong Le Huu Duc tham va lam viec tai Bac Ninh
Ngày 31-7, Thượng tướng Lê Hữu Đức, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thăm và làm việc tại Bắc Ninh. Cùng đi có Trung tướng Phan Văn Giang, Tư lệnh Quân khu 1. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Cai gia phai tra cho su dua gion voi phap luat
Thời gian gần đây, có không ít trò lừa đảo liên quan đến quyền sử dụng nhà đất. Điển hình như một bộ hồ sơ góp vốn để xây nhà được đem bán cho nhiều người hay sổ đỏ của một mảnh đất đem thế chấp hoặc bán cho nhiều người thông qua bản photocopy có công chứng…để chiếm đoạt tiền. Người dân đã phần nào cảnh giác hơn khi thực hiện những giao dịch liên quan đến nhà đất. Tuy nhiên, đã xuất hiện trò lừa gạt mới với tính chất và thủ đoạn tinh vi hơn rất nhiều.
Những năm qua, tình hình tội phạm ma túy diễn biến phức tạp, điều đáng chú ý là tình trạng sử dụng trái phép chất ma túy đang xâm nhập ngày càng sâu vào lứa tuổi thanh niên, học sinh sinh viên, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự. Trước thực trạng đó, Đoàn thanh niên thành phố Bắc Ninh có nhiều biện pháp cùng với lực lượng công an trong phối hợp hành động phòng chống ma túy trong thanh, thiếu niên.
Ty so gioi tinh khi sinh o Que Vo con cao
Thời gian qua, Quế Võ không ngừng nỗ lực bằng nhiều biện pháp thiết thực nhằm giảm thiểu tối đa tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh. Tuy nhiên, hiện nay tỉ số giới tính khi sinh ở Quế Võ vẫn ở mức 129 bé trai/100 bé gái.
UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện chương trình “ Sữa học đường” năm học 2013 – 2014, triển khai kế hoạch thực hiện các năm tiếp theo. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo chương trình “Sữa học đường” chủ trì hội nghị.
Liên quan đến thông tin không xử phạt người sử dụng mũ bảo hiểm (MBH) rởm, nhiều độc giả đồng tình nhưng cũng không ít người lại tỏ thái độ lo ngại. Xung quanh vấn đề này, Báo Bắc Ninh xin gửi một số câu hỏi đến ông Nguyễn Ngọc Thái, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh giải đáp.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài tại Việt Nam. Trong đó, Nghị định quy định 6 nhóm đối tượng không được phép làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam.
  • Khác với mọi ngày đi tập thể dục buổi sáng, hôm nay ông Ý thấy ông Thức mang theo một túi dầu mỡ. Hỏi ...
  • - Ông này! Qua kỳ World cup vừa rồi mới thấy việc cá độ bóng đá ở nước ta khiếp thật. Tại sao nước ...
  • - Nghe thông tin trên báo, đài tôi thấy chuyện “đầu ra” cho nông sản lúc nào cũng nóng hổi, ông nhỉ!

Rao vặt

 
 

Thư viện ảnh

Thư viện hình ảnh