“Xông đất đầu năm” 2021 – Tưng bừng khai trương văn phòng Moncover Bắc Ninh

07/01/2021 10:27 Số lượt xem: 1825
Mở đầu cho năm mới 2021, Moncover Việt Nam tưng bừng chào đón thành viên tiếp theo trong hệ thống văn phòng chi nhánh tại miền đất quan họ – Văn phòng Moncover Bắc Ninh.

Sáng ngày 03/01/2021, Moncover chính thức khai trương và đi vào hoạt động văn phòng Moncover Bắc Ninh tại Phố Hồ, thị trấn Hồ - Thuận Thành - Bắc Ninh, tiếp tục hành trình “phủ xanh” hệ thống Moncover trên phạm vi toàn quốc. Đây chính là sự kiện mở đầu năm mới 2021 với nhiều kỳ vọng phát triển.

Tham dự lễ khai trương, về phía Moncover có sự có mặt của ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc Moncover Việt Nam, ông Vũ Văn Thông – Giám đốc vận hành Moncover; về phía các đối tác có sự tham dự của bà Nguyễn Thu Hằng – Phó giám đốc công ty Bảo hiểm MIC Long Biên cùng toàn thể các quản lý cấp cao và đội ngũ tư vấn viên Moncover.

Phát biểu trong ngày khai trương, ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc Moncover Việt Nam cho biết:

“Bắc Ninh là một thị trường mới vô cùng tiềm năng của Moncover. Với ưu thế là khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ, lượng khách hàng quan tâm đến các giải pháp ổn định tài chính và giảm thiểu rủi ro vô cùng lớn và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Bắc Ninh đang từng bước xây dựng và phát triển, trở thành cầu nối gắn kết các chi nhánh khác trong hệ thống Moncover.

Đại diện Công ty bảo hiểm MIC Long Biên tặng hoa chúc mừng.

 

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng sự kiện ngày khai trương trong ngày hôm nay sẽ đánh dấu bước phát triển mới của hệ thống Moncover nói chung, văn phòng Moncover Bắc Ninh nói riêng để thực hiện mục tiêu trở thành nền tảng kết nối khách hàng và đội ngũ tư vấn viên trên toàn quốc, từ đó thực hiện mục tiêu dài hạn “bảo hiểm hóa” toàn dân.

Tham vọng của Moncover đến năm 2025 mở 1000 văn phòng và điểm giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Để thực hiện được điều này, đội ngũ Moncover sẽ quyết tâm đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước. Chúng tôi tin rằng, với sự nhiệt huyết của tất cả thành viên, sự tin tưởng của khách hàng và sự đồng hành của các đối tác bảo hiểm, con số 1000 sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.”

 

Moncover là nền tảng bảo hiểm tài chính lớn nhất Việt Nam, ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực bảo hiểm. Hiện tại mạng lưới hệ thống công ty trải rộng khắp toàn quốc với hơn 20,000 tư vấn viên và trên 20 văn phòng chi nhánh  đã giúp lan tỏa những giá trị bảo vệ ưu việt tới cho cộng đồng. Tại Moncover, khách hàng được lựa chọn sản phẩm từ 45 đối tác bảo hiểm – là các công ty bảo hiểm uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra Moncover còn đang tạo ra sân chơi cho hàng chục ngàn việc làm, nâng cao thu nhập nhờ việc tham gia tư vấn và giới thiệu bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Tâm thế khởi nghiệp mang lại cho Moncover nhiều lợi thế "đắt giá", cấu thành một hệ sinh thái bảo hiểm đầy đủ khả năng đề kháng và thích ứng trước biến động. Như lãnh đạo Moncover từng bộc bạch, trong suốt thời gian qua ngay công ty luôn phát triển linh hoạt, để vượt qua những khó khăn. Hoàn cảnh đã tôi luyện cho đội ngũ nhân viên, đối tác một tinh thần không sợ việc khó, không ngại việc khó, thậm chí dám làm việc khó.

Năm 2020 là một năm biến động làm hầu hết các kênh đại lý bảo hiểm tổ chức và công ty bảo hiểm đuối sức, vẫn có hiếm hoi một vài tay chơi "lội ngược dòng" ngoạn mục nhờ khả năng thích ứng và nhạy cảm trước cơ hội. Thật tự hào trong số đó, có một gương mặt như Moncover.

Với giải pháp công nghệ tiên phong, ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, Moncover đã và đang khẳng định vai trò và trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đem tới những giá trị bảo vệ ưu việt cho khách hàng.

Để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và hệ thống Moncover, xem thêm tại www.moncover.vn hoặc hotline 1900 633 613.